Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

5 điều cần biết về sàn AssuranceCryptoFX

5 điều cần biết về sàn AssuranceCryptoFX

Top đánh giá sàn – AssuranceCryptoFx là một sàn môi giới giao dịch nước ngoài! Bạn cần hết sức cẩn thận khi giao dịch với sàn này vì tiền đầu tư của bạn sẽ gặp rủi ro.

Hãy tìm đường lui cho mình. Bạn nên mở tài khoản tại ít nhất hai sàn môi giới giao dịch.

AssuranceCryptoFx là một công ty lừa đảo. Họ luôn cố gắng chứng tỏ tính hợp pháp bằng cách nói dối, tự nhận mình là một sàn môi giới được quản lý, đáng tin cậy. Tuy nhiên, thực tế, đây không phải “một công ty toàn cầu từng đoạt giải thưởng, cung cấp các giải pháp tiền tệ hàng đầu cho cả khách hàng bán lẻ và khách hàng doanh nghiệp” như hứa hẹn. AssuranceCryptoFx về bản chất là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo, hoàn toàn không có nền tảng giao dịch cũng như các Điều khoản và Điều kiện cho khách hàng truy cập. Bạn nên tránh xa sàn môi giới giao dịch này bằng mọi giá.

Cơ quan quản lý và an toàn tiền gửi tại AssuranceCryptoFx

AssuranceCryptoFx tuyên bố rằng sàn có trụ sở tại Anh và được quản lý bởi ASIC (cơ quan quản lý của Úc) với tư cách là một công ty công ty TNHH và đồng thời cũng chịu sự quản lý của VFSC (Vanuatu). Điều đầu tiên cần bàn luận ở đây đó là một công ty có trụ sở tại Anh phải được quản lý bởi cơ quan quản lý tài chính Anh là FCA. Trong khi đó, AssuranceCryptoFx không chỉ không được cấp phép bởi cơ quan tài chính này mà còn bị FCA đưa vào danh sách cảnh báo.

Nội dung cảnh báo:

“Chúng tôi cho rằng công ty này đang cung cấp các dịch vụ hoặc sản phẩm tài chính trái phép tại Anh. Bạn cần cảnh giác khi giao dịch với công ty hoạt động trái phép này và học cách tự bảo vệ mình.

Gần như tất cả các công ty và cá nhân cung cấp, quảng bá hoặc kinh doanh các dịch vụ hoặc sản phẩm tài chính ở Anh phải được ủy quyền hoặc đăng ký hoạt động với FCA.

Công ty này không được FCA ủy quyền và mục tiêu của sàn là các cư dân Anh. Bạn sẽ không có quyền sử dụng Dịch vụ Thanh tra Tài chính và không được bảo vệ bởi Chương trình Bồi thường Dịch vụ Tài chính (FSCS). Do vậy, bạn sẽ khó có thể lấy lại tiền của mình nếu mọi việc diễn ra không như ý muốn.

Công ty hoạt động trái phép – AssuranceCryptoFX

Địa chỉ: 71 – 75 Shelton Street, London, UNITED KINGDOM

Email: [email protected]

Trang web: https: //[email protected]/

Bạn nên lưu ý rằng sau một thời gian hoạt động, một số công ty có thể đưa ra thông tin khác hoàn toàn hoặc có thể sửa đổi sang địa chỉ email, số điện thoại hoặc địa chỉ mới.    

Làm thế nào để bảo vệ bản thân

Giao dịch với các công ty tài chính được FCA ủy quyền hoặc các công ty đã đăng ký sẽ là biện pháp để bạn bảo vệ bản thân tốt hơn nếu gặp sự cố. Hãy kiểm tra Danh sách đăng ký Dịch vụ Tài chính (FS) để đảm bảo rằng sàn giao dịch được ủy quyền hoặc đã đăng ký.Danh sách này chứa thông tin về các công ty và cá nhân đã hoặc đang được chúng tôi quản lý.”
Trên đây là những lý do khiến bạn phải suy nghĩ kỹ trước khi quyết định đặt niềm tin vào sàn môi giới này. FCA là một cơ quan đáng tin cậy và không đưa thể ra cảnh báo một cách vô căn cứ.

Khi kiểm tra danh sách đăng ký của ASIC, bạn có thể sẽ thấy có một công ty có tên Australia Pty Ltd đã được đăng ký cho đến năm 2016 nhưng không còn hoạt động nữa. Hơn nữa, đó là một cái tên cực kỳ chung chung và không có cách nào để chắc chắn liệu Australia Pty Ltd và công ty đứng sau sàn môi giới giao dịch AssuranceCryptoFx thực tế có mối liên hệ nào hay không.

Hậu quả tồi tệ nhất khi đầu tư vào các sàn môi giới giao dịch nặc danh không được quản lý là bạn có nguy cơ bị lừa đảo và mất tiền đầu tư rất cao. Bạn cần hiểu rõ về sàn môi giới mà mình đang đầu tư và lựa chọn tốt nhất là bạn nên chuyển sang sử dụng các sàn môi giới đáng tin cậy được FCA, ASIC hoặc CySEC (Síp) cấp phép. Những sàn môi giới này luôn công khai danh tính và bạn sẽ dễ dàng tìm ra thông tin về đơn vị điều hành. Chỉ mất một phút để kiểm tra danh sách đăng ký nhưng động tác này sẽ giúp bạn rất nhiều. Tất cả các công ty được cấp phép phải duy trì vốn tối thiểu – ít nhất 730.000 Euro ở EU và Anh, 1 triệu đô la Úc ở Úc. Tất cả các sàn môi giới châu Âu đều phải tham gia vào các chương trình bồi thường. Vì vậy, nếu sàn môi giới được quản lý, khách hàng có thể nhận được khoản bồi thường lên tới 85.000 bảng Anh ở Anh và 20.000 Euro ở EU. Tất cả tiền của khách hàng phải được gửi trong các tài khoản riêng biệt để chắc chắn rằng sàn môi giới không tái đầu tư khoản tiền này vì sàn không có quyền sử dụng.

Nhiều sàn môi giới được cấp phép vừa có các điều khoản giao dịch tốt hơn so với AssuranceCryptoFx vừa là lựa chọn an toàn hơn. Do đó, bạn không nên đầu tư vào những sàn lừa đảo đã được chứng thực.

Phần mềm giao dịch của AssuranceCryptoFx

Được biết AssuranceCryptoFx cung cấp một nền tảng dựa trên web có tên là Insights được phát triển dành riêng cho sàn. Tuy nhiên, khi đăng nhập vào khu vực khách hàng, trang web chỉ có biểu đồ TradingView và không có thông tin nào để sử dụng cho giao dịch thực tế.

Phần mềm giao dịch của AssuranceCryptoFx

Không có lý do nào để bạn mở tài khoản với một sàn giao dịch không cung cấp nền tảng giao dịch. Bạn hãy cân nhắc giao dịch với các công ty được quản lý sử dụng các nền tảng giao dịch phổ biến nhất trong ngành – MetaTrader 4 và MetaTrader 5. Các nền tảng này đã thống trị giới giao dịch kể từ khi được giới thiệu cách đây 15 năm. Chúng cung cấp các tính năng tuyệt vời và thân thiện với người dùng. Ngoài ra, các nền tảng này còn được tích hợp với các công cụ giao dịch như robot EA, VPS. Bạn cũng có thể tự tạo ra các bot giao dịch và chỉ báo giao dịch cho riêng mình. Bạn có thể dùng thử các tính năng này trong tài khoản demo hoặc thực hiện kiểm tra lại. Hãy tự mình thử những nền tảng tuyệt vời này.

Điều kiện giao dịch của AssuranceCryptoFx

Số tiền nạp tối thiểu của sàn môi giới này khá cao – 500 USD. Hiện nay, hầu hết các sàn môi giới hợp pháp đều không yêu cầu bạn nạp nhiều hơn 250 USD cho một tài khoản cơ bản. Không có lý do nào đủ thuyết phục để nạp số tiền gấp đôi vào một sàn lừa đảo không có nền tảng giao dịch cả.

Đòn bẩy của sàn cũng ở mức quá cao là 1:500. Các cơ quan quản lý ở Anh, EU và Úc chỉ cho phép đòn bẩy tối đa 1:30 đối với các giao dịch forex và thậm chí thấp hơn hơn đối với các tài sản dễ biến động hơn. Lý do là vì đòn bẩy cao có rủi ro rất lớn. Mặc dù đòn bẩy cao có thể mang lại lợi nhuận lớn hơn vì tiềm năng giao dịch được nâng cao nhưng cũng có thể khiến bạn thua lỗ lớn, đặc biệt là đối với các trader ít kinh nghiệm. Vì vậy, hãy tránh xa bất kỳ sàn môi giới nào cung cấp mức đòn bẩy quá cao. Các sàn này không bao giờ được kiểm soát.

Vì không có nền tảng giao dịch nên không thể khẳng định mức chênh lệch của sàn môi giới này. Tuy nhiên, có thể chắc chắc rằng chênh lệch này sẽ không giống như lời hứa hẹn của sàn với mức chênh lệch thấp nhất là 0 pip.

