Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin Tức
  4. /
  5. ASA (Anh) cấm quảng cáo token của Arsenal FC

ASA (Anh) cấm quảng cáo token của Arsenal FC

ASA (Anh) cấm quảng cáo token của Arsenal FC

ASA (Anh) cấm quảng cáo token của Arsenal FC

Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo (ASA) của Vương quốc Anh vừa cấm hai quảng cáo về tiền điện tử của CLB Ngoại hạng Anh Arsenal do định hướng sai lệch về bản chất các khoản đầu tư tiền điện tử. Cả hai đều quảng cáo về token $AFC Fan độc quyền.

Quảng cáo đầu tiên của chiến dịch này được tung ra vào ngày 6 tháng 8 năm ngoái trên ứng dụng Socios, và chỉ sáu ngày sau đó, quảng cáo thứ hai được tải lên Facebook với sự góp mặt của các cầu thủ nổi bật trong CLB.

ASA nêu ý kiến rằng cả hai quảng cáo đều không tuân thủ các nguyên tắc quản lý rủi ro và không hề chỉ rõ token là một loại tài sản tiền điện tử. Hơn nữa, người dùng đã bị dụ mở tài khoản với một sàn môi giới tiền điện tử, hóa ra là cách duy nhất để có được token $AFC Fan. ASA cáo buộc CLB này “vô trách nhiệm” vì đã lợi dụng nhiều khách hàng thiếu kinh nghiệm và “xem thường tính phức tạp của việc tham gia và đầu tư vào tài sản tiền điện tử”.

Xem thêm

LCB đã kháng cáo quyết định của ASA, tuyên bố rằng tất cả các nội dung bị cảnh báo đều tuân thủ tiêu chuẩn. Arsenal cũng nỗ lực phản bác rằng quy định thuế thu nhập vốn liên quan đến giao dịch token không đủ rõ ràng. Nhưng CLB đã quên một điều rằng các token được định nghĩa theo luật là một loại tài sản tiền điện tử và hoàn toàn phải tuân theo các quy định này.

Đơn kháng cáo đã bị từ chối. Theo cảnh báo của Cơ quan quản lý Anh, Arsenal sẽ không được phép phát hành những quảng cáo có nội dung tương tự, đồng thời không được dụ dỗ người dùng mở tài khoản với một sàn giao dịch nhất định và mua các tài sản tiền điện tử khác nhau để tiếp cận token của CLB. Ngoài ra, các quảng cáo trong tương lai phải có cảnh báo rủi ro rõ ràng, cung cấp cái nhìn sâu sắc về bản chất đầy biến động của ngành công nghiệp tiền điện tử. Và cuối cùng, Arsenal phải thông báo rõ với khách hàng rằng các token CLB cung cấp không được cấp phép theo bất kỳ quy định chính thức nào.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 06
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
4
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
6
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
7
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
11
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/remitano
14
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
15
https://www.facebook.com/binomovt
16
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/octafx
19
https://www.facebook.com/ASX.Markets/