Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Ark Technologies nhận giải “Nền tảng Giao dịch Mới nổi Tốt nhất” tại Ultimate Fintech Awards 2022

Ark Technologies là một nhà cung cấp phần mềm hàng đầu cho không gian tài chính, đứng đầu danh mục  “Nền tảng giao dịch mới nổi tốt nhất” tại Ultimate Fintech Awards với việc phát hành Nền tảng giao dịch trực tuyến Ark Trader…

Ark Technologies nhận giải “Nền tảng Giao dịch Mới nổi Tốt nhất” tại Ultimate Fintech Awards 2022

của tỏa sáng trong chương trình Ultimate Fintech Awards với nền tảng giao dịch trực tuyến thế hệ tiếp theo thể hiện sự thành công của thương hiệu.

Ark Technologies nhận giải “Nền tảng Giao dịch Mới nổi Tốt nhất” tại Ultimate Fintech Awards 2022Tham khảo thêm: OctaFX nhận giải Nền tảng giao dịch Di động Tốt nhất tại Giải thưởng Nhà môi giới Ngoại hối 2022

Ark Technologies là một nhà cung cấp phần mềm hàng đầu cho không gian tài chính, đứng đầu danh mục  “Nền tảng giao dịch mới nổi tốt nhất” tại Ultimate Fintech Awards với việc phát hành Nền tảng giao dịch trực tuyến Ark Trader.

Buổi lễ cuối cùng kết thúc iFX EXPO International năm nay tại Limassol, Síp với sự tham dự của phần lớn ngành kinh doanh tài chính, góp phần làm cho chiến thắng càng trở nên ý nghĩa hơn.

Ark Trader được công nhận trong ngành

Ark Trader của Ark Technologies tỏa sáng trong chương trình Ultimate Fintech Awards với nền tảng giao dịch trực tuyến thế hệ tiếp theo thể hiện sự thành công của thương hiệu.

Được đánh giá là một trong những hệ thống giao dịch minh bạch nhất trên thị trường hiện nay, Ark Trader có thể hỗ trợ bạn thành lập công ty môi giới của riêng mình ngay lập tức, đồng thời cung cấp “giải pháp môi giới hoàn chỉnh” trong một nền tảng duy nhất.

Ngoài ra, nền tảng còn rút ngắn thời gian cần thiết để liên hệ với nhiều công ty bên thứ 3, giúp cho khách hàng có được tầm nhìn chiến lược đơn giản và hợp lý.

Tâm điểm trong một ngành công nghiệp luôn thay đổi

Đây là một điều thật không dễ dàng mà đạt được. Tuy nhiên, trong không gian tài chính đang phát triển rất nhanh, chiến thắng tại Ultimate Fintech Awards được đánh giá cao và săn đón chứng tỏ rằng Ark Technologies đã làm đúng với Ark Trader.

Đúc kết từ những năm kinh nghiệm dày dặn và được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của các nhà môi giới ưu tú, tạo ra một làn sóng Ark Trader trong lĩnh vực tài chính.

Ark Technologies nhận giải “Nền tảng Giao dịch Mới nổi Tốt nhất” tại Ultimate Fintech Awards 2022

Anas Al Zabin – Đồng sáng lập & Trưởng bộ phận Phát triển Front-End tại Ark Technologies – nhận xét về giải thưởng:

Ultimate Fintech Awards luôn là một đêm đầy thú vị vì nó tôn vinh các nhà lãnh đạo và quan điểm ngành – đổi mới hàng đầu.

Chúng tôi vô cùng biết ơn vì đã được ghi nhận sự cống hiến và rất tự hào về nền tảng Ark Trader do chúng tôi tạo ra với mục đích cách mạng hóa hoạt động môi giới. Từ quản lý đơn giản đến cực kỳ linh hoạt cho các nhà giao dịch di động, Ark Trader đảm bảo tất cả các cơ sở được bảo hiểm.”

Các tính năng khác biệt của Ark Trader

Được xây dựng, thiết kế và phát triển với các công nghệ mới nhất, Ark Trader ra đời để đáp ứng nhu cầu giao dịch cũng như mở rộng kinh doanh trong tương lai.

Các tính năng chính của nền tảng:

  • Ark Server Core

Được hỗ trợ bởi Linux và Java, Ark Trader tự hào có một thiết kế backend tinh vi và phù hợp với tương lai. Kết hợp các gói và tính năng tùy chỉnh, đáp ứng được cả nhu cầu cụ thể nhất của nhà môi giới.

  • Quản lý không rắc rối

Đáp ứng được các giao dịch của tất cả khách hàng thông qua các công cụ quản lý tiên tiến dành cho những nhà tạo lập thị trường, môi giới trực tuyến, giao dịch nhãn trắng, môi giới giới thiệu và hơn thế nữa – thật đơn giản.

Ngoài ra, nhờ vào khả năng kết nối với nhiều nhà cung cấp công nghệ, hệ thống báo cáo và quản lý đại lý tuyệt vời, giao diện người dùng thân thiện và hỗ trợ 24/6 tạo nên ưu thế đưa Ark Technologies trở thành đối tác phù hợp cho ngành dịch vụ tài chính.

  • Giao dịch di động

iTrader và aTrader mang đến nhiều thuận lợi cho các nhà giao dịch di động và được xây dựng hoàn hảo với lưu ý đến trải nghiệm người dùng. Giống  như có một bản gian lận cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

  • Cách mạng quản lý rủi ro

Với cầu nối xử lý điện thanh toán xuyên suốt mang tính cách mạng, nhà giao dịch có thể an tâm rằng các nút mong muốn của họ được bao phủ bởi nhà cung cấp thanh khoản để họ có thể làm việc với mô hình giảm thiểu rủi ro.

  • Ark Web Trader

Ark Web Trader cho phép khách hàng giao dịch trên bất kỳ trình duyệt web nào mà không cần bất kỳ tải xuống hoặc tiện ích bổ sung nào. Đồng thời, tốc độ độ trễ thấp của nó cho phép giao dịch trước gói.

  • Giá linh hoạt

Với các gói giá cực kỳ linh hoạt sẽ giải quyết được tất cả các yêu cầu của khách hàng và có thể điều chỉnh để phù hợp với doanh nghiệp của họ.

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành tài chính, Ark Technologies được coi là công ty đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh.

Để giúp bạn bắt đầu công ty môi giới của riêng mình ngay lập tức, các nhà tiên phong công nghệ tự hào cung cấp một trong những nền tảng giao dịch tốt nhất trong ngành, với thiết bị đầu cuối bán chạy nhất.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com