Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

11 cách đầu tư kiếm tiền tốt nhất

Có nhiều cách đầu tư hơn chúng ta nghĩ. Vậy khoản đầu tư nào mang lại lợi nhuận cao nhất cho bạn? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Giả sử bạn có chính xác 1.000 đô la và muốn đầu tư vào thị trường tài chính. làm những gì bạn phải làm? Tôi có nên đầu tư $ 1000 vào cổ phiếu, hợp đồng tương lai, quyền chọn hay kết hợp các kênh đầu tư? Cách đầu tư với $ 1000 ngày hôm nay là gì? Cùng tìm hiểu 11 cách kiếm tiền hiệu quả sau đây nhé!

11 cách đầu tư kiếm tiền tốt nhất

Bước cơ bản cho người mới bắt đầu đầu tư

Bước 1: Kiểm tra tình hình tài chính

Nếu bạn bắt đầu học cách đầu tư mà không kiểm tra tài chính của mình, nó giống như việc bạn nhảy vào một bể bơi không đáy không có phao. Các khoản chi phí sinh hoạt, mua sắm, nhậu nhẹt với bạn bè,… hoặc những khoản tiền bất ngờ có thể làm giảm số tiền bạn phải đầu tư.

Bước 2: Học những kiến thức cơ bản

Bạn không cần phải là một chuyên gia tài chính để học cách đầu tư, nhưng bạn cần phải trang bị cho mình những kiến ​​thức cơ bản để đưa ra quyết định đầu tư chính xác hơn.

Bạn có thể bắt đầu học cách đầu tư bằng cách phân biệt giữa cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ, v.v. Bạn cũng sẽ cần học kiến ​​thức tài chính cơ bản như giao dịch, quản lý danh mục đầu tư và hơn thế nữa.

Bước 3: Đặt mục tiêu

Khi bạn đã có quỹ riêng để đầu tư và tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản, đã đến lúc đặt mục tiêu đầu tư cho bản thân. Mức độ an toàn, lợi nhuận… là những yếu tố đáng nói.

Bước 4: Xác định khả năng chấp nhận rủi ro

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn mất một khoản đầu tư lớn? Trước khi quyết định kênh đầu tư nào phù hợp với mình, bạn cần biết mình có thể chấp nhận rủi ro bao nhiêu.

Bước 5: Xác định kiểu đầu tư

Bằng cách đầu tư 70-75% vốn của bạn vào các con đường đầu tư rủi ro thấp như trái phiếu, bạn có thể đầu tư phần còn lại vào chứng khoán blue-chip. Trong khi đó, các nhà đầu tư mạo hiểm thường đầu tư 80-100% số tiền của họ vào cổ phiếu.

Bước 6: Tìm hiểu các chi phí

Điều quan trọng không kém là tìm hiểu chi phí đầu tư, đặc biệt là đối với những nhà đầu tư bắt đầu với số vốn nhỏ, vì nó sẽ làm giảm lợi nhuận của bạn.

Bước 7: Tìm một nhà môi giới hay người cố vấn

Lựa chọn đúng tùy thuộc vào lượng thời gian bạn sẵn sàng đầu tư và khả năng chấp nhận rủi ro của bạn, cũng như khả năng của nhà môi giới hoặc cố vấn, đặc biệt là danh tiếng và lượng thời gian họ dự định dành cho bạn và điều gì xảy ra tiếp theo…

Bước 8: Chọn kênh đầu tư

Nếu bạn là một nhà đầu tư thận trọng, danh mục đầu tư của bạn nên chủ yếu bao gồm các chứng khoán có khả năng hoàn trả rủi ro thấp như trái phiếu chính phủ hoặc chứng chỉ quỹ. Mấu chốt ở đây là phân bổ và phân quyền tài sản.

Bước 9: Rèn luyện cảm xúc

Đừng để nỗi sợ hãi hoặc lòng tham hạn chế lợi nhuận của bạn hoặc phóng đại các khoản lỗ của bạn. Là một nhà đầu tư dài hạn, sự biến động ngắn hạn không nên gây ra hoảng loạn.

Bước 10: Cân nhắc và điều chỉnh

Bước cuối cùng trong hành trình đầu tư của bạn là xem lại danh mục đầu tư của bạn. Khi bạn đã thiết lập chiến lược phân bổ tài sản của mình, bạn có thể nhận thấy trọng số của loại tài sản thay đổi trong suốt năm.

11 kênh đầu tư kiếm tiền tốt nhất

Sau khi tôi đã giới thiệu cho bạn các bước cơ bản để bắt đầu đầu tư, hãy cùng tôi đi tìm hiểu chi tiết hơn về các kênh đầu tư mà bạn có thể kiếm tiền. Khám phá các kênh đầu tư này với chúng tôi ngay bây giờ!

Peer-to-Peer Lending (Cho vay trực tiếp)

Khoản vay trực tiếp được nhắc đến đầu tiên vì đây là một trong những hình thức đầu tư kiếm tiền phổ biến nhất đối với nhiều người. Không những vậy, cách đầu tư này còn tốt cho cả người đầu tư và người đi vay.

Peer-to-peer lending còn được gọi là cho vay P2P, là quá trình cho cá nhân hoặc doanh nghiệp vay tiền thông qua các dịch vụ trực tuyến kết nối trực tiếp người cho vay với người đi vay.

Do đó, người cho vay thường kiếm được lợi suất cao hơn so với các sản phẩm tiết kiệm và cho vay mà ngân hàng cung cấp. Ngoài ra, người vay có thể vay với lãi suất thấp hơn.

P2P loại bỏ người trung gian (tức là chủ ngân hàng) khỏi quy trình cho vay. Nhìn chung, điều này có nghĩa là lợi nhuận cao hơn cho các nhà đầu tư và chi phí đi vay thấp hơn cho những người đi vay.

Thuận tiện và linh hoạt là hai từ được sử dụng để mô tả hoạt động cho vay P2P. Bởi nó cung cấp một cơ chế linh hoạt khi người tham gia có thể chủ động lựa chọn đầu tư hoặc huy động vốn dựa trên các kỳ hạn và lãi suất phù hợp với từng nhu cầu và doanh nghiệp.

Hơn nữa, chỉ cần một vài cú nhấp chuột từ thiết bị thông minh có kết nối wifi là hoạt động cho vay trở nên tương đối đơn giản và dễ dàng. Tới đây, nhà đầu tư hoặc người đi vay đều có thể tham gia cho vay P2P mọi lúc, mọi nơi, không phân biệt khoảng cách địa lý, khu vực.

Tuy nhiên, sẽ có những hoạt động tín dụng đen trá hình P2P để thu hút các nhà đầu tư. Các tổ chức này thường không có thông tin rõ ràng về công ty giám sát và lãi suất cho vay, lúc này nhà đầu tư và người đi vay cần cảnh giác lựa chọn các ứng dụng P2P uy tín, được các đơn vị uy tín tin tưởng và giới thiệu tín dụng.

Xem thêm

5 vấn đề của sàn môi giới Aragon Trade

Đánh giá toàn diện sàn Plus500 cho mọi trader

Bontobel – sàn môi giới cần phải tránh

Kim loại quý hiếm

Kim loại quý hiếm

Kim loại quý hiếm được dán nhãn là vàng là một loại tài sản gây tranh cãi. Một số người hoàn toàn tin rằng đầu tư là một tài sản đáng để đầu tư để kiếm tiền.

Tuy nhiên, những người khác xem nó như một cơn ác mộng đầu cơ. Như thường lệ, sự thật là chúng nằm ở đâu đó giữa hai quan điểm này.

Sự thật là kim loại quý có liên quan mật thiết đến sự chuyển động của đồng đô la. Kim loại quý tăng khi đồng đô la yếu và giảm khi đồng đô la mạnh. Vì chúng ta không thể biết chính xác khi nào sự thay đổi này sẽ xảy ra, nên tốt nhất là bạn nên luôn nắm giữ một lượng kim loại quý nhất định.

Một trong những lợi ích thực sự của kim loại quý, dù là vàng hay bạc, là nó là một trong số ít tài sản bạn có thể sở hữu. Chúng có thể được sử dụng như một loại hàng hóa để trao đổi trong bất kỳ tình huống nào của chu kỳ suy thoái hoặc sụp đổ tài chính.

Trả hết nợ là cách đầu tư an toàn

Điều này nghe có vẻ quá đơn giản, và chắc hẳn bạn đã từng nghe lời khuyên tài chính này ở đâu đó. Lời khuyên này hoàn toàn chính xác!

Nếu bạn trả hết nợ thẻ tín dụng của mình ở mức 10% một năm, đó là lợi tức 10% trên cùng số tiền bạn đầu tư vào các loại tài sản khác. Nhưng nó thậm chí còn tốt hơn thế.

Lợi nhuận bạn kiếm được từ việc trả nợ không phải chịu thuế thu nhập. Do đó, việc trả bớt nợ có thể dẫn đến lợi nhuận cao hơn từ các khoản đầu tư khác. Và đảm bảo lợi nhuận hầu như không có rủi ro. Nếu bạn đang mắc nợ, bạn nên đưa nó vào danh sách đầu tư của mình.

Đầu tư vào bất động sản

Bất động sản là một chủ đề đầu tư xứng đáng có một bài viết riêng, nhưng trong bài viết này, tôi sẽ chỉ tập hợp một số điểm chính về bất động sản. Có một số đặc điểm độc đáo khiến bất động sản trở thành một phương tiện đầu tư hấp dẫn:

  • Riêng cái tên có nghĩa là bất động sản là bất động sản có giá trị nội tại và ngoại tại.
  • Nó đáp ứng nhu cầu về chỗ ở và các mục đích kinh tế như mặt bằng thương mại, nhà kho hoặc nhà máy sản xuất.
  • Nó có thể tạo ra thu nhập thông qua tiền thuê nhà hoặc tự tăng giá trị.
  • Đây là một khoản đầu tư có lợi về thuế với mức khấu hao tài sản gần như bằng không và sẽ có lợi nếu giữ trong hơn một năm để tăng giá vốn.
  • Khi bất động sản bùng nổ, bạn có thể thu được lợi nhuận lớn từ khoản đầu tư của mình.
  • Khi thị trường sụp đổ, bất động sản giá rẻ ở khắp mọi nơi.
  • Đó là một khoản đầu tư, nhưng nó cũng là một kỹ năng thực tế. Bằng cách sở hữu bất động sản của riêng bạn, bạn có thể cải thiện kỹ năng đầu tư bất động sản của mình.

Đầu tư vào bất động sản

ACD (Certificates Of Deposit) Ladder (Chứng chỉ tiền gửi)

Tất nhiên bạn biết rằng lợi nhuận tiền gửi ngày hôm nay là rất thấp. Bạn có thể sử dụng chứng chỉ tiền gửi để tăng lợi nhuận của mình bằng cách xây dựng chiến lược đầu tư CD và bạn có thể tạo quỹ của riêng mình.

Bạn sẽ không giàu ngay lập tức, nhưng bạn sẽ tăng lợi tức thu nhập cố định cho danh mục đầu tư của mình. Ngoài ra, đĩa CD hoàn toàn an toàn vì chúng được ngân hàng giữ và được FDIC bảo hiểm với số tiền lên đến 250.000 đô la cho mỗi tài khoản.

Chiến lược CD là sự kết hợp của các chứng chỉ tiền gửi với các kỳ hạn khác nhau. Ví dụ: bạn có thể xây dựng danh mục đầu tư bằng cách mua các đĩa CD hết hạn sau một, hai, ba, bốn, năm năm. Mỗi năm bạn mua một đĩa CD với giá cao hơn, do đó lãi suất tăng lên.

Trái phiếu kho bạc Mỹ

Kho bạc Hoa Kỳ có thể được coi là một bằng chứng ký quỹ khác và bạn có thể phát triển chiến lược của riêng mình cho chúng. Lãi suất thấp hơn một chút so với chứng chỉ tiền gửi vì Kho bạc Hoa Kỳ được coi là con nợ lớn nhất thế giới. Có bốn loại trái phiếu cơ bản:

– Ghi chú: Trái phiếu ngắn hạn có thời gian đáo hạn từ một năm trở xuống.
– Lưu ý: Trái phiếu có kỳ hạn từ 2 đến 10 năm
– Trái phiếu: Trái phiếu có kỳ hạn từ 10 năm đến 30 năm
– Trái phiếu để phòng ngừa lạm phát: chính phủ sẽ trả lãi trên số tiền gốc trái phiếu dựa trên sự gia tăng của chỉ số giá tiêu dùng CPI

Nói chung, trái phiếu có lãi suất thấp nhất, trong khi trái phiếu có lãi suất cao nhất và trái phiếu có lãi suất ở giữa. Bạn có thể mua chúng thông qua các sàn giao dịch của chính phủ hoặc mua trực tiếp từ kho bạc và giữ nguyên như hiện tại. Trái phiếu có mệnh giá tối thiểu là 100 đô la. Tín phiếu kho bạc 2% được bán với giá 980 đô la, nhưng trả cho bạn 1.000 đô la khi đáo hạn. Hối phiếu và trái phiếu trả lãi 6 tháng một lần.

Đầu tư vào các bộ sưu tập

Đồ sưu tập nghệ thuật, đồ cổ, tiền xu cổ điển hoặc các tài sản khác, chẳng hạn như cổ phiếu có giá trị thấp.

Chiến lược tốt nhất là mua những bộ sưu tập mà bạn thực sự muốn sở hữu và thưởng thức. Điều này đảm bảo rằng nó có một số tiện ích trong cuộc sống của bạn và bạn sẽ phải trả một cái giá hợp lý cho hoàn cảnh của mình. Nếu bạn bán món đồ đó khi giá trị của nó tăng lên trong tương lai, bạn đã bước vào trò chơi đầu tư, vì vậy bạn có cả một khoản thu và lợi nhuận tài chính.

Đồ sưu tầm có thể là một khoản đầu tư sinh lời khi đồng đô la yếu. Điều thu hút mọi người mua kim loại quý là thu hút mọi người đến với đồ sưu tầm như một cách để đa dạng hóa các khoản đầu tư của họ khi tài sản giấy yếu đi.

Rượu

Cá là bạn chưa bao giờ nghĩ về điều đó trước đây. Rượu là một trong những sản phẩm tiêu dùng có thể gia tăng giá trị theo thời gian.

Nói chung, bạn cần phải có hiểu biết vững chắc về các loại rượu và bạn cần điều chỉnh nhiệt độ của căn phòng mà chúng được lưu trữ. Vì bạn cần tích trữ nhiều để thu lợi nhuận từ rượu.

Những người sành rượu sẽ muốn biết những thông tin này trước khi mua rượu. Đó là một khoản đầu tư có giá trị cao và nếu bạn xác định và bảo quản rượu đúng cách, bạn có thể kiếm được khoảng 15% hàng năm.

Trở thành thành viên một doanh nghiệp nhỏ

Khởi nghiệp từ con số không là một công việc kinh doanh rủi ro, thậm chí là quá rủi ro nếu xét từ góc độ đầu tư. Điều này có thể thực hiện được vì các chủ doanh nghiệp nhỏ thường gặp khó khăn về tài chính với ngân hàng để mở rộng kinh doanh.

Là một nhà đầu tư nhỏ, bạn có thể cung cấp vốn đầu tư để giúp doanh nghiệp mở rộng. Thay vì chỉ cho doanh nghiệp vay, bạn có thể trở thành chủ sở hữu ẩn của doanh nghiệp, trong khi vẫn cho phép bạn sở hữu một phần doanh nghiệp và nguồn doanh thu của doanh nghiệp.

Quỹ phòng hộ

Khi bạn nghĩ đến quỹ đầu cơ, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là “bạn không có đủ tiền để đầu tư vào bất kỳ quỹ nào”. Một vài năm trước, nhiều rào cản pháp lý đã ngăn cản chúng tôi đầu tư vào các quỹ đầu cơ, nhưng ngày nay đã có nhiều thay đổi, cụ thể là:

Đầu tiên, đã có sự gia tăng về số lượng các nhà đầu tư được công nhận (các nhà đầu tư được công nhận phải kiếm được ít nhất 200.000 đô la hàng năm hoặc có ít nhất 1 triệu đô la tài sản, theo định nghĩa của SEC).

Thứ hai, lòng tham của các nhà đầu tư tìm kiếm các cách khác để đầu tư vào chứng khoán ngày càng tăng và hiện tại, các nhà đầu tư có thể đầu tư vào các quỹ đầu cơ với số tiền ít nhất là 20.000 USD và sử dụng nền tảng này để làm cho quá trình đầu tư trở nên đơn giản hơn.

Đầu tư vào bản thân

Đây thực sự là cách đầu tư sinh lời dễ dàng và hiệu quả nhất, rủi ro thấp nhất và lợi tức đầu tư cao nhất mà bạn có thể kiếm được. Nó không yêu cầu bạn phải chi nhiều tiền như các phương pháp khác.

Đầu tư của bạn vào bản thân như thế nào có thể cải thiện thu nhập và hiệu suất đầu tư của bạn. Dưới đây là một số cách giúp bạn đầu tư vào bản thân:

Tham gia các khóa học nâng cao kỹ năng và năng suất làm việc. Có thể mức lương của bạn sẽ tăng gấp đôi gấp nhiều lần, hoặc thậm chí được thăng chức.

Sở hữu chứng chỉ hoặc bằng cấp sẽ cho phép bạn thăng tiến hoặc bắt đầu kinh doanh. Ví dụ, tôi đã có chứng chỉ tài chính để có thể bắt đầu kinh doanh, giúp đỡ khách hàng tốt hơn và tăng thu nhập.

Hợp tác với một huấn luyện viên sẽ thay đổi nghề nghiệp tương lai của bạn

Đầu tư nghiên cứu có thể làm tăng lợi tức của bạn.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
4
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
6
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
7
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com