So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

ASIC phê duyệt 578/1469 tên miền mới trong năm tài chính

ASIC

ASIC phê duyệt tên miền mới

ASIC phê duyệt 578/1469 tên miền mới trong năm tài chính

Tại báo cáo cấp phép trong năm tài chính này, ASIC công bố đã cấp phép mới cho tổng cộng 578 đơn vị nộp hồ sơ từ tháng 7 năm 2021 đến tháng 6 năm 2022. Đây là mức tăng ấn tượng 26% so với con số của năm tài chính trước.

Cơ quan giám sát Úc cho biết trong năm tài chính này đã nhận được tổng cộng 1469 hồ sơ xin cấp phép Dịch vụ Tài chính Úc và Giấy phép Tín dụng Úc. Cơ quan này đã từ chối 416 trong số này; hủy bỏ 558 hồ sơ; đình chỉ 12 đơn vị; ngoài ra có 21 hồ sơ được rút; và 11 bị từ chối.

Ủy ban Đầu tư & Chứng khoán Úc, gọi tắt là ASIC, là cơ quan quản lý sàn môi giới FX và CFD của Úc, có nhiệm vụ kiểm soát các sàn cung cấp dịch vụ FX và CFD. Tuy nhiên, sự phá sản của sàn USGFX và hình phạt áp dụng đối với ForexCT đã gây chấn động toàn ngành, nhưng điều đó không thể phủ nhận nỗ lực trong hoạt động của ASIC.

Xem thêm: Bí quyết xác định lệnh dừng hiệu quả

Tất cả các sàn môi giới ở Úc buộc phải được ASIC cấp phép mới đủ điều kiện hoạt động hợp pháp tại địa phương. Tuy nhiên đó không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Ngoài con số đã được tiết lộ, vẫn còn hàng trăm yêu cầu khắt khe phải được đáp ứng.

Trong khi đó, thị trường Úc đã bị gây rối bởi các kế hoạch lừa đảo đầu tư tràn lan trong vài năm qua. ASIC có trách nhiệm kiểm soát tất cả những vụ việc này, nhưng không thể theo kịp số lượng lớn các vụ lừa đảo trong nước và quốc tế nhắm vào các nhà đầu tư trong nước. Một trong những thách thức lớn của cơ quan là kiểm soát mối đe dọa từ những kẻ gian lận bằng cách phân bổ các nguồn lực phù hợp cho các phân đoạn phù hợp của tổ chức.

Xem thêm: 5 sự thật đáng báo động về sàn môi giới HighTrust Capital

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *