So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

5 lý do nên tránh xa sàn môi giới Tedex

Tedex là một một sàn môi giới lừa đảo. Theo trang web, công ty này được sở hữu và chịu sự điều hành của Vermillion Consulting LLC. Số đăng ký và địa chỉ của công ty đều tại St. Vincent và Grenadines. Nhìn thoáng qua, mọi thứ có vẻ minh bạch nhưng hãy cùng tìm hiểu sâu hơn một chút.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh giao dịch với các sàn môi giới lừa đảo như FastEarnings247, Smart Trade CFD và ZeraTrade.

Loại hình sàn môi giới:

Sàn môi giới giao dịch nước ngoài

Cơ quan quản lý:

Sàn môi giới lừa đảo không được cấp phép

Trang web của sàn lừa đảo:

tedex.co

Bị đưa vào danh sách đen của:

CNMV

Chủ sở hữu:

Vermillion Consulting LLC

Trụ sở chính đặt tại quốc gia:

Saint Vincent và Grenadines

Năm thành lập:

Không có thông tin

Nền tảng được hỗ trợ:

Web

Số tiền nạp tối thiểu:

250 USD

Tiền điện tử

Không khả dụng

Các loại tài sản:

Forex

Đòn bẩy tối đa:

Không có thông tin

Tài khoản Demo Miễn phí:

Không có thông tin

Chấp nhận khách hàng Hoa Kỳ:

Không

Cảnh báo từ Cơ quan Tài chính Tây Ban Nha CNMV đối với Tedex

Cảnh báo từ Cơ quan Tài chính Tây Ban Nha CNMV đối với Tedex

Công ty đã bị CNMV cảnh báo công khai là lừa đảo. Trên trang web chính thức của cơ quan này, bạn có thể tìm thấy cảnh báo rằng tedex.co không được phép cung cấp các dịch vụ đầu tư. Cơ quan quản lý chính của Tây Ban Nha đặc biệt khuyến cáo trader không nên tham gia bất kỳ hoạt động giao dịch nào với công ty này vì rất có thể bạn sẽ trở thành nạn nhân của hành vi lừa đảo.

Tedex.co có phải là công ty được quản lý không?

Tedex không được quản lý và không ai có thể giám sát các hoạt động của công ty. Sàn môi giới này không nằm dưới sự kiểm soát của bất kỳ cơ quan tài chính nào có thẩm quyền nào như FCA, ASIC, BaFin, v.v. Đây là một tình huống rất bất lợi cho khách hàng nhưng lại tạo cơ hội hoàn hảo cho kẻ môi giới lừa đảo lấy tiền của bạn và biến mất.

Nguy cơ khi giao dịch với một sàn môi giới không được cấp phép

Trên thị trường tài chính, cơ quan quản lý các công ty là một lá chắn an toàn nhằm cung cấp một số biện pháp bảo vệ tốt tiền của khách hàng. Mọi công ty được cấp phép đều phải tách biệt quỹ của mình với quỹ của khách hàng. Ngoài ra, họ còn phải có cơ chế bảo vệ số dư âm và quỹ bồi thường, v.v. Đó là lý do bạn không nên bỏ qua thông tin này và trước khi bắt đầu giao dịch, hãy luôn nghiên cứu cẩn trọng!

Xem thêm

Vậy Tedex là một sàn môi giới uy tín hay lừa đảo?

Tedex là một sàn môi giới giao dịch nước ngoài không có giấy phép, tuyên bố có trụ sở tại St. Vincent và Grenadines. Sàn môi giới đã bị CNMV cảnh cáo công khai. Số tiền nạp tối thiểu là 250 USD và đòn bẩy tối thiểu là 1:200. Công ty có một nền tảng giao dịch dựa trên web.

Trải nghiệm của các trader với Tedex

Trải nghiệm của các trader với Tedex không mấy tích cực nhưng điều đó cũng là dễ hiểu với một sàn môi giới lừa đảo. Dưới đây là một trong số rất nhiều nhận xét bạn có thể tìm thấy trên mạng về Tedex.co

“LỪA ĐẢO LỪA ĐẢO LỪA ĐẢO!!!!!! Hãy chạy ngay đi!!!!!!! Tôi đã không nghe theo các đánh giá vì vậy tôi đã bị mất tiền! RẤT NHIỀU TIỀN!! Đó là những kẻ lừa đảo tồi tệ nhất, bạn sẽ không bao giờ biết điều gì sẽ xảy đến với mình cho đến khi mất sạch tiền.”

– Khách hàng Trustpilot

Bạn còn muốn thử vận ​​may của mình với Tedex không?

Tedex cung cấp nền tảng và phần mềm giao dịch nào?

