Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

AAATrade cung cấp ứng dụng di động AAATrader™ cho thiết bị Apple và Android

AAATrade cung cấp các sản phẩm CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền cao do sử dụng đòn bẩy tài chính. Tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với AAATrade chiếm 72,58%. Vì vậy, trước khi ra quyết định đầu tư bạn hãy xem xét kỹ quy cách hoạt động của CFD và khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền của mình…

AAATrade cung cấp ứng dụng di động AAATrader™ cho thiết bị Apple và Android

AAATrader ™ được thiết kế tinh tế rất thuận tiện cho những nhà giao dịch mới sử dụng nó một cách dễ dàng.

AAATrade cung cấp ứng dụng di động AAATrader™ cho thiết bị Apple và Android

Tham khảo thêm:

AAATrade – nhà môi giới ngoại hối toàn cầu đã cho ra mắt ứng dụng di động  AAATrader ™ mang tính đột phá mới, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch và giới đầu tư. 

AAATrader ™ là một ứng dụng giao dịch di động với giao diện thân thiện giúp cho người dùng dễ dàng thực hiện mua – bán trên nhiều loại thị trường tài chính với hàng nghìn sản phẩm để lựa chọn. Ứng dụng này chứa các phân tích chuyên sâu và các công cụ mạnh mẽ để giao dịch có tính toán, chiến lược nhằm hỗ trợ người dùng ra quyết định và quản lý rủi ro trong giao dịch chính xác hơn dù ở bất cứ nơi đâu.

AAATrade cung cấp dịch vụ giao dịch được miễn phí hoa hồng trên hàng chục nghìn ETF và cổ phiếu đến từ hơn 25 thị trường trên toàn thế giới.

AAATrade đã tiếp nhận tất cả các phản hồi của khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành phân tích thống kê những bất lợi, phức tạp mà các nhà giao dịch gặp phải trong quá trình sử dụng nền tảng giao dịch. 

Nhằm giải quyết các vấn đề trên, AAATrade đã hình thành ý tưởng tạo ra ứng dụng mang giao diện thân thiện, hiện đại và tinh tế hơn nhưng vẫn chứa tất cả các công cụ tiên tiến và hữu ích trong giao dịch. Qua nhiều năm nghiên cứu và đưa vào thực nghiệm phiên bản beta cho nhóm khách hàng tiềm năng của AAATrade, hiện tại ứng dụng AAATrader ™ đã được cài đặt vào hệ thống Google Play và Apple App Store.

Giao diện của AAATrader ™ rất thích hợp cho những nhà giao dịch mới làm quen và nhanh chóng hiểu cách sử dụng nó. Chức năng giao dịch đơn giản giúp người dùng dễ dàng theo dõi các xu hướng biến động trong tất cả các thị trường. Ngoài ra, còn có các công cụ tiện ích như Phân tích cơ bản, Tín hiệu tin tức mới nhất, Phân tích danh mục đầu tư, Phân tích kỹ thuật, Công cụ học tập, gói biểu đồ mở rộng, danh mục mọi loại tài sản và nhiều hơn thế nữa.

Ngoài ra, khách hàng còn được liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của AAATrade qua chức năng hỗ trợ tích hợp sẵn sàng 24/5 trong ứng dụng. Tích hợp tất cả những điều trên với một số lợi thế như an toàn quỹ, quy định đầy đủ và chuyên môn, AAATrader ™ chắc chắn sẽ là một ứng dụng hoàn hảo, hỗ trợ và mang đến lợi ích tốt nhất cho nhà đầu tư trong giao dịch tài chính.

Ứng dụng AAATrader ™ còn cấp quyền truy cập miễn phí vào hơn 25 thị trường lớn trên toàn thế giới với hàng chục nghìn cổ phiếu , CFD, Tiền điện tử, ETF, FX, Kim loại và rất nhiều loại khác.

Sơ lược về sàn AAATrade

Nhà môi giới AAATraderđược thành lập vào năm 2013, là trung tâm môi giới hàng đầu tạo điều kiện cho giới đầu tư và nhà bán lẻ tiếp cận thị trường tài chính thế giới thông qua việc kết hợp các công nghệ đa tài sản tiên tiến, kiến thức chuyên môn về ngành tài chính và tư vấn hỗ trợ khách hàng. 

Tất cả các logo và tên thương hiệu có liên quan đều thuộc tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

Cảnh báo rủi ro

AAATrade cung cấp các sản phẩm CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền cao do sử dụng đòn bẩy tài chính. Tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với AAATrade chiếm 72,58%. Vì vậy, trước khi ra quyết định đầu tư bạn hãy xem xét kỹ quy cách hoạt động của CFD và khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền của mình.

Topdanhgiasan.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
7
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/binomovt
14
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
15
https://www.facebook.com/remitano
16
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/octafx
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com