So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Apple: Bùng nổ cổ tức cùng cổ phiếu hàng đầu thị trường tại sàn JuraTrade

Apple đã và đang tạo ra những sản phẩm sáng tạo và đột phá, luôn hòa nhập với hệ tư tưởng văn hóa của thời đại. Nhờ lịch sử thành công lâu dài của mình, Apple đã nổi bật khi trở thành công ty có giá trị nhất thế giới, là công ty Hoa Kỳ đầu tiên đạt được các mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ USD, 2 nghìn tỷ USD và 3 nghìn tỷ USD. Dữ liệu gần đây do Piper Sandler công bố đã cho biết những lý do khiến nhà đầu tư nên mua và nắm giữ cổ phiếu Apple mãi mãi. Khám phá ngay thông tin về thương vụ này cùng JuraTrade bạn nhé. 

Thông tin về cổ phiếu Apple

  • Mã niêm yết: APPL
  • Giá cổ phiếu: 185.92 USD (15.01.2024)
  • Giá cổ tức: 0.24USD/ cổ phiếu
  • Ngày chia cổ tức: 9/2/2024
  • Giá cổ tức: 0.24 USD
  • Tỷ suất lợi nhuận từ thương vụ: 2.53%(chỉ áp dụng trong tháng 2)
Apple: Bùng nổ cổ tức cùng cổ phiếu hàng đầu thị trường tại sàn JuraTrade

Apple: Bùng nổ cổ tức cùng cổ phiếu hàng đầu thị trường tại sàn JuraTrade

Nhiều chuyên gia khẳng định Apple là một tập đoàn lớn, có sức lan tỏa rộng rãi, đặc biệt sự phát triển không ngừng trong suốt thời gian qua là một điều minh chứng rõ ràng về độ tin cậy của tập đoàn này. Chưa hết, các chuyên gia còn nhấn mạnh rằng, giá cổ phiếu APPL cực kỳ có giá trị. 

Nhà đầu tư tích cực săn đón cổ phiếu Apple

Nhà đầu tư tích cực săn đón cổ phiếu Apple

Nhà đầu tư tích cực săn đón cổ phiếu Apple

Với những thành tích đã đạt được trên thị trường, Apple luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư ngắn hạn hay dài hạn. Trong thời gian qua, giá cổ phiếu APPL có xu hướng biến động nhưng nhà đầu tư vẫn ưu tiên săn đón bởi những lý do sau:

  • Doanh số của công ty đã đạt mức cao nhất trong suốt những năm qua đều vượt mức 8%. 
  • Nắm bắt xu thế thị trường công nghệ, Apple sẽ có bước tiến lớn trong tương lai về cả doanh thu lẫn độ tin cậy.
  • Không chỉ có doanh thu lớn tại Mỹ mà ở các nước phát triển khác, Apple cũng có một khoản lợi nhuận không hề nhỏ. Việc chiếm ưu thế trên các thị trường nước ngoài, giúp cho công ty khẳng định được vị trí ổn định lâu dài của mình so với các đối thủ khác trên toàn cầu.
  • Không chỉ gây ấn tượng bởi các con số về doanh thu và tốc độ chiếm lĩnh thị trường. Bên cạnh đó, Apple còn đem đến sự kinh ngạc khi là một tập đoàn ít vay nợ và trả đều đặn các phần trăm cổ tức hàng năm. Bạn có thể thấy rõ, vị trí của Apple trên thị trường nước Mỹ, những sự cố gắng không ngừng đã giúp công ty có được thành công như ngày hôm nay. Các nhà đầu tư sở hữu cổ phiếu APPL cũng vì thế mà rất yên tâm và tin tưởng vào doanh nghiệp này.

Trong 5 năm qua, cổ phiếu Apple (AAPL) đã tăng 218%, tương đương mức tăng hàng năm 26%. Sự gia tăng đó chắc chắn đã đánh bại mức tăng của Chỉ số Nasdaq Composite với chênh lệch rất lớn. Là sản phẩm đột phá, mới mẻ và đem lại nhiều giá trị với người dùng. Apple luôn không ngừng cải cách, nâng cấp & chuyển mình để tạo ra xu hướng thời đại. Với việc Apple (AAPL) chiếm khoảng 47% tổng số cổ phiếu nắm giữ của Berkshire Hathaway, không còn nghi ngờ gì về việc Warren Buffett rất yêu thích cổ phiếu này.

Vì vậy, đây là cơ hội sinh lời từ cổ phiếu này khi nhà đầu tư sở cổ phiếu. Bạn muốn biết thêm về thông tin thương vụ vui lòng liên hệ ngay JuraTrade để được hỗ trợ.

Xem thêm

Sàn giao dịch JuraTrade là nhà ngoại hối nào?
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *