So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

AAAFx thiết lập tài khoản ECN Plus miễn hoa hồng, ra mắt tại iFX EXPO International 2022

Khách hàng được ưu đãi 0 đô la phí hoa hồng khi giao dịch ngoại hối bằng tài khoản ECN Plus. Hãy tìm hiểu cơ chế hoạt động của tài khoản này từ AAAFx.

AAAFx – nhà môi giới tiên phong của Hy lạp sẽ cải tiến các dịch vụ sản phẩm của mình, như một phần sứ mệnh tiếp tục mang đến cho nhóm khách hàng đang mở rộng của họ các dịch vụ chất lượng nhất.

Đồng thời, nhà môi giới quốc tế này cũng áp dụng mức phí hoa hồng thấp hơn cho sản chỉ số, hàng hóa và cổ phiếu. Tất cả sẽ được thực hiện thông qua hệ thống tài khoản ECN Plus mới do AAAFx cung cấp.

AAAFx đã cung cấp dịch vụ giao dịch trên 176 quốc gia khác nhau trong suốt 10 năm qua. Họ là thành viên của một tổ chức đa ngành và đa quốc gia Finvasia, cũng là chủ sở hữu và nhà điều hành của một số công ty được giám tuyển trên các ngành dọc tài chính, công nghệ, bất động sản và cả lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Họ đã đồng hành cùng khách hàng, các đối tác của họ tại khắp các địa điểm văn phòng khác nhau ở Ấn Độ, Vương quốc Anh, Hy lạp, Cộng Síp, Nam Phi, Hoa Kỳ và Canada.

Xem thêm:

Dịch vụ cung cấp từ AAAFx

AAAFx luôn chủ động bắt kịp sự đổi mới trong công nghệ, cũng như cung cấp các dịch vụ giao dịch CFD tiền điện tử. Do đó, nhà giao dịch sẽ được hưởng lợi từ các giao dịch yêu thích như Bitcoin, Litecoin và Ethereum.

Quan trọng hơn, AAAFx cung cấp ba nền tảng tốt nhất trên thế giới là ZuluTrade, MetaTrader và ACT Trader để giao dịch các loại tiền phi tập trung, tăng cả về nhu cầu và sự chấp nhận.

Đối tác toàn cầu mang đến cho người dùng những đặc quyền về tài khoản rất hấp dẫn trong lĩnh vực thương mại như:

  • Lãi suất 0% đối với tài khoản Hồi giáo
  • Hoa hồng cực thấp chỉ 2.5 đô la
  • Chỉ cần một nút bấm có thể nhanh chóng chuyển các khoản tiền gửi vào tài khoản nạp tiền
  • Nhiều phương thức để thanh toán nạp rút tiền
  • Dễ dàng truy cập vào cộng đồng giao dịch xã hội lớn nhất trên internet.
  • Hỗ trợ trực tiếp 24/5

AAAFx vui mừng thông báo về việc ra mắt tài khoản miễn hoa hồng của họ. Khách hàng được ưu đãi 0 đô la phí hoa hồng cho các giao dịch ngoại hối với tài khoản ECN Plus. Hãy tìm hiểu cơ chế hoạt động của nó.

Tài khoản ECN thông thường có hoa hồng 0.99 đô la cho mỗi 100.000 đô la giao dịch. Tuy nhiên những khoản phí đó có thể tăng lên theo thời gian. Riêng tài khoản ECN Plus đã loại bỏ hoa hồng đối với các giao dịch ngoại hối cũng như một số sản phẩm ưu đãi khác.

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng tài khoản này còn được hưởng lợi từ chênh lệch thô nhỏ mà không sợ biến động tăng giá, đồng thời tốc độ thực hiện giao dịch cũng cực kỳ nhanh chóng.

Topdanhgiasan -AAAFx - 220614 -2

AAAFx tại iFX EXPO International 2022

AAAFx đã tham gia cùng với nhiều công ty Forex và Fintech tại iFX EXPO International 2022 ở Limassol, Cyprus từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 6 năm 2022.

AAAFx đang có kế hoạch ghi lai dấu ấn của mình tại triển lãm tài chính B2B lớn nhất do Palais des Sports ở Spyros Kyprianou tổ chức.

Họ vừa là Nhà tài trợ Vàng chính thức, vừa là Nhà tài trợ Tiệc đêm của sự kiện. Điều này giúp thể hiện được tầm nhìn của họ trong việc vươn tới đỉnh cao của thế giới dịch vụ tài chính.

Tại sự kiện, họ sẽ trưng bày tại gian hàng 113 để mọi người đến tham quan và sẽ được tư vấn lợi ích từ việc mở tài khoản ECN Plus độc quyền.

Panagiotis Tanampasidis – Giám đốc Điều hành của AAAFx – phát biểu:

Chúng tôi nhận thấy iFX EXPO là nơi hoàn hảo để tuyên truyền những tin tức hấp dẫn của mình. Chúng tôi không chỉ mở rộng về quy mô và sức mạnh mà còn cả về dịch vụ. Ngoài ra, chúng tôi còn đặt ra tiêu chuẩn cho những gì các công ty phải cố gắng đạt được! ”

Topdanhgiasan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *