Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin Tức
  4. /
  5. 3 mã chia cổ tức McDonald’s, Lockheed Martin, Brookfield Infrastructure Partners hàng đầu nên mua vào năm 2023

3 mã chia cổ tức McDonald’s, Lockheed Martin, Brookfield Infrastructure Partners hàng đầu nên mua vào năm 2023

Những điểm chính với 3 mã chia cổ tức năm 2023:

  • Các xu hướng toàn cầu mạnh mẽ đang thúc đẩy tăng trưởng cổ tức đối với gã khổng lồ cơ sở hạ tầng.
  • Công ty quốc phòng khổng lồ này vừa giúp bảo vệ thế giới vừa hỗ trợ bảo vệ các danh mục đầu tư khỏi cơn bão thị trường hiện tại.
  • Ông lớn nhà hàng toàn cầu đã tăng cường chi trả tiền mặt cho các nhà đầu tư trong gần 50 năm liên tiếp.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sở hữu những cỗ máy tạo tiền mặt đáng tin cậy này.

Tạo thói quen gửi tiền mặt vào tài khoản đầu tư của bạn đều đặn mỗi quý và mỗi năm dễ dàng hơn bạn tưởng. Các cổ phiếu chia cổ tức được lựa chọn kỹ càng cũng có thể mang lại cho bạn một luồng thu nhập ổn định, tương tự như khi cổ phiếu giá trị tăng giá.

Thậm chí tốt hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các doanh nghiệp chất lượng cao sẵn sàng tăng lợi nhuận trong nhiều năm tới. Chính những loại hình đầu tư dài hạn này có thể giúp bạn tạo dựng tài sản trên thị trường chứng khoán.

Nhằm giúp bạn theo đuổi các mã tạo dựng của cải này, dưới đây là danh sách ba cổ phiếu chia cổ tức nổi bật đặc biệt hấp dẫn hiện nay.

McDonald’s, Lockheed Martin, Brookfield Infrastructure Partners: 3 mã chia cổ tức hàng đầu nên mua vào năm 2023

McDonald’s, Lockheed Martin, Brookfield Infrastructure Partners: 3 mã chia cổ tức hàng đầu nên mua vào năm 2023

1. Brookfield Infrastructure Partners

Không có nhiều tài sản có thể mang lại lợi nhuận dài hạn đáng tin cậy hơn cơ sở hạ tầng. Brookfield Infrastructure Partners (BIP) (BIPC) nằm gọn trong lĩnh vực sinh lợi này. Đồng thời công ty cũng sẵn sàng mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư trong thập kỷ tới.

Brookfield sở hữu và vận hành các tài sản quan trọng. Công ty cung cấp các sản phẩm/dịch vụ tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động vận chuyển con người, năng lượng, hàng hóa và dữ liệu trên toàn cầu. Bạn có thể nghĩ đến các con đường thu phí, đường ống, bến cảng và tháp di động. Với nhu cầu về cơ sở hạ tầng quan trọng luôn được đảm bảo, Brookfield có thể tạo ra dòng tiền dồi dào và nhất quán bất kể môi trường ra sao.

Brookfield chuyển số tiền mặt này cho các nhà đầu tư thông qua dòng thu nhập từ cổ tức tăng đều đặn. Công ty được hưởng lợi lớn trong bối cảnh các xu hướng toàn cầu mạnh mẽ như số hóa, loại bỏ cacbon và di chuyển hoạt động sản xuất từ nước ngoài về nước sở tại ngày càng mạnh mẽ. Nhờ vậy Brookfield dự kiến các khoản thanh toán bằng tiền mặt sẽ tăng từ 5% đến 9% hàng năm trong dài hạn. Con số đó cao hơn ngưỡng 4% vốn đã rất lớn mà công ty mang lại cho các nhà đầu tư ngày nay.

2. Lockheed Martin

Cuộc chiến ở Ukraine cho thấy tầm quan trọng của các công ty quốc phòng trong công cuộc bảo vệ đất nước. Là nhà thầu quốc phòng hàng đầu, Lockheed Martin (LMT) đóng vai trò quan trọng trong việc khôi phục và gìn giữ hòa bình.

Lockheed sản xuất một số hệ thống phòng thủ quan trọng đã chứng minh được giá trị tại Ukraine. Có thể kể đến như Hệ thống tên lửa pháo binh cơ động cao (HIMARS). Lockheed cũng sản xuất máy bay chiến đấu F-16 và F-35, đóng vai trò then chốt trong chiến lược phòng thủ của quân đội Hoa Kỳ và nhiều quốc gia đồng minh. Máy bay trực thăng, tàu vũ trụ và nhiều nền tảng phòng thủ khác giúp đa dạng hóa hơn nữa danh mục sản phẩm lúc nào cũng được dự trữ đầy đủ của công ty.

Một số dịch vụ của Lockheed dự kiến sẽ tiếp tục được sử dụng trong nhiều năm. Ví dụ, F-35 dự kiến sẽ được đưa vào sử dụng ít nhất cho đến năm 2070. Đồng thời tạo ra doanh thu hơn 1 nghìn tỷ USD cho Lockheed trong suốt quá trình đó.

Mức độ ổn định và khả năng mang lại doanh thu rõ ràng này cho phép Lockheed tạo ra dòng tiền tự do đáng tin cậy. Gã khổng lồ quốc phòng sử dụng số tiền mặt cực lớn để thưởng cho các cổ đông thông qua các chương trình mua lại cổ phiếu cùng khoản cổ tức ngày càng tăng. Sau khi tăng khoản thanh toán tiền mặt hàng quý thêm 7% lên 3 USD/cổ phiếu vào tháng 10, cổ phiếu của Lockheed hiện mang lại mức tỷ suất cổ tức ổn định 2,6%.

3. McDonald’s

Có một số thứ sẽ không bao giờ lỗi thời. Chẳng hạn một chiếc bánh mì kẹp thịt ngon lành được phục vụ nhanh chóng và có giá phù hợp có thể vẫn là món ăn chính trong bữa ăn của nhiều người trên khắp thế giới. McDonald’s (MCD) đã giúp biến điều này thành hiện thực. Đế chế toàn cầu rộng lớn gồm các nhà hàng thức ăn nhanh phục vụ các món ăn rẻ nhưng đầy hương vị ngày này qua ngày khác và năm này qua năm khác.

Chất lượng ổn định và giá thấp của công ty thậm chí còn hấp dẫn hơn đối với người tiêu dùng trong môi trường kinh tế đầy thách thức. Ngày nay trong bối cảnh lạm phát vẫn còn ở mức cao, nhiều người tìm cách tiết kiệm tiền bằng cách đổi sang những bữa ăn ít tốn kém hơn. Do đó, thực đơn giá trị của McDonald’s định vị công ty một cách hoàn hảo để giành thị phần từ các đối thủ nhà hàng giá cao hơn.

Các khoản đầu tư vào công nghệ của công ty, chẳng hạn như drive-through và ứng dụng di động phổ biến, sẽ giúp công ty tiếp tục mang đến dịch vụ khó có thể đánh bại kết hợp giữa sự tiện lợi và giá trị cho cơ sở khách hàng khổng lồ của mình.

Thậm chí, McDonald’s sử dụng một mô hình nhượng quyền sinh lợi, cho phép công ty biến doanh thu ngày càng tăng của người được nhượng quyền thành lợi nhuận ổn định cho các cổ đông. Cổ phiếu của ông vua thức ăn nhanh hiện mang lại tỷ suất cổ tức đáng nể là 2,2%. McDonald’s cũng đã tăng cổ tức trong 46 năm liên tiếp – một kỷ lục đáng chú ý sẽ tiếp tục tồn tại trong thập kỷ tới.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 03
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
10
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/remitano
14
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
15
https://www.facebook.com/binomovt
16
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/octafx
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com