Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

ATFX thông báo khối lượng giao dịch Quý 1/2022 vượt trên 400 tỷ đô la Mỹ

