Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

ACY Securities trở thành nhà tài trợ cho Câu lạc bộ Table Tennis New South Wales

ACY đã có lịch sử hợp tác với những câu lạc bộ thể thao khác nhau như đã thấy qua việc bổ nhiệm huyền thoại bóng đá Tim Cahill làm đại sứ thương hiệu toàn cầu. Cũng như việc tài trợ cho Câu lạc bộ Turf Úc – Ngôi nhà của môn đua ngựa thuần chủng tại New South Wales…

ACY Securities trở thành nhà tài trợ cho Câu lạc bộ Table Tennis New South Wales

ACY Securities – nhà môi giới CFD đa tài sản với công nghệ hàng đầu thế giới đã công bố thỏa thuận tài trợ cho câu lạc bộ Table Tennis New South Wales (TTNSW). Hợp đồng tài trợ này có thời hạn kéo dài trong 2 năm.

ACY Securities trở thành nhà tài trợ cho Câu lạc bộ Table Tennis New South WalesTham khảo thêm

ACY Securities tài trợ chính thức cho Câu lạc bộ tennis Table Tennis New South Wales (TTNSW). Việc tài trợ này đánh dấu sự hỗ trợ mạnh mẽ của ACY đối với các sự kiện văn hóa, thể thao và những tổ chức cộng đồng không chỉ ở riêng nước Úc mà còn trên phạm vi toàn thế giới.

Jimmy Ye – Giám đốc Điều hành ACY Securities chia sẻ:

“Thông qua tài trợ cho TTNSW, ACY Securities muốn ghi nhận sự chăm chỉ và chuyên nghiệp của câu lạc bộ trong việc phát triển, quảng bá tenis, bóng bàn. Chúng tôi tin rằng cùng với TTNSW, chúng tôi có thể khuyến khích nhiều hơn nữa những người yêu thích cùng tham gia môn thể thao này. Đồng thời mở rộng phạm vi hoạt động của nó rộng khắp đến mọi người ở nhiều quốc gia khác nhau ”.

Đây là một sự công nhận phù hợp vì TTNSW đang kỷ niệm một cột mốc quan trọng. Đó là lễ kỷ niệm 120 năm tổ chức môn Tennis ở New South Wales.

Được đánh giá là một trong những nhà cung cấp giao dịch trực tuyến đa tài sản phát triển nhanh nhất thế giới – ACY Securities có truyền thống tích cực trong việc hỗ trợ về khả năng cạnh tranh giữa những nhà giao dịch và các nhà đầu tư thành công. Việc công ty tài trợ toàn cầu cho siêu sao bóng đá Tim Cahill là một bằng chứng chắc chắn thể hiện cho sự tập trung này.

Bình luận về tài trợ của ACY Securities – Tony Aduckiewicz – Chủ tịch TTNSW cho biết:

“Tôi rất vui và vô cùng vinh dự khi TTNSW nhận được sự hỗ trợ của ACY. Đây là sự thúc đẩy lớn không chỉ cho tổ chức của chúng tôi mà còn cho bộ môn tennis, cũng như các vận động viên của chúng tôi nói chung.”

sàn môi giới đã có lịch sử hợp tác với những câu lạc bộ thể thao khác nhau như đã thấy qua việc bổ nhiệm huyền thoại bóng đá Tim Cahill làm đại sứ thương hiệu toàn cầu. Cũng như việc tài trợ cho Câu lạc bộ Turf Úc – Ngôi nhà của môn đua ngựa thuần chủng tại New South Wales.

Biểu tượng của ACY Securities sẽ được in trên áo của các cầu thủ TTNSW trong các cuộc thi State Junior và nhiều sự kiện quan trọng khác.

Về sàn ACY Securities

ACY Securities được biết đến là một trong những nhà cung cấp giao dịch trực tuyến đa tài sản phát triển nhanh nhất ở Úc, cũng như toàn cầu.

Broker này cung cấp giao dịch với chi phí cực thấp, khả năng khớp lệnh chắc chắn, quản lý tài khoản bằng công nghệ vượt trội và ưu thế về phân tích thị trường cao cấp.

Giá trị cốt lõi mà nhà môi giới đề cao trong hoạt động là tính minh bạch, sự tập trung vào khách hàng và công nghệ tiên tiến.

Được thành lập và phục vụ khách hàng từ năm 2011 đến nay, ACY Securities chiếm được vị trí khá tốt trên thị trường. Đặc biệt, đây là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm và ưu ái từ khách hàng giao dịch trên toàn cầu.

Top đánh giá sàn.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
4
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
5
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
6
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
7
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
13
https://www.facebook.com/remitano
14
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
15
https://www.facebook.com/binomovt
16
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com