Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

ACY Securities phát động Cuộc thi giao dịch Pip Hunter

ACY Securities là nhà cung cấp giao dịch trực tuyến đa tài sản phát triển nhanh nhất ở Úc. Nền tảng cung cấp giao dịch với chi phí cực thấp, khớp lệnh chắc chắn, quản lý tài khoản bằng công nghệ vượt trội và phân tích thị trường cao cấp…

ACY Securities phát động Cuộc thi giao dịch Pip Hunter

Nhà môi giới trực tuyến đa tài sản hàng đầu đã thông báo khởi động Cuộc thi giao dịch Pip Hunter mới của họ, với tổng số tiền thưởng dành cho 50 người chiến thắng là 75.000 đô la.

ACY Securities phát động Cuộc thi giao dịch Pip HunterTham khảo thêm: ACY Securities mở rộng cung cấp Cổ phiếu và quỹ ETF

Cuộc thi sẽ diễn ra trong vòng sáu tháng kể từ ngày 01/07 đến ngày 31/12/2022.

Cuộc thi Giao dịch Pip Hunter tiếp nối Cuộc thi giao dịch 1 triệu đô la thành công trong 1 năm, bắt đầu từ tháng 7 năm 2021 và kết thúc vào cuối năm tài chính tháng 6 năm 2022.

Cho dù bạn là nhà giao dịch muốn thể hiện tài năng hoặc một nhà quản lý quỹ muốn giới thiệu lợi nhuận và thu hút các nhà đầu tư mới, cuộc thi giao dịch Pip Hunter là một nền tảng hoàn hảo.

Peter Pan – Nhà phân tích thị trường – cho biết:

Chúng tôi đã tổ chức nhiều cuộc thi giao dịch trong vài năm nay. Qua đó, chúng tôi phát hiện rằng nhiều nhà giao dịch đã chuyên nghiệp hơn và cải thiện hàng loạt hiệu suất của họ. Đồng thời, các cuộc thi này đã kết nối một loại tình bạn thân thiết khác nhau giữa một mạng lưới thương nhân rộng khắp toàn cầu, kể cả sau cuộc thi. Điều này phù hợp với mục tiêu của chúng tôi là phát triển và giáo dục các nhà giao dịch chuyên nghiệp sử dụng nền tảng công nghệ của ACY Securities.”

Thông qua thuật toán Xếp hạng người quản lý tiền (MMR) của ACY Securities với công nghệ máy học kết hợp trí tuệ nhân tạo tiên tiến, cuộc thi sẽ xếp hạng các nhà giao dịch dựa trên một bộ số liệu bao gồm khả năng sinh lời, quản lý rủi ro, sự ổn định lâu dài, lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro và mức giảm.

Ashley Jessen – Giám đốc Điều hành – cho biết thêm:

Trọng tâm của các cuộc thi trước đây là tỷ lệ phần trăm tăng cao nhất, không liên quan đến mức độ rủi ro mà họ đã chấp nhận để tạo ra lợi nhuận tối đa.”

Điều khác biệt, xếp hạng MMR mới này tập trung 100% vào vấn đề tìm kiếm các nhà quản lý quỹ tiền tiềm năng tốt nhất có thể tạo ra lợi nhuận ổn định với rủi ro tối thiểu.

Cuối cùng, chúng tôi muốn tìm ra những nhà giao dịch có hồ sơ rủi ro mà các nhà đầu tư hàng ngày muốn quản lý tiền của họ.

Vì vậy, nếu bạn có một kế hoạch giao dịch hợp lý mà bạn muốn thử nghiệm thì đây là lúc để bạn đăng ký và tham gia Cuộc thi giao dịch Pip Hunter.

Cuộc thi mang đến cho các nhà giao dịch và nhà quản lý quỹ một nền tảng để giới thiệu các kỹ năng và chiến lược giao dịch của mình. Ngoài ra, nó còn nhằm mục đích tạo ra một cộng đồng có chung chí hướng và sự thành công, những người có thể chia sẻ kinh nghiệm và hành trình trở thành nhà giao dịch chuyên nghiệp của họ.

Để tham gia một trong những cuộc thi giao dịch độc đáo nhất trên thế giới hiện nay và thử sức với các đồng nghiệp giao dịch như thế nào. Hãy truy cập vào trang web: www.tradingcup.com ngay hôm nay.

Lưu ý: Người dân Úc không đủ điều kiện nhận giải thưởng theo luật Úc (ASIC). Tuy nhiên, nếu một nhà giao dịch tại Úc lọt vào top 5 thì họ sẽ nhận được Chứng chỉ giao dịch xuất sắc.

Giới thiệu về sàn ACY Securities

ACY Securities là nhà cung cấp giao dịch trực tuyến đa tài sản phát triển nhanh nhất ở Úc. Nền tảng cung cấp giao dịch với chi phí cực thấp, khớp lệnh chắc chắn, quản lý tài khoản bằng công nghệ vượt trội và phân tích thị trường cao cấp.

Các nguyên tắc hoạt động chính là tính minh bạch, tập trung vào hỗ trợ khách hàng và công nghệ. Với kinh nghiệm phục vụ khách hàng từ năm 2011, nhà môi giới này tự tin có điều kiện tốt để phục vụ nhu cầu giao dịch của mọi người.

20220707-Topdanhgiasan-duythanh-ACY-hinh2.pngXem thêm

Giới thiệu về Trading Cup

Ra mắt lần đầu tiên trên thế giới vào năm 2018, là một giải đấu giao dịch có một không hai và mang đẳng cấp của riêng nó. Trading Cup tạo ra cho các nhà giao dịch một sân khấu toàn cầu để thể hiện khả năng giao dịch và chiến đấu với nhau trong môi trường cạnh tranh.

Trading Cup là điểm đến cuối cùng để họ thể hiện kỹ năng trong khi tương tác với các nhà giao dịch khác trong môi trường cạnh tranh và xã hội.

Trận chung kết năm 2020 được truyền hình trực tiếp trên khắp thế giới từ nhà thi đấu Thể thao điện tử Studio City ở Ma Cao.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 08
1
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
4
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
5
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
9
https://www.facebook.com/binomovt
10
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
12
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
13
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
15
https://www.facebook.com/junomarkets/
16
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
17
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
19
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
20
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com