Phương thức và phí nạp/rút tiền của AssuranceCryptoFx

Ngay khi nhận được biểu mẫu đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp địa chỉ ví điện tử Bitcoin. Có thể nhận ra ngay phương thức thanh toán mà sàn môi giới này chấp nhận từ yêu cầu đó. Trong phần khách hàng, sàn đưa ra biểu tượng của một số nền tảng thanh toán trực tuyến như Perfect Money và Payeer cũng như một số loại tiền điện tử – Bitcoin, Litecoin và đáng ngạc nhiên là Dogecoin – một đồng coin mới. Bạn không thể nạp tiền vì hệ thống chỉ hiển thị mô tả về các gói có sẵn và không thể nhấp vào bất kỳ đâu để nạp tiền. Về vấn đề rút tiền, bạn chỉ có thể rút Bitcoin. Hãy cẩn trọng với các sàn môi giới chỉ có các khoản thanh toán bằng tiền điện tử và không cung cấp bất kỳ tùy chọn nào khác. Thanh toán bằng tiền điện tử là loại hình thanh toán không thể đảo ngược. Điều đó có nghĩa là nếu yêu cầu bồi hoàn, bạn sẽ phải phụ thuộc vào quyết định của sàn môi giới. Tất nhiên, những kẻ lừa đảo không bao giờ bồi hoàn cho bạn.

Một vấn đề khác đáng nhắc tới đó là AssuranceCryptoFx cung cấp một số loại tiền thưởng. Các quốc gia Châu Âu, Úc hoặc Hoa Kỳ đều cấm các sàn môi giới giao dịch đưa ra các gói tiền thưởng. Những kẻ lừa đảo luôn sẵn lòng cấp cho bạn một khoản tiền thưởng nhưng theo Điều khoản và Điều kiện giao dịch của sàn, bạn sẽ không thể rút số tiền thưởng đó hoặc bất kỳ khoản tiền nào từ tài khoản, bao gồm cả tiền của bạn trước khi đạt được khoản lợi nhuận khổng lồ nhất định. Do AssuranceCryptoFX không cung cấp Điều khoản và Điều kiện giao dịch trên trang web nên đây thực sự là điều đáng báo động. Không có thông tin nào cụ thể về các khoản phí hoặc quy định của sàn.

Các sàn lừa đảo hoạt động thế nào?

Lừa đảo là hiện tượng ngày càng phổ biến trong một vài năm gần đây và gần như đã trở thành một ngành nghề. Bạn cần phải biết cơ chế hoạt động của các băng nhóm lừa đảo để tránh mắc bẫy.

Bạn có thể dễ dàng nhận dạng hoạt động lừa đảo. Trên Internet thường có nhiều quảng cáo của các sàn lừa đảo. Chúng sẽ làm cho bạn chìm đắm trong những lời hứa hẹn viển vông về sự giàu có và sang chảnh. Nếu bạn nhận định rằng những sàn này không có gì nguy hại, rất có thể bạn sẽ đầu tư một chút ít tiền vào và cung cấp cho những kẻ lừa đảo thông tin liên hệ của mình. Lúc này, trò chơi mới bắt đầu. Bạn sẽ nhận được nhiều cuộc gọi và email yêu cầu bạn đầu tư. Những kẻ lừa đảo hầu hết đều là những bậc thầy múa lưỡi. Chúng sẽ thúc giục bạn nạp cho chúng những khoản tiền đầu tiên. Sau khi bạn nạp tiền, chúng sẽ tiếp tục lấy từ bạn nhiều tiền hơn nữa. Những kẻ lừa đảo có thể dễ dàng thao túng các nền tảng để lừa bạn rằng chiến lược giao dịch của bạn có vẻ như đang sinh lợi. Vấn đề bắt đầu nảy sinh khi bạn cố gắng rút tiền và không thể thực hiện được vì một số lý do điên rồ chẳng hạn như thuế bổ sung. Tại thời điểm đó, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy có điều gì đó không ổn. Lúc này, những kẻ lừa đảo sẽ biến mất như chưa từng xuất hiện và chặn các cuộc gọi của bạn.

Tham khảo thêm:

Bạn phải làm gì nếu bị lừa đảo?

Bạn cần chuẩn bị tâm lý vì cơ hội để lấy lại số tiền đã nạp là rất nhỏ và những trường hợp bị lừa đảo hiếm khi có kết thúc có hậu. Tuy nhiên, nếu bạn nạp tiền bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, bạn có thể yêu cầu bồi hoàn trong vòng 540 ngày. Bạn cần thay đổi những mật khẩu hoặc thông tin ngân hàng mà bạn đã cung cấp cho những kẻ lừa đảo. Hãy thông báo cho chính quyền địa phương và cố gắng chia sẻ câu chuyện với càng nhiều người càng tốt để không ai bị lừa đảo thêm nữa. Quan trọng nhất, bạn đừng tin vào bất kỳ đại lý thu hồi tiền nào hứa hẹn sẽ lấy lại tiền cho bạn. Đây là một cái bẫy khác lợi dụng những nạn nhân đang tuyệt vọng chỉ để lấy thêm của bạn một khoản tiền.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 05
1
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
4
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
5
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
6
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
7
https://www.facebook.com/eToroVietnam
8
https://www.facebook.com/junomarkets/
11
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
14
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
15
https://www.facebook.com/MitradeVN
16
https://www.facebook.com/pocketoption/
17
https://www.facebook.com/xtreamforex.official/
18
https://www.facebook.com/SamtradeForex/
20
https://www.facebook.com/cjcmarketsvn/