Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

5 điều bạn cần biết về PipsXap

5 điều bạn cần biết về PipsXap

Top đánh giá sàn – Xin hãy thận trọng bởi PipsXap là một sàn môi giới giao dịch nước ngoài. Tiền đầu tư của bạn sẽ không được an toàn.

Hãy tìm đường lui cho mình. Bạn nên mở tài khoản giao dịch tại ít nhất hai sàn môi giới.

Theo những gì được quảng cáo, PipsXap cung cấp các giao dịch forex, CFD, chứng khoán và tiền điện tử. Những tuyên bố này rất đáng nghi vì trang web của sàn không có đủ các đặc điểm cơ bản của một sàn môi giới hợp pháp. Khi kiểm tra kỹ hơn, bạn có thể chắc chắn rằng đây không phải là một sàn môi giới thực sự mà là một dự án lừa đảo nặc danh nên tránh.

Cơ quan quản lý và an toàn quỹ của PipsXap

Trang web của PipsXap không hiển thị bất kỳ thông tin nào về địa chỉ hoặc thông tin liên hệ của sàn. Đây là một dấu hiệu rõ ràng đầu tiên cho thấy sàn môi giới này là lừa đảo. Đa số liên kết đến các tài liệu pháp lý đã đề cập đều trống, ngoại trừ các Điều khoản và Điều kiện ngắn gọn, được viết bằng ngôn từ chung chung.

Theo các Điều khoản và Điều kiện này, trang web thuộc quyền sở hữu và chịu sự điều hành của Pipsxap Ltd. Tuy nhiên, không có công ty nào có cái tên như vậy tồn tại. Logo và tên gọi PipsXap là nhãn hiệu đã đăng ký ở Mỹ và Anh. Tuy vậy, bạn lại không thể tìm thấy sàn môi giới được cấp phép nào có tên PipsXap trong cơ sở dữ liệu của các cơ quan quản lý tài chính liên quan.

Cơ quan quản lý và an toàn quỹ của PipsXap

Tham khảo thêm:

Biểu mẫu đăng ký tài khoản của sàn hiển thị tên của một công ty hoàn toàn khác – Monecor (London) Ltd. Sàn môi giới được cấp phép này không liên quan gì đến PipsXap và hoạt động thông qua tên miền etxcapital.com. Cơ quan quản lý tài chính (FCA) của Anh cảnh báo rằng có nhiều pháp nhân lừa đảo đang sử dụng bất hợp pháp tên của công ty này. Rõ ràng PipsXap cũng đang sử dụng tên của Monecor một cách bất hợp pháp.

Mặc dù thông tin về người đứng đằng sau trang web PipsXap vẫn còn là một bí ẩn nhưng chắc chắn rằng đây không phải là sàn môi giới được cấp phép. Bạn không nên tin tưởng và đầu tư vào các trang web nặc danh đầy rẫy các thông tin sai lệch như vậy trong bất kỳ trường hợp nào. Thay vào đó, bạn nên đầu tư vào các công ty hoạt động dưới sự giám sát của các cơ quan quản lý uy tín như Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) hoặc Cơ quan Quản lý Tài chính Anh (FCA).

Khi đầu tư vào các sàn môi giới này, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi đảm bảo như chính sách bảo hộ số dư âm và bảo đảm tài khoản nếu sàn môi giới phá sản, khoản tiền này lên tới 20.000 EUR ở EU và 85.000 GBP ở Anh. Các cơ quan quản lý ở Anh và EU đã áp dụng một số biện pháp quan trọng như báo cáo giao dịch để bảo vệ nhà đầu tư tốt hơn và thúc đẩy tính toàn vẹn, minh bạch của thị trường. Các sàn môi giới được quản lý cũng được yêu cầu tách biệt ngân quỹ hoạt động của sàn và tiền của khách hàng.

Phầm mềm giao dịch của PipsXap

Trên trang web, PipsXap tuyên bố sàn sử dụng MetaTrader 5 (MT5), một trong những nền tảng giao dịch phổ biến nhất trên toàn thế giới. Tuy nhiên, sau khi đăng ký tài khoản và đăng nhập vào trang tổng quan dành cho khách hàng của PipsXap, bạn sẽ không thể tìm thấy thông tin về MT5. Trang web chỉ hiển thị một nền tảng bắt chước chất lượng thấp. Nền tảng giả mạo này chỉ có các biểu đồ đơn giản và miễn phí lấy từ trang web TradingView và các nút mua/bán không hề hoạt động.

Phầm mềm giao dịch của PipsXap

Bạn nên sử dụng dịch vụ của các sàn môi giới được quản lý, phần lớn trong số đó cung cấp cho khách hàng nền tảng giao dịch MT5 hoặc MT4 phổ biến. Bạn có thể thoải mái sử dụng các tính năng nâng cao của các nền tảng này mà không sợ bị lừa đảo. Những nền tảng này được phần lớn các sàn môi giới trên thế giới ưa chuộng vì khả năng giao dịch tự động mạnh mẽ, bao gồm các chương trình giao dịch tự động robot EA và các tập lệnh tùy chỉnh để hỗ trợ chiến lược giao dịch.

Điều kiện giao dịch tại PipsXap

Ở phần cuối của trang web, PipsXap thông báo về ba loại tài khoản giao dịch của sà, bao gồm Standard, ECN và Family. PipsXap cũng cung cấp tài khoản Demo cho khách hàng. Tuy nhiên, trang web lại không hiển thị mô tả về điều kiện giao dịch của các tài khoản này cũng như không có thông tin về các thông số giao dịch cơ bản như đòn bẩy, chênh lệch, hoa hồng.

Điều kiện giao dịch tại PipsXap

Các sàn môi giới hợp pháp cung cấp các gói đầu tư phù hợp với nhu cầu của các trader có mức kinh nghiệm, vốn và ý định đầu tư khác nhau. Nhiều sàn môi giới hàng đầu cho phép bạn bắt đầu giao dịch với số tiền ký quỹ tối thiểu rất thấp, thường dưới 100 USD.

Một trong số ít thông tin cụ thể trên trang web của PipsXap là tiền thưởng khi nạp tiền lên đến 50%. Đây là bằng chứng bổ sung cho thấy Pipsxap không phải là sàn môi giới hợp pháp hoạt động ở Mỹ hoặc Anh. Các sàn môi giới được quản lý bị cấm sử dụng tiền thưởng, khuyến mãi và trò chơi có thưởng để thu hút khách hàng. Những sàn môi giới lừa đảo thường sử dụng tiền thưởng để ràng buộc việc rút tiền với các điều khoản ẩn và các yêu cầu bất khả thi.

Các phương thức nạp/rút tiền và các loại  phí của PipsXap

Giống như nhiều sàn môi giới lừa đảo khác, PipsXap quảng cáo sàn chấp nhận các phương thức thanh toán thông thường như thẻ tín dụng, PayPal, Skrill và Neteller trên trang web của sàn, nhưng trên thực tế sàn chỉ sử dụng tiền điện tử.

Các phương thức nạp/rút tiền và các loại  phí của PipsXap

Những sàn môi giới lừa đảo thường sử dụng tiền điện tử vì những giao dịch này không thể hoàn lại tiền. Nếu bạn quan tâm đến các sàn môi giới được cấp phép chấp nhận tiền điện tử làm phương tiện thanh toán, bạn có thể xem danh sách này.

Các sàn môi giới lừa đảo hoạt động như thế nào

Giao dịch các công cụ tài chính là hoạt động kinh doanh đầy rủi ro ngay cả đối với các nhà đầu tư có kinh nghiệm và sử dụng dịch vụ của các sàn môi giới uy tín. Đối với những người mới tham gia đầu tư, họ có nguy cơ bị lừa bởi các trang web lừa đảo giả danh sàn môi giới. Những trang web này do những kẻ lừa đảo trình độ cao và xảo quyệt điều hành. Chúng dụ dỗ bạn đầu tư bằng những lời hứa hẹn về lợi nhuận khổng lồ. Thông thường, những kẻ lừa đảo này hứa hẹn sẽ thực hiện tất cả các bước đầu tư cho bạn, thậm chí chúng còn sử dụng các nền tảng giao dịch thực sự để đánh lừa bạn rằng tiền của bạn đang được đầu tư. Sau khi bạn đầu tư một khoản tiền nhỏ, chúng sẽ thuyết phục bạn rằng bạn đã kiếm được một số tiền lớn và giục bạn đầu tư nhiều hơn.

Tuy nhiên, thực tế, tiền của bạn không hề được đầu tư và bạn sẽ không bao giờ có được lợi nhuận như đã hứa. Khi bạn yêu cầu rút dù chỉ một phần tiền của mình, bạn sẽ ngạc nhiên vì không thể đáp ứng các yêu cầu về khối lượng giao dịch tối thiểu và các khoản phí ẩn lên đến hàng chục phần trăm số tiền của bạn. Những kẻ lừa đảo hoạt động bằng tên giả và các công ty nước ngoài không được kiểm soát và quản lý, do vậy bạn sẽ không thể bắt chúng chịu trách nhiệm.

Bạn nên làm gì khi trở thành nạn nhân của các sàn môi giới lừa đảo

Nếu bạn gặp tình huống tương tự, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể chọn hoàn tiền nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để giao dịch. Visa và MasterCard cho phép bạn hoàn tiền trong vòng 540 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn đã cung cấp cho những kẻ lừa đảo bằng chứng nhận dạng, chẳng hạn như ID hoặc địa chỉ, thì các yêu cầu hoàn tiền có thể xảy ra tranh chấp. Bạn cũng không thể hoàn tiền khi thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc giao dịch tiền điện tử.

Trong mọi trường hợp, bạn nên thông báo cho các cơ quan có liên quan ở quốc gia của bạn về hoạt động của những kẻ lừa đảo và cảnh báo các nạn nhân khác trên mạng. Bạn không nên tin tưởng những lời đề nghị hoàn lại tiền bằng một khoản phí trả trước. Đây cũng là một trò lừa đảo phổ biến và tất cả những lời chứng thực từ các khách hàng hài lòng đều là giả mạo.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 08
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
4
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
5
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
14
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
16
https://www.facebook.com/junomarkets/
17
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
18
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
20
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com