Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

ATFX hợp tác ASWAQ Invest để mở văn phòng mới tại Amman

ATFX không phải là nhà môi giới duy nhất tăng cường sự hiện diện của mình ở thị trường Jordan. Một số công ty môi giới khác cũng đã mở thêm chi nhánh giao dịch trong nước và có những chiến lược phát triển quan trọng để mở rộng ở khu vực…

ATFX hợp tác ASWAQ Invest để mở văn phòng mới tại Amman

cung cấp dịch vụ môi giới cho khách hàng đầu tư cả trong nước và quốc tế. Nhà môi giới này đã hợp tác với ASWAQ Invest để tiến hành mở văn phòng giao dịch mới tại Amman – thủ đô của Jordan.

Tham khảo thêm

ATFX trở thành nhà cung cấp dịch vụ thương mại mới nhất có sự mở rộng phạm vi hoạt động của mình ở thị trường Trung Đông. Gần đây nhất, ATFX đã thông báo về việc bắt tay hợp tác với ASWAQ Invest – một công ty môi giới và đầu tư có trụ sở tại thủ đô Amman, Jordan.

Kế hoạch hợp tác này chủ yếu là phục vụ cho chiến lược phát triển sắp tới của ATFX. Đặc biệt là sự kiện mở văn phòng giao dịch mới tại Jordan.

Chủ tịch ATFX – Joe Li – cho biết trong một tuyên bố gần đây:

“Thời gian qua, Jordan dần hồi phục và trở lại là một trung tâm tài chính mạnh mẽ trong khu vực, có thể chế thiết lập khuôn khổ pháp lý chặt chẽ trong quản lý những công ty môi giới tài chính nước này. Điều này đã dẫn đến sự ổn định hơn về môi trường giao dịch hiện đại. Đồng thời cũng giúp tạo ra một thị trường an toàn, hiệu quả và chất lượng cho nhà đầu tư toàn cầu.”

“Để có thể mở rộng phạm vi hoạt động và đẩy mạnh các kế hoạch phát triển trong tương lai, sàn môi giới rất vinh dự là một phần trong thị trường tiềm năng này. Với việc giao dịch tại Jordan, ATFX cam kết sẽ mang đến dịch vụ chất lượng và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho nhà đầu tư.”

Nhà môi giới ATFX chuyên cung cấp các dịch vụ giao dịch với giấy phép ở một số khu vực pháp lý hợp lệ. Broker này hiện được quyền giám sát từ các cơ quan quản lý ở Vương quốc Anh, Cộng hòa Síp, Mauritius, Saint Vincent và Grenadines.

Với việc quan hệ đối tác gần đây với ASWAQ Invest, các dịch vụ cung cấp từ ATFX đã được sự kiểm soát của Ủy ban Chứng khoán Jordan theo đúng quy định chung.

ATFX hợp tác ASWAQ Invest để mở văn phòng mới tại AmmanXem thêm: Thực hư việc sàn forex OCEIX lừa đảo nhà đầu tư

Việc mở rộng sang Jordan được diễn ra sau khi ATFX tiết lộ rằng sàn đã đóng cửa quý đầu tiên trong năm 2022 với khối lượng giao dịch trên 400 tỷ đô la. Ngoài ra, nhà môi giới này cũng có báo cáo rằng số lượng nhà giao dịch tích cực trên nền tảng hiện đã tăng 8% so với cùng kỳ quý trước đó.

Thị trường ngoại hối mới nổi Jordan có gì hấp dẫn?

ATFX không phải là nhà môi giới duy nhất tăng cường sự hiện diện của mình ở thị trường Jordan. Một số công ty môi giới khác cũng đã mở thêm chi nhánh giao dịch trong nước và có những chiến lược phát triển quan trọng để mở rộng ở khu vực.

Trước đó vào năm 2020, nhà môi giới ICM.com cũng đã gia nhập thị trường Jordan bằng cách ký thỏa thuận hợp tác với ASWAQ Invest.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
4
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
16
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/junomarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com