Tedex cung cấp nền tảng và phần mềm giao dịch nào?

Công ty có một nền tảng giao dịch dựa trên web còn xa mới đạt tiêu chuẩn vàng của ngành – MT5. MetaTrader5 là phần mềm được phát triển tốt nhất để đào tạo trực tuyến. Nền tảng này có nhiều tính năng rất hữu ích cho khách hàng và bảo vệ quỹ của họ. Trong khi đó, Tedex lại cung cấp một công cụ trực tuyến kém chất lượng, không mang lại lợi ích gì.

Đòn bẩy của Tedex

Một điều đặc biệt thu hút sự chú ý là tỷ lệ đòn bẩy từ 1:200. Đòn bẩy cao như vậy sẽ khiến các khoản đầu tư của bạn gặp rủi ro lớn. Các sàn môi giới được cấp phép có nghĩa vụ duy trì tỷ lệ đòn bẩy ở mức thấp. Ví dụ: nếu công ty được FCA quản lý, đòn bẩy không được phép vượt quá 1:30. So sánh với tỉ lệ 1:200 cho đầu tư tối thiểu, quả là điên rồ!

Mức chênh lệch của Tedex

Mức chênh lệch với sàn môi giới này cũng rất nguy hiểm vì quá rộng. Các sàn môi giới hợp pháp không cho phép mức chênh lệch trên 1 pip vì quá mức này là quá cao đối với các trader nhỏ lẻ. Tuy nhiên, Tedex đang áp dụng ở mức 3 pip. Đây là dấu hiệu lừa đảo quá rõ ràng.

Phí của Tedex

Công ty không có biểu phí cố định và điều này rất đáng báo động. Có nghĩa là Tedex chỉ muốn làm tổn hại quyền của khách hàng bất cứ khi nào bằng cách thay đổi phí. Đây là một trong nhiều lý do tại sao bạn nên tránh xa sàn môi giới này. Nếu bạn không muốn trở thành nạn nhân của trò lừa đảo, đừng mở tài khoản với tedex.co.

Ngoài ra, hãy nhớ tên và bỏ qua các sàn lừa đảo giao dịch khác như FXrally, StakingTrades và Inertia Finance. Hơn nữa, hãy luôn kiểm tra lý lịch của các công ty giao dịch trực tuyến trước khi đầu tư!

Số tiền đầu tư tối thiểu

Số tiền tối thiểu cho khoản đầu tư là 250 USD cho một tài khoản vi mô. Tài khoản vi mô là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu và cho tất cả những người không muốn mạo hiểm đầu tư nhiều tiền. Hãy nhớ rằng hầu hết các sàn môi giới hợp pháp sẽ chỉ yêu cầu nạp tối thiểu 10 USD.

Tiền thưởng – Một phương pháp lừa đảo

Hãy cẩn thận với chương trình tiền thưởng giao dịch của sàn lừa đảo vì khi nhận được tiền thưởng, bạn sẽ cần phải đạt được khối lượng giao dịch tối thiểu nhất định trước khi có thể gửi yêu cầu rút tiền. Điều này nghe có vẻ ổn, nhưng thực sự không phải vậy. Để rút tiền, khách hàng sẽ được yêu cầu thực hiện khối lượng giao dịch tối thiểu bằng tổng của số tiền thưởng cộng với khoản tiền nạp rồi nhân với 25. Đây là mức cao điên rồ và bất hợp lý, nhưng là cơ hội hoàn hảo để công ty dụ khách hàng.

Bạn bị sàn môi giới Tedex lừa đảo? – Hãy chia sẻ câu chuyện của mình

Nếu bạn đã rơi vào bẫy của Tedex, hãy liên hệ với các chuyên gia để tìm cách xoay chuyển tình thế! Trải nghiệm này có thể khiến bạn mệt mỏi nhưng bạn phải hành động ngay lập tức để được bồi hoàn.

Yêu cầu bồi hoàn là gì?

Đây là cách ngân hàng đảo ngược giao dịch của bạn với sàn môi giới. Đừng để những kẻ lừa đảo đạt được ý đồ!

Tedex là gì?

Tedex là một sàn môi giới giao dịch nước ngoài, không được kiểm soát, tuyên bố có trụ sở tại SVG, được cho là thuộc sở hữu của Vermillion Consulting LLC

Tedex có phải là sàn môi giới lừa đảo không?

Tedex là một sàn môi giới lừa đảo. Cơ quan có thẩm quyền của Tây Ban Nha, CNMV thậm chí đã đưa ra cảnh báo công khai chống lại công ty môi giới này.

Tedex có cung cấp dịch vụ ở Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh không?

Tedex chỉ chấp nhận khách hàng ở Vương quốc Anh.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *