Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

ACY Securities tài trợ tổ chức từ thiện bảo vệ trẻ em Barnardos Australia

ACY Securities là một trong những nhà cung cấp giao dịch trực tuyến đa tài sản phát triển nhanh nhất của Úc, cung cấp giao dịch với chênh lệch thấp, thực hiện vững chắc, quản lý tài khoản bằng công nghệ vượt trội và phân tích thị trường cao cấp…

ACY Securities tài trợ tổ chức từ thiện bảo vệ trẻ em Barnardos Australia

ACY Securities thông báo là nhà tài trợ chính thức cho Barnardos Australia. Đây là một tổ chức từ thiện hoạt động vì mục tiêu bảo vệ và giáo dục trẻ em tại nước Úc.

ACY Securities tài trợ tổ chức từ thiện bảo vệ trẻ em Barnardos AustraliaTham khảo thêm

ACY Securities – nhà môi giới ngoại hối toàn cầu hàng đầu đã thông báo tài trợ cho Barnardos Australia, một tổ chức bảo vệ trẻ em và phúc lợi gia đình được tôn trọng.

ACY Securities mang đến sự đổi mới công nghệ để tham gia vào thị trường tài chính toàn cầu, với niềm tin đem lại sự hỗ trợ và cơ hội cho những người kém may mắn giúp họ xây dựng cuộc sống tốt hơn.

Ashley Jessen – Giám đốc Điều hành tại ACY Securities, cho biết:

Với mục đích là trao quyền cho mọi trẻ em để phát huy hết tiềm năng của mình, Barnardos giữ vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai của thế hệ trẻ chúng ta. Chúng tôi rất hân hạnh được trở thành nhà tài trợ cho Barnardos, góp phần sức của mình để hỗ trợ trẻ em dễ tổn thương và gia đình của chúng trên khắp nước Úc. Tổ chức này hầu hết đều là các bậc cha mẹ, họ đã đến tận nhà vì không thể chờ đợi để tạo ra sự khác biệt tích cực trong cuộc sống của chúng và chứng kiến ​​những đứa trẻ này ra đời.

Tài trợ cho Barnardos sẽ mang lại cơ hội cho ACY Securities và nhân viên của mình thực hiện công việc tình nguyện thông qua các chương trình tiếp cận khác nhau.

Từ năm 1921, Barnardos đã không ngừng hỗ trợ cho hàng nghìn trẻ em, thanh niên và gia đình dễ bị tổn thương các dịch vụ chất lượng mỗi năm. Các dịch vụ can thiệp sớm và chăm sóc khủng hoảng chống lại bạo lực gia đình, lạm dụng rượu và ma túy, sức khỏe tâm thần, nghèo đói và vô gia cư. Tất cả nhằm mục đích củng cố cuộc sống gia đình, giúp đỡ trẻ em bị tổn thương nhanh chóng phục hồi và phát triển.

Mark McDaid – Trưởng bộ phận Từ thiện và Đối tác tại Barnardos Australia, cho biết:

Chúng tôi rất vui mừng chào đón ACY Securities đến với đại gia đình Barnardos Australia. Cam kết của họ rất quan trọng trong việc thay đổi cuộc sống của trẻ em, thanh niên và gia đình dễ bị tổn thương.”

Giống như ACY Securities hướng tới việc trao quyền cho khách hàng của họ, với Barnardos là trao quyền cho mọi trẻ em ở Úc phát huy hết tiềm năng của mình. Nhờ vào tầm nhìn và nguồn tài chính của những người ủng hộ tuyệt vời nên chúng tôi mới có thể tiếp tục thực hiện vào những thời điểm mà trẻ em và gia đình cần chúng tôi nhất.

Barnardos mong muốn được hợp tác lâu dài với đội ngũ của ACY Securities và cảm ơn họ đã tận tâm giúp đỡ tổ chức.

ACY Securities tài trợ cho Barnardos đúng vào dịp kỷ niệm Tuần lễ tình nguyện quốc gia từ ngày 16 – 22/5/2022.

Giới thiệu về ACY Securities

ACY Securities là một trong những nhà cung cấp giao dịch trực tuyến đa tài sản phát triển nhanh nhất của Úc, cung cấp giao dịch với chênh lệch thấp, thực hiện vững chắc, quản lý tài khoản bằng công nghệ vượt trội và phân tích thị trường cao cấp.

Các nguyên tắc hoạt động chính là tính minh bạch, tập trung vào hỗ trợ khách hàng và công nghệ. Với kinh nghiệm phục vụ khách hàng từ năm 2011, nhà môi giới này tự tin có điều kiện tốt để phục vụ nhu cầu giao dịch của mọi người.

Top đánh giá sàn.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
7
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/binomovt
14
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
15
https://www.facebook.com/remitano
16
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/octafx
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com