Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Amazon, Nvidia, Intuitive Surgical: 3 cổ phiếu đang bị vùi dập đáng mua ngay trước khi thị trường tăng trở lại

Có vẻ như tất cả những gì nhà đầu tư nghe thấy trong những ngày này là sự diệt vong và u ám. Nhưng thị trường chứng khoán sớm muộn gì cũng sẽ phục hồi. Bạn có thể tin vào điều đó…

Khi – không phải nếu – thị trường phục hồi, ba cổ phiếu này sẽ nằm trong số những cổ phiếu thắng lớn nhất.

Có vẻ như tất cả những gì nhà đầu tư nghe thấy trong những ngày này là sự diệt vong và u ám. Nhưng thị trường chứng khoán sớm muộn gì cũng sẽ phục hồi. Bạn có thể tin vào điều đó.

Không ai biết chắc thị trường gấu hiện nay sẽ tồn tại trong bao lâu. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có tư duy tương lai nên chuẩn bị ngay từ bây giờ cho sự phục hồi một ngày nào đó. Dưới đây là ba cổ phiếu đã bị ảnh hưởng nặng nề nhưng có vẻ là những cổ phiếu đặc biệt tuyệt vời để mua trước khi thị trường tăng trở lại.

Amazon, Nvidia, Intuitive Surgical: 3 cổ phiếu đang bị vùi dập đáng mua ngay trước khi thị trường tăng trở lại

Amazon, Nvidia, Intuitive Surgical: 3 cổ phiếu đang bị vùi dập đáng mua ngay trước khi thị trường tăng trở lại

Tham khảo thêm: Nvidia, Salesforce, Netflix: 3 cổ phiếu trí tuệ nhân tạo hàng đầu nên mua ngay bây giờ

1. Amazon.com

Cổ phiếu của ông lớn internet .com (AMZN) đã giảm gần 40% từ đầu năm đến nay. Đợt phân tách cổ phiếu 20 ăn 1 được chờ đợi rất nhiều vào đầu tháng này đã không cung cấp nhiều xúc tác cho cổ phiếu.

Phần lớn hiệu suất ảm đạm của cổ phiếu Amazon bắt nguồn từ tình trạng bất ổn của thị trường chứng khoán trên tổng thể. Tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng trong bộ phận thương mại điện tử của công ty cũng đang giảm tốc. Amazon còn đang thừa năng lực trong mạng lưới vận chuyển và thực hiện đơn hàng. Điều này có thể khiến cấu trúc chi phí của họ tăng cao hơn trong vài quý nữa.

Tuy nhiên, vấn đề doanh thu thương mại điện tử giảm tốc tăng trưởng đã được kỳ vọng ​từ trước sau mức tăng đột biến gây ra bởi đại dịch COVID-19. Quan trọng hơn, cơ hội dài hạn vẫn còn rất lớn. Bất chấp tăng trưởng ấn tượng của thương mại điện tử, mua sắm trực tuyến vẫn chỉ chiếm 14,3% tổng doanh số bán lẻ ở Mỹ. Tỷ lệ thâm nhập thậm chí còn thấp hơn ở nhiều quốc gia khác.

Amazon cũng có rất nhiều động lực tăng trưởng khác. Đứng đầu danh sách là bộ phận điện toán đám mây Amazon Web Services. Công ty cũng đã bắt đầu cung cấp công nghệ thanh toán không cần thu ngân “Just Walk Out” cho các nhà bán lẻ khác. Ngoài ra, họ cũng đang lấn sân sang lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và công nghệ ô tô tự lái.

Nhờ đợt bán tháo gần đây, cổ phiếu Amazon hiện rẻ hơn nhiều so với thời gian qua. Khi thị trường chứng khoán phục hồi trở lại, nhà đầu tư nào đã mua cổ phiếu Amazon với giá chiết khấu có thể sẽ rất vui mừng vì đã làm như vậy.

2. Nvidia

(NVDA) thậm chí còn bị vùi dập nhiều hơn cả Amazon. Từ đầu năm 2022 đến nay, cổ phiếu chip bán dẫn này đã giảm gần 50%.

Hầu hết cổ phiếu công nghệ đã giảm điểm trong bối cảnh thị trường chứng khoán sụp đổ. Mặc dù Nvidia tiếp tục mang lại kết quả tài chính mạnh mẽ, công ty cũng phải đối mặt với những thách thức kinh tế vĩ mô, bao gồm cả việc Nga xung đột với Ukraine và Trung Quốc duy trì chính sách phong tỏa ngừa COVID-19.

Hoạt động kinh doanh gaming của Nvidia có thể sẽ chậm lại trong suốt năm nay. Tuy nhiên, việc chuyển đổi sang một kiến ​​trúc mới vào cuối năm 2022 có vẻ sẽ tạo ra một cú hích cho công ty. Trong dài hạn, gaming có vẻ vẫn là một động lực tăng trưởng mạnh mẽ cho Nvidia.

Tuy nhiên, tăng trưởng trong thị trường trung tâm dữ liệu có thể sẽ là một động lực thậm chí còn quan trọng hơn. Đặc biệt, xu hướng áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng tăng sẽ tiếp tục thúc đẩy nhu cầu cao hơn đối với các đơn vị xử lý đồ họa của Nvidia.

Nền tảng Omniverse của Nvidia cũng cung cấp lý do để lạc quan. Nền tảng này cho phép phát triển các mô phỏng 3D trong thời gian thực, được nhiều công ty lớn đã và đang sử dụng (bao gồm cả Amazon). Nhìn chung, Omniverse có thể sẽ trở nên quan trọng hơn nhiều đối với vận mệnh của Nvidia trong thập kỷ tới.

3. Intuitive Surgical

Xem thêm

(ISRG) đang ở trên cùng một chiếc thuyền với Nvidia. Cổ phiếu của công ty hệ thống phẫu thuật robot đã giảm gần 50% trong năm nay.

Số ca nhiễm COVID-19 ngày càng gia tăng ở một số nơi trên thế giới đã cản trở tăng trưởng của Intuitive. Công ty cũng đang phải chịu đựng các vấn đề trên chuỗi cung ứng và logistics. Ngoài ra, các bệnh viện đang phải đối mặt với áp lực tài chính – phần lớn là do COVID-19 cùng với lãi suất tăng cao hơn – có thể sẽ cắt giảm chi tiêu vốn của họ.

Tuy nhiên, đây chỉ là những thách thức tạm thời đối với Intuitive Surgical. Công ty sẽ được hưởng lợi từ xu hướng già đi không thể ngăn cản của dân số toàn thế giới. Người lớn tuổi có xu hướng yêu cầu phẫu thuật nhiều hơn.

Intuitive cũng tiếp tục thúc đẩy các loại quy trình phẫu thuật mà công nghệ robot có thể hữu ích. Phần lớn các ca phẫu thuật ngày nay không sử dụng sự hỗ trợ của robot. Một khi Intuitive có thể chứng minh cách hệ thống của họ được sử dụng trong các quy trình mới, thị trường có thể phục vụ của công ty rất có khả năng sẽ mở rộng nhiều hơn nữa.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
11
https://www.facebook.com/binomovt
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com