So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Alphabet Broker có phải là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo?

demo.topdanhgiasan.com – Alphabet Broker thuộc sở hữu và chịu sự điều hành của Marketing EZ Ltd, một công ty có trụ sở tại St. Vincent và Grenadines. Đây là một sàn môi giới giao dịch mới và không được quản lý. Trang web của sàn có nêu ra một số phương thức thanh toán nhưng thực tế, sàn chỉ chấp nhận thanh toán qua thẻ MasterCard, thẻ Visa, Yandex, và Webmoney. Trong tương lai, có thể sàn sẽ bổ sung thêm một vài phương thức thanh toán khác.

Alphabet Broker có phải là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo?

 

Alphabet Broker có phải là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo?

Alphabet Broker sử dụng nền tảng giao dịch độc quyền. Phía bên trái giao diện, bạn có thể nhìn thấy danh sách tài sản ở nhiều hạng mục khác nhau. Tất cả đều được đánh dấu bằng các biểu tượng. Ở giữa màn hình là biểu đồ nến và phía bên phải là các cơ hội giao dịch xã hội và Super Cash.

Giao dịch xã hội là giao dịch phổ biến nhất diễn ra trong cộng đồng Alphabet còn giao dịch Super Cash lại là những giao dịch đem lại nhiều lợi nhuận nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Biểu đồ giao dịch chỉ hiển thị các biến động thị trường, không có bất cứ công cụ và chỉ báo nào. Bạn có thể truy cập trang web của sàn trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, thiết bị di động và máy tính bảng trực tiếp từ trình duyệt. Không có liên kết để tải ứng dụng tại các cửa hàng ứng dụng.

Nhà đầu tư có thể liên hệ với Alphabet Broker thông qua điện thoại, email và biểu mẫu có sẵn trên trang web. Sàn không có tính năng trò chuyện trực tuyến. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, sàn nên bổ sung thêm tính năng này. Trò chuyện trực tuyến là một trong những phương thức liên lạc nhanh nhất và thiết thực nhất hiện nay. Có thể nói, phương thức liên lạc là một trong những yếu tố sàn cần cải thiện.

Các loại tài sản mà Alphabet Broker cung cấp gồm có tài khoản cơ bản, tài khoản tiêu chuẩn, tài khoản mở rộng và tài khoản VIP. Số tiền nạp tối thiểu tương ứng của từng loại tài khoản là 250 USD, 1.000 USD, 5.000 USD và 10.000 USD. Mỗi loại tài khoản lại có những quyền lợi và phúc lợi riêng. Tài khoản càng cao cấp thì chi phí càng lớn. Trên trang web không hề đề cập tới tiền thưởng. Nếu sàn có thực hiện các chương trình ưu đãi, bạn nên có các văn bản hoặc thông báo cụ thể của sàn trước khi tham gia chương trình ưu đãi.

Alphabet Broker là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo đã bị FCA Anh liệt vào danh sách đen. FCA đã đưa ra cảnh báo đối với 94 công ty giao dịch quyền chọn nhị phân vào ngày 15/01/2018 và Alphabet Broker cũng là một trong số đó.

Các sàn bị đưa vào danh sách cáo buộc này không hề được bất cứ cơ quan quản lý tài chính có tiếng nào (chẳng hạn như ASIC Úc, FCA Anh, CFTC Mỹ, hay CySEC cộng hòa Séc) quản lý và đều là những đối tượng lừa đảo trực tuyến.

Đã từng có người đánh giá trên forexpeacearmy.com rằng Alphabet Broker là một nhóm lừa đảo đúng nghĩa. Chúng đã đóng tài khoản của người này và từ chối khiếu nại. Thậm chí, sàn còn yêu cầu phí môi giới và thuế để xử lý tài khỏan. Nếu bạn trả những loại phí này, chúng thậm chí còn đòi hỏi thêm.

Tham khảo thêm:

Một người khác cũng chia sẻ trải nghiệm bị lừa đảo từAlphabet Broker trên repdigger.com. Một nhân viên của sàn đã thuyết phục anh này nạp một số tiền lớn và hứa hẹn rằng anh sẽ kiếm được lại cả vốn lẫn lời chỉ trong một tuần. Tuy nhiên, lời hứa hẹn đó đã không thành sự thật. Hai tháng sau, một nhân viên khác của sàn lại gọi tới và nói rằng nhân viên trước đó đã xử lý sai số tiền của anh và đã bị sa thải. Nhân viên mới giải thích cho anh các điều khoản và điều kiện rút tiền. Anh phải trả phí 30% trong vòng một tháng với điều kiện tài khoản được quản lý đạt mức 200.000 USD. Nếu anh (người đánh giá) không thanh toán trong thời gian quy định thì tài khoản của anh sẽ được bán đấu giá cho người trả giá cao nhất. Khi người đánh giá nói anh sẽ đến trực tiếp để trả phí và rút lại số tiền của mình thì nhân viên kia không nói một câu nào nữa. Nếu đây là một công ty hợp pháp thì chắc chắn, họ sẽ không ngại để khách hàng thanh toán tất cả các khoản phí trả trước khi rút tiền và trực tiếp tới nhận thanh toán tiền trong tài khoản. Anh hy vọng rằng công ty này sẽ không tiếp tục tồn tại và một ngày nào đó, tất cả các công ty lừa đảo trên thị trường đều bị xóa sổ. Alphabet Broker là sàn môi giới giao dịch lừa đảo. Nếu bạn đã từng là nạn nhân của sàn này, bạn có thể thể sử dụng tính năng MyChargeBack để thu hồi lại số tiền đã mất. Trang web Alphabet Broker đã không hoạt động và đã bị sập từ lâu.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *