So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Tìm hiểu 50 triệu gửi ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu?

Bạn đang có 50 triệu tiền nhàn rỗi và muốn gửi tiết kiệm số tiền đó tại ngân hàng Agribank nhưng không biết 50 triệu gửi ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu và cách thức để gửi tiền tại ngân hàng này như thế nào. Xem ngay do topdanhgiasan tìm hiểu và biên tập dưới đây để nắm bắt thông tin nhé.

Gửi Tiết Kiệm Agribank Có Đặc Điểm Gì?

Gửi Tiết Kiệm Agribank Có Đặc Điểm Gì?

Gửi Tiết Kiệm Agribank Có Đặc Điểm Gì?

Trước khi tìm hiểu 50 triệu gửi ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu, chúng ta cùng tìm hiểu khái quát các đặc điểm của sản phẩm tiền gửi tại ngân hàng này.

 • Đầu tiên, ngân hàng Agribank hiện là một trong những ngân hàng thương mại có lịch sử lâu đời, lớn và có uy tín nhất trên thị trường. Ngân hàng này thuộc toàn quyền quản lý của Nhà nước và cung cấp các sản phẩm tài chính ngân hàng tương tự với các ngân hàng khác.
 • Tính về tài sản thì ngân hàng Agribank cũng đang là ngân hàng có tổng tài sản lớn nhất hiện nay
 • Các sản phẩm tiền gửi, tiền gửi tiết kiệm nói riêng và sản phẩm tài chính ngân hàng nói chung vô cùng đa dạng để hỗ trợ nhu cầu của khách hàng
 • Mức độ rủi ro của nhà đầu tư được đặt ở mức thấp bởi việc ngân hàng Agribank áp dụng các phương pháp bảo vệ nguồn tiền đảm bảo
 • Với các mức lãi suất tiền gửi và kỳ hạn đa dạng, nhiều người lựa chọn gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Agribank

Mức Lãi Suất Tiền Gửi Tại Agribank Là Bao Nhiêu?

Mức Lãi Suất Tiền Gửi Tại Agribank Là Bao Nhiêu?

Mức Lãi Suất Tiền Gửi Tại Agribank Là Bao Nhiêu?

Để biết số tiền bạn gửi vào ngân hàng Agribank sau một thời gian sẽ thu về bao nhiêu tiền hoặc 50 triệu gửi ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu, thì bạn cần nắm bắt các mức lãi suất áp dụng với tiền gửi của ngân hàng này.

Hiện nay, quy định về lãi suất được ngân hàng Agribank áp dụng khác nhau đối với từng đối tượng khách hàng cá nhân hoặc khách hàng doanh nghiệp và còn dựa trên kỳ hạn tiền gửi mà bạn lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo các mức lãi suất tiền gửi tại ngân hàng Agribank qua bảng sau, tuy nhiên, để nắm bắt mức lãi suất cụ thể đối với từng gói tiền gửi, bạn cần liên hệ với ngân hàng.

Kỳ hạn

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm (VNĐ)

Doanh nghiệp

Cá nhân

Không kỳ hạn

0.3%

0.2%

1 tháng

2.7%

3.0%

3 tháng

3.2%

3.3%

6 tháng

4.2%

4.3%

9 tháng

4.2%

4.3%

12 tháng

4.8%

5.3%

15 tháng

4.8%

5.3%

18 tháng

4.8%

5.3%

24 tháng

4.8%

5.3%

50 Triệu Gửi Ngân Hàng Agribank Lãi Suất Bao Nhiêu?

50 Triệu Gửi Ngân Hàng Agribank Lãi Suất Bao Nhiêu?

50 Triệu Gửi Ngân Hàng Agribank Lãi Suất Bao Nhiêu?

Dựa trên biểu lãi suất tham khảo mà chúng tôi cung cấp phía trên, bạn có thể tính toán được 50 triệu gửi ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu. Việc bạn nhận được bao nhiêu tiền lãi từ số tiền gửi 50 triệu đồng bị chi phối bởi nhiều yếu tố như:

 • Bạn là khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp sử dụng sản phẩm tiền gửi
 • Kỳ hạn của bạn kéo dài bao lâu
 • Bạn có tham gia chương trình ưu đãi lãi suất nào hay không
 • Bạn có tất toán đúng hạn không hay rút tiền trước hạn hay sau kỳ hạn

Ví dụ, bạn gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank 50 triệu, với tư cách là khách hàng cá nhân và trong thời hạn 12 tháng. Thì 50 triệu gửi ngân hàng Agribank có mức lãi suất tham khảo là 5.3%. Sau đúng 12 tháng, bạn tất toán bạn sẽ nhận được 2 triệu 650 ngàn tiền lãi, tổng cả gốc + lãi sẽ là 52.650.000 đồng.

Nhưng nếu cùng số tiền này, bạn gửi ngân hàng Agribank với kỳ hạn 12 tháng nhưng sau 6 tháng bạn cần rút tiền thì số tiền lãi nhận được sẽ là 1.306.849 đồng.

Lý Do Nên Gửi Tiết Kiệm Tại Agribank Là Gì?

Lý Do Nên Gửi Tiết Kiệm Tại Agribank Là Gì?

Lý Do Nên Gửi Tiết Kiệm Tại Agribank Là Gì?

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều ngân hàng có chất lượng dịch vụ và uy tín tốt, điều đó khiến cho việc cạnh tranh trở nên rất gay gắt. Đồng thời, đứng trước sự đa dạng như vậy, người dùng cũng gặp khó khăn khi lựa chọn nên gửi tiết kiệm tại ngân hàng nào.

Đối với ngân hàng Agribank, có nhiều lý do để bạn tin tưởng và lựa chọn gửi tiền tại đây.

 • Mức lãi suất tiền gửi tại Agribank hấp dẫn

Điểm hấp dẫn ở đây là khi so sánh trên mặt bằng chung tại các ngân hàng có uy tín như Vietcombank, BIDV hay Vietinbank thì có thể nhận xét mức lãi suất tiền gửi Agribank thuộc top cao nhất thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, so với các ngân hàng như Đông Á, Nam Á hay SCB thì mức lãi suất tiền gửi của ngân hàng Agribank lại tương đối thấp.

 • Số dư tiền gửi tối thiểu không cao

1 triệu đồng – là mức số dư tiền gửi theo quy định của ngân hàng Agribank mà bạn cần để mở một tài khoản tiền gửi tại đây. Đây là mức tiền gửi tối thiểu phổ biến được áp dụng tại nhiều ngân hàng trên thị trường.

Do đó, bạn không phải quá băn khoăn khi dùng 50 triệu gửi ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu.

 • Giao dịch thuận tiện, chi phí thấp

Việc giao dịch để mở tài khoản tiền gửi, tất toán sổ tiết kiệm hay yêu cầu nhân viên ngân hàng tính toán 50 triệu gửi ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu là vô cùng đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện. Bạn có thể thực hiện giao dịch trực tiếp tại phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng Agribank trên toàn quốc. Hiện đại hơn, các giao dịch còn có thể thực hiện trực tiếp trên nền tảng online thông qua Internet Banking hoặc E-Mobile Banking của Agribank

Các khoản chi phí để thực hiện giao dịch so với các ngân hàng khác cũng thấp và phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

 • Thường xuyên có các ưu đãi hấp dẫn

Trong quá trình tham gia sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Agribank, bạn có thể tham gia các chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi lãi suất do ngân hàng thường xuyên tổ chức. Các dịp này là cơ hội để bạn hưởng một gói tiền gửi với lãi suất hấp dẫn.

Có An Toàn Khi Dùng 50 Triệu Gửi Ngân Hàng Agribank?

Có An Toàn Khi Dùng 50 Triệu Gửi Ngân Hàng Agribank?

Có An Toàn Khi Dùng 50 Triệu Gửi Ngân Hàng Agribank?

Như vậy bạn đã biết 50 triệu gửi ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu, tuy nhiên, có thể bạn vẫn sẽ cần cân nhắc đến độ an toàn khi tham gia các sản phẩm tiền gửi tại ngân hàng này. Liệu, có thực sự an toàn hay không khi gửi tiết kiệm tại Agribank?

Có thể đánh giá ngân hàng Agribank là một trong những ngân hàng có thâm niên hoạt động lớn nhất tại Việt Nam, đồng thời, xét về độ uy tín và chất lượng cũng không hề kém cạnh các ngân hàng thương mại khác trên cùng thị trường. Nếu vẫn lo lắng về độ an toàn khi giao dịch, bạn có thể cân nhắc đến một số yếu tố sau:

 • Thứ nhất, ngân hàng Agribank là ngân hàng có 100% vốn điều lệ thuộc sở hữu toàn quyền của Nhà nước. Do đó, độ uy tín và đảm bảo thực hiện đúng theo pháp luật rất cao. Bạn sẽ không cần lo lắng bị lừa đảo hoặc các trường hợp ngân hàng phá sản.
 • Thứ hai, Agribank luôn công khai các quy định cũng như mức lãi suất đối với từng sản phẩm dịch vụ của mình. Bạn có thể tìm hiểu thông tin trên trang web chính thức của ngân hàng hoặc liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng
 • Thứ ba, các quy định về bảo mật và bảo đảm an toàn tiền gửi của khách hàng được ngân hàng Agribank thực hiện nghiêm ngặt

Qua đó, việc gửi tiền tại ngân hàng Agribank sẽ không khiến bạn phải đắn đo quá nhiều về vấn đề an toàn.

Hướng Dẫn Gửi Tiền Tại Ngân Hàng Agribank

50 triệu gửi ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu đã được giải đáp, tuy nhiên, làm thế nào để gửi 50 triệu này tại ngân hàng Agribank có thể sẽ khiến nhiều người băn khoăn.

Hiện nay, ngân hàng Agribank cung cấp đến khách hàng của mình 2 cách thức để tham gia các sản phẩm tiền gửi.

Thực Hiện Gửi Tiết Kiệm Agribank Online

Thực Hiện Gửi Tiết Kiệm Agribank Online

Thực Hiện Gửi Tiết Kiệm Agribank Online

 

Với các ứng dụng E-MobileInternet Banking, ngân hàng Agribank hỗ trợ khách hàng tham gia sản phẩm tiền gửi đơn giản thông qua các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng E-Mobile Banking hoặc Internet Banking của Agribank và đăng nhập tài khoản của bạn
 • Bước 2: Tìm và chọn mục “Tiền gửi trực tuyến” trên thanh tùy chọn
 • Bước 3: Chọn tiếp mục “Mở tài khoản tiết kiệm” trên màn hình
 • Bước 4: Tại màn hình giao dịch, bạn nhập số tiền gốc và chọn kỳ hạn gửi tiền theo nhu cầu
 • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin vừa nhập, nhấn chọn vào ô “Tôi xác nhận đã đọc, hiểu rõ Điều kiện và điều khoản để mở tài khoản trực tuyến” rồi nhấn “Tiếp tục
 • Bước 6: Kiểm tra lại thông tin một lần nữa rồi nhấn chọn “Tiếp tục” để kết thúc giao dịch

Như vậy, bạn đã hoàn thành thủ tục gửi tiết kiệm Agribank thông qua hình thức online.

Xem thêm:

Thực Hiện Gửi Tiền Trực Tiếp Tại Quầy Giao Dịch Agribank

Thực Hiện Gửi Tiền Trực Tiếp Tại Quầy Giao Dịch Agribank

Thực Hiện Gửi Tiền Trực Tiếp Tại Quầy Giao Dịch Agribank

Thủ tục để thực hiện gửi tiết kiệm Agribank trực tiếp tại quầy giao dịch thường được nhiều người lựa chọn và thủ tục cũng khá đơn giản.

 • Bước 1: Lựa chọn và đến một trong các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Agribank gần bạn nhất
 • Bước 2: Yêu cầu nhân viên ngân hàng hỗ trợ thực hiện thủ tục gửi tiết kiệm và thông tin về mức lãi suất
 • Bước 3: Cung cấp giấy tờ theo yêu cầu của chuyên viên, điền và ký đơn yêu cầu mở tài khoản tiết kiệm theo mẫu của Agribank
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin, chuyển tiền vào tài khoản tiết kiệm của bạn và nhận sổ tiết kiệm Agribank

Kết Luận

Với các thông tin mà topdanhgiasan cung cấp, bạn có thể tính toán được 50 triệu gửi ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu. Việc bạn nhận được bao nhiêu tiền lãi từ số tiền gốc ban đầu khi gửi tiết kiệm Agribank phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dù vậy, việc tham gia sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại ngân hàng này đem lại cho bạn nhiều lợi ích và đảm bảo an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *