Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Admiral Markets có được giấy phép của Canada để cung cấp giao dịch CFD

“Trong các năm gần đây, Admiral Markets đã mở thêm những khu vực hoạt động mới, cho phép sàn cung cấp quyền truy cập vào thị trường tài chính với nhà đầu tư bất kỳ lúc nào. Đây là một câu chuyện thành công đáng ghi nhận và là sự tiếp nối các kế hoạch mở rộng của chúng tôi sau thời gian ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch toàn cầu.”…

Admiral Markets có được giấy phép của Canada để cung cấp giao dịch CFD

thông báo đã có được giấy phép hoạt động hợp lệ tại Canada để cung cấp giao dịch với nhóm sản phẩm CFD. Đây được xem là một phần quan trọng trong chiến lược mở rộng và phát triển toàn cầu của sàn môi giới này.

Admiral Markets có được giấy phép của Canada để cung cấp giao dịch CFDTham khảo thêm 

Sàn môi giới gia nhập thị trường Bắc Mỹ khi broker này có được giấy phép từ cơ quan quản lý uy tín ở Canada. Điều này đã được nhà môi giới đến từ Estonia thông báo vào hôm thứ Sáu vừa qua.

Tận dụng hiệu quả sự kiện tài chính lớn nhất ở London

Công ty điều hành Admiral Markets Canada Limited – đã trở thành thành viên của Tổ chức Quản lý ngành Đầu tư của Canada (IIROC). Đơn vị đã thực hiện đăng ký theo quy định với tư cách là một đại lý đầu tư nước ngoài.

IIROC là cơ quan chịu trách nhiệm giám sát các đại lý đầu tư, nhà môi giới và hoạt động giao dịch trên thị trường nợ và cổ phiếu của Canada. Bên cạnh đó, quỹ của các quản trị viên Canada sẽ được bảo vệ bởi Quỹ Bảo vệ Nhà đầu tư Canada (CIPF).

Giám đốc Điều hành của Admiral Markets – Sergei Bogatenkov – cho biết:

“Việc có được giấy phép IIROC ở Canada là một tiêu chuẩn chiến lược cho Admiral Markets phát triển toàn cầu. Đây là giấy phép đầu tiên của chúng tôi đạt được ở khu vực Bắc Mỹ.”

Cung cấp giao dịch với các sản phẩm CFD

Với giấy phép mới này, Admiral Markets sẽ cung cấp dịch vụ giao dịch với Hợp đồng chênh lệch (CFD) cho các khách hàng ở thị trường tiểu bang Ontario và British Columbia. Mặc dù giai đoạn ban đầu, các dịch vụ sẽ giới hạn ở hai tiểu bang này, nhưng Admiral Markets đã có kế hoạch mở rộng phạm vi hoạt động trên khắp Canada trong những năm tới.

Điều quan trọng là Admiral Markets muốn quan sát nhu cầu đối với các sản phẩm của mình tại thị trường Canada. Từ đó, sàn sẽ đưa ra các điểm bán hàng độc đáo để tạo khác biệt, nhằm thu hút và nâng cao giá trị cho nhà đầu tư.

hoạt động chủ yếu ở thị trường Châu Âu và một số thị trường bên ngoài với giấy phép địa phương được cấp hợp lệ. Theo báo cáo của Finance Magnates, tập đoàn môi giới này đã chứng kiến ​​sự sụt giảm 43% doanh thu trong năm tài chính khó khăn 2021. Tuy nhiên ở giai đoạn hiện tại, Admiral Markets đang dần phục hồi và phát triển tốt.

Bogatenkov chia sẻ thêm:

“Trong các năm gần đây, Admiral Markets đã mở thêm những khu vực hoạt động mới, cho phép sàn cung cấp quyền truy cập vào thị trường tài chính với nhà đầu tư bất kỳ lúc nào. Đây là một câu chuyện thành công đáng ghi nhận và là sự tiếp nối các kế hoạch mở rộng của chúng tôi sau thời gian ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch toàn cầu.”

Top đánh giá sàn.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com