Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

5 lưu ý cho nhà đầu tư mới vào thị trường Bitcoin

topdanhgiasan.com – Khi đặt chân vào thị trường Bitcoin thì cần nắm rõ những yếu tố tác động đến giá bitcoin và những kỹ năng cần thiết để đứng vững cùng giao dịch của mình. Đối với cộng đồng chứng khoán khổng riêng bitcoin biến động mà có rất nhiều sự thay đổi từ các đồng khác. Trong bài viết hôm nay chúng tôi gửi đến nhà đầu tư một số lưu ý không thể bỏ lỡ khi bắt đầu với thị trường bitcoin.

5 lưu ý cho nhà đầu tư mới vào thị trường Bitcoin

Pháp lý

Luật pháp là một điều vô cùng quan trọng trong kinh doanh mua bán, đầu tư về một vấn đề gì đó, đặc biệt là đối với sản phẩm là tiền tệ. Và chúng ta cần hiểu về pháp luật của Việt Nam đối với đồng tiền ảo Bitcoin hay những loại đồng Altcoins khác như sau:

Từ ngày 01/01/2018, ngân hàng Việt Nam đã có một thông cáo đến báo chí về các vấn đề liên quan đến Bitcoin: “Bitcoin – Altcoin không được xem như một công cụ thanh toán hợp pháp”. Với các hành vi phát hành, cung ứng, sử dụng như phương tiện thanh toán có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định tại điểm h khoản 1 Điều 206 Bộ luật Hình sự 2015 (đã được sửa đổi, bổ sung năm 2017)

5 lưu ý cho nhà đầu tư mới vào thị trường Bitcoin

Chính xác hơn về Bitcoin thì cá nhân và pháp nhân Việt Nam đối với Bitcoin và những loại Altcoin khác là loại hoạt động mua bán hàng hóa. Nếu chúng ta không sử dụng Bitcoin để mua bán nhà đất thì được xem là hợp pháp. Theo cách đầu tư truyền thống thì nhà đầu tư sẽ bỏ vốn mua và trữ coin để bán ra và hưởng phần lợi nhuận tương tự như một hàng hóa (vàng, dầu,…). Khoản sinh lời này nhà đầu tư có thể đổi thành tiền việt để sử dụng.

Bitcoin là kênh đầu tư mới

Theo như trên đã nói thì đầu tư bitcoin cũng tương tự như hàng hóa. Thông thường nhà đầu tư thường gọi bitcoin là tiền ảo, nghe có vẻ xa lạ nhưng nó đã trở thành phương thức đầu tư sinh lợi hiệu quả.

Nhận định rõ về thị trường Bitcoin

Chúng ta cùng cập nhật vốn hóa thị trường hiện nay:

  • Thị trường tiền ảo: vốn hóa thị trường trên 500 tỷ USD

  • Thị trường vàng: vốn hóa thị trường 7.7 ngàn tỷ USD

  • Thị trường chứng khoán: vốn hóa thị trường 73 ngàn tỷ USD

  • Thị trường bất động sản: vốn hóa thị trường 217 ngàn tỷ USD

Chúng ta có thể thấy thị trường tiền điện tử nói chung và thị trường bitcoin nói riêng thì đây là môi trường đầy triển vọng để có thể thu lợi nhuận. Tuy số vốn hóa vẫn chưa cao so với các thị trường khác nhưng với đà phát triển vượt bật như thế thì việc sinh lời ưu điểm tuyệt vời.

Để có thể giao dịch trên thị trường tiền điện tử, nhà đâu tư đừng bỏ qua lưu ý bên dưới.

Nghiên cứu thị trường Bitcoin

Những câu hỏi mà nhà đầu tư thường đặt ra trước khi tham gia thị trường là: Với số vốn này thì nên mua bao nhiêu bitcoin? Làm thế nào để thu lợi nhuận từ thị trường này?

Cùng phân tích một cách đơn giản nhất để nhà đầu tư hiểu hơn về thị trường này nhé. Để bắt đầu với thị trường bitcoin nhất thiết bạn cần có số vốn đầu tư ban đầu.

Nghiên cứu thị trường Bitcoin

Tuy nhiên, để bảo vệ số vốn bạn bỏ ra cũng như sinh lợi nhuận từ những bitcoin đã mua. Bạn nên cho mình một đối tác giao dịch thật uy tín. Với một đối tác giao dịch SEA Investing thì tiền điện tử là các giá trị phi tập trung, có giá trị kỹ thuật số được ghi lại trong sổ cái kỹ thuật số được gọi là blockchains (chuỗi khối). Tiền điện tử hoặc tiền mã hóa hình thức trao đổi trực tuyến ngày càng phổ biến, tăng giá trị và đạt được theo thời gian. Giống như các loại tiền tệ truyền thống, tiền điện tử chỉ tồn tại dưới dạng bản ghi kỹ thuật số được chia sẻ quyền sở hữu.

Lý do nên giao dịch bitcoin với SEA Investing

Giống như các loại tiền tệ khác bạn có thể suy đoán và nhận định giá của bitcoin với các loại tiền điện tử phổ biến tại SEA Investing. Cách chuyên gia tại SEA sẽ giúp bạn nghiên cứu và phân tích thị trường bitcoin. Bạn sẽ không mua bán trực tiếp với đồng bitcoin mà giao dịch của bạn sẽ được định giá thông qua mối tương quan với đồng đô la Mỹ.

Thị trường tiền điện tử cung cấp các tùy chọn thú vị với giá cả tuyệt vời do tính thanh khoản cao và biến động. Với SEA Investing, bạn sẽ chịu mức phí thấp, ban đầu thấp ở mức 0%!

Điều tuyệt vời về giao dịch tiền điện tử với SEA Investing là bạn không cần thị trường để tăng giá trị. Bạn cũng có thể kiếm lợi khi bán ra! Với đòn bẩy, bạn chỉ cần đầu tư một khoản tiền gửi nhỏ và bắt đầu giao dịch ngay!

Bảo mật thị trường Bitcoin

Ở thị trường Bitcoin thì bảo mật rất quan trọng. Việc bảo mật giúp tài khoản của bạn được bảo vệ tuyệt đối. Điển hình tại SEA Investing đã nhắc ở trên thì tài khoản của bạn sẽ được bảo mật chặt chẽ vì hệ thống kỹ thuật của họ rất an toàn và chất lượng.

Bảo mật thị trường Bitcoin

Tham khảo thêm:

Nếu bạn không may chọn phải đối tác giao dịch kém chất lượng thì trong tích tắc các hacker sẽ đánh bay tài khoản và cướp mất số bitcoin của bạn. Hãy lựa chọn và bảo mật tài khoản của mình thật tốt nhé.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 02
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
7
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
8
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
14
https://www.facebook.com/remitano
15
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
16
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/