Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

5 điều bạn cần biết về sàn GreenWaveX trước khi giao dịch

Nếu bạn đã chuyển khoản bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, bạn có thể yêu cầu bồi hoàn. Visa và MasterCard cho phép bồi hoàn trong vòng 540 ngày. Tuy nhiên, yêu cầu bồi hoàn có thể không được chấp thuận nếu bạn đã cung cấp cho những kẻ lừa đảo các tài liệu như bản sao ID và bằng chứng địa chỉ. Điều này sẽ cho phép chúng xác nhận rằng giao dịch là hợp pháp và được cả hai bên chấp thuận…

5 điều bạn cần biết về sàn GreenWaveX trước khi giao dịch

Hãy cẩn trọng! GreenWaveX là sàn giao dịch nước ngoài! Tiền đầu tư của bạn sẽ không được giữ an toàn.

Hãy tìm đường lui cho mình. Bạn nên mở tài khoản giao dịch tại ít nhất hai sàn môi giới.

GreenWaveX là sàn môi giới nước ngoài hết sức mờ ám. Sàn ngụy tạo thông tin rằng trụ sở của sàn được đặt tại một trong những trung tâm tài chính toàn cầu hàng đầu. Do thiếu giấy phép, thông tin trên trang web sai lệch và các điều khoản và điều kiện có tính chất lợi dụng, GreenWaveX rất có thể là một sàn môi giới lừa đảo.  Bạn không nên tin tưởng và đầu tư vào sàn môi giới này.

Cơ quan quản lý và an toàn quỹ của GreenWaveX

Trong mục “Giới thiệu về chúng tôi”, GreenWaveX tuyên bố sàn có trụ sở chính tại Anh, một trong những khu vực tài phán có quy định quản lý chặt chẽ nhất.

5 điều bạn cần biết về sàn GreenWaveX trước khi giao dịch

Tuy nhiên, bạn có thể bóc mẽ lời nói dối này một cách nhanh chóng. Hai công ty nước ngoài và hoàn toàn không được kiểm soát đều đăng tải là chủ sở hữu của trang web. Iron Tulip Limited có trụ sở tại Mauritius và GreenWaveX Limited có trụ sở tại Quần đảo Marshall.

Topdanhgiasan - GreenWaveX - 220511 -3

Nền tảng giao dịch của GreenWaveX cũng được đăng ký với một công ty ở Quần đảo Marshall.   Điều khoản và Điều kiện của sàn môi giới này áp dụng quyền tài phán ở khu vực này. Tuy nhiên, không có cơ quan quản lý nào, hoặc thậm chí là một tổ chức nào hoạt động như một cơ quan quản lý tài chính ở Quần đảo Marshall. Ngoài ra, các công ty có thể hoàn thành thủ tục đăng ký ở Marshall hoàn toàn trực tuyến. Điều này khiến khu vực nước ngoài này trở thành địa điểm lý tưởng cho những kẻ lừa đảo tài chính.

5 điều bạn cần biết về sàn GreenWaveX trước khi giao dịch

Do vậy, hoàn toàn không có gì đảm bảo rằng GreenWaveX thực sự cung cấp các biện pháp bảo vệ người dùng như đã tuyên bố. Trên thực tế, không có gì đảm bảo rằng đây thực sự là một sàn môi giới.

Nếu bạn muốn tránh bị lừa đảo khi giao dịch trên thị trường tài chính, bạn có thể chọn một số sàn môi giới hợp pháp từ các trung tâm tài chính lâu đời như Anh. Các sàn môi giới này phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về sự ổn định tài chính và tính minh bạch của Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA). Họ phải cung cấp cho khách hàng chính sách bảo vệ số dư âm và tham gia vào quỹ bảo lãnh có thể chi trả tối đa 85.000 GBP trong khoản đầu tư của khách hàng nếu sàn môi giới lâm vào tình trạng mất khả năng thanh toán. Các sàn môi giới này cũng phải giữ tiền gửi của khách hàng trong các tài khoản ngân hàng tách biệt với quỹ hoạt động của sàn.

Tham khảo thêm:

Phần mềm giao dịch GreenWaveX

Trang web GreenWaveX không nêu rõ sàn môi giới sử dụng phần mềm giao dịch nào. Do đó, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy rằng sau khi đăng ký, bạn có quyền truy cập vào MetaTrader 4 (MT4). Đây một trong những nền tảng phổ biến nhất đối với các trader trên toàn thế giới. Dưới đây là hình ảnh về giao diện của phần mềm này:

5 điều bạn cần biết về sàn GreenWaveX trước khi giao dịch

Phần mềm giao dịch GreenWaveX

Cần lưu ý rằng sự hiện diện của một phần mềm giao dịch không đảm bảo rằng đó là một sàn môi giới hợp pháp. Những kẻ lừa đảo tài chính thường sử dụng các nền tảng giao dịch để đánh lừa nạn nhân rằng họ đang thực hiện giao dịch trên thực tế. Tuy nhiên, giao dịch này là hoàn toàn hư cấu và tiền sẽ chảy trực tiếp vào túi của những kẻ lừa đảo.

Có rất nhiều sàn môi giới hợp pháp cung cấp cho khách hàng trải nghiệm MT4 và/hoặc phiên bản mới hơn là phần mềm MT5. Các nền tảng này đã chứng tỏ được vị thế tiêu chuẩn của mình vì chúng cung cấp nhiều tính năng như nhiều tùy chọn để tùy chỉnh, sử dụng nhiều tài khoản, thiết kế và triển khai các tập lệnh tùy chỉnh cho giao dịch tự động và các chiến lược giao dịch dự phòng.

Điều kiện giao dịch tại GreenWaveX

GreenWaveX tuyên bố sàn cung cấp giao dịch với nhiều loại công cụ CFD bao gồm Tiền tệ, Hàng hóa, Chỉ số, Tiền điện tử, Kim loại quý và Cổ phiếu. Tuy nhiên, trang web không mô tả chi tiết về các điều kiện giao dịch. Phần mô tả của năm loại tài khoản chỉ bao gồm một phần của các thông số giao dịch.

Số tiền nạp tối thiểu 200 USD không phải là một con số lớn. Nhưng có nhiều sàn môi giới được cấp phép và quản lý cho phép bạn bắt đầu giao dịch với số tiền thấp hơn. Trang web hứa hẹn mức chênh lệch là 1,2 pip cho tài khoản Standard. Trên nền tảng giao dịch, mức chênh lệch lại cao hơn một chút là 1,5 pip cho cặp tiền tệ chuẩn USD/EUR. Các mức này có thể so sánh với mức trung bình, nhưng như đã lưu ý ở phàn trên, không có gì đảm bảo giao dịch do GreenWaveX cung cấp là giao dịch thực tế.

Đòn bẩy cho tất cả các loại tài khoản là 1:500. Đây không phải là mức đòn bẩy của các sàn môi giới được quản lý. Giao dịch với đòn bẩy cao có khả năng thu lợi nhuận cao hơn, nhưng cũng làm tăng rủi ro thua lỗ quá lớn đột ngột theo tỷ lệ. Tất cả các cơ quan quản lý hàng đầu đều hạn chế đòn bẩy đối với các trader cá nhân. Ở EU và Anh, đòn bẩy tối đa là 1:30. Mức đòn bẩy tối đa này chỉ áp dụng cho giao dịch các cặp tiền tệ chính. Đòn bẩy với các tài sản dễ biến động bị hạn chế hơn nữa.

GreenWaveX còn có chính sách tiền thưởng. Đây cũng là chính sách bị cấm ở các sàn môi giới được quản lý. Giống như nhiều kẻ lừa đảo tài chính khác, GreenWaveX sử dụng tiền thưởng để ràng buộc trader với các điều khoản mơ hồ nhằm đánh cắp tiền của khách hàng.

Phương thức nạp/rút tiền và phí của GreenWaveX

Trên trang chủ của trang web, bạn có thể thấy logo của các hệ thống thanh toán phổ biến như Skrill, NetellerAstroPay, nhưng chúng không có trong menu khi nạp tiền. Bạn chỉ có các lựa chọn là thẻ tín dụng, bitcoin và nền tảng Ezeebill để thanh toán bằng đồng Rupiah của Indonesia.

5 điều bạn cần biết về sàn GreenWaveX trước khi giao dịch

Phương thức nạp/rút tiền và phí của GreenWaveX

Những kẻ lừa đảo thích tiền điện tử hơn vì những giao dịch này không được hoàn lại tiền. Nếu bạn quan tâm đến các sàn môi giới được cấp phép cũng chấp nhận tiền điện tử làm phương tiện thanh toán, bạn có thể xem danh sách này.

Số tiền rút tối thiểu là 50 USD. GreenWaveX tính phí rút tiền 5% nếu tài khoản của bạn chưa hoàn thành ít nhất năm giao dịch. Nếu tài khoản không hoạt động trong 90 ngày, GreenWaveX sẽ tính thêm 5% phí không hoạt động.

Nếu tài khoản đã nhận được tiền thưởng, bạn cần đáp ứng yêu cầu về khối lượng tối thiểu trước khi rút tiền. Theo các ví dụ được đưa ra trong Điều khoản và Điều kiện, khoản tiền thưởng 1.000 USD yêu cầu khối lượng giao dịch là 10.000.000 USD. Các điều khoản này là điển hình của các trang web lừa đảo. Đây cũng là bằng chứng chắc chắn cho thấy GreenWWaveX là sàn môi giới lừa đảo.

Các sàn môi giới lừa đảo hoạt động như thế nào?

Khi có nhiều lời bàn tán xung quanh việc giá tiền điện tử tăng vọt, nhiều người đang bắt đầu coi việc đầu tư vào thị trường tài chính là biện pháp để cải thiện vận may của họ. Những kẻ lừa đảo trên internet đã đánh hơi thấy điều này và lợi dụng sự thiếu hiểu biết của công chúng bằng cách tạo ra vô số trang web giả danh sàn môi giới. Những trang web này không cung cấp dịch vụ môi giới thực sự và chỉ đánh lừa mọi người tin rằng tiền của họ đang thực sự được đầu tư.

Nếu bạn truy cập trang web và đưa cho chúng địa chỉ liên hệ của mình, chúng sẽ ngay lập tức liên hệ và thuyết phục bạn rằng họ có thể làm hết các công việc đầu tư khó nhằn cho bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ không bao giờ nhận được bất kỳ khoản lợi nhuận thực sự nào, cũng như không thể lấy lại số tiền đã nạp vào sàn. Các điều khoản và điều kiện của các trang web này có nhiều điều khoản khiến việc rút tiền từ tài khoản của bạn trở nên bất khả thi. Ví dụ: sàn yêu cầu khối lượng giao dịch tối thiểu cực cao hoặc các khoản phí khổng lồ 10%, 20% hoặc thậm chí nhiều hơn số tiền bạn muốn rút.

Những kẻ lừa đảo ẩn mình sau các địa chỉ và tên giả và hoạt động thông qua các công ty nước ngoài không bị quản lý và giám sát. Vì vậy, ngay cả khi bạn đã đáp ứng tất cả các yêu cầu rút tiền, chúng có thể biến mất và tiếp tục thực hiện kế hoạch lừa đảo tiếp theo.

Bạn nên làm gì khi bị lừa đảo

Điều quan trọng là bạn không nên vội vàng tin tưởng bất kỳ ai trên internet. Có những kẻ đề nghị giúp bạn khôi phục tiền của mình một cách kỳ diệu chỉ với một khoản phí. Đây cũng là những kẻ lừa đảo, và chúng thậm chí có thể chính là những kẻ đã lừa bạn ban đầu.

Nếu bạn đã chuyển khoản bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, bạn có thể yêu cầu bồi hoàn. Visa và MasterCard cho phép bồi hoàn trong vòng 540 ngày. Tuy nhiên, yêu cầu bồi hoàn có thể không được chấp thuận nếu bạn đã cung cấp cho những kẻ lừa đảo các tài liệu như bản sao ID và bằng chứng địa chỉ. Điều này sẽ cho phép chúng xác nhận rằng giao dịch là hợp pháp và được cả hai bên chấp thuận.

Topdanhgiasan.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 07
1
5.0/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
7
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
8
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
11
https://www.facebook.com/eToroVietnam
12
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
14
https://www.facebook.com/junomarkets/
15
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
16
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
18
https://www.facebook.com/ATFXGlobal/
19
https://www.facebook.com/ScopeMarkets.VN
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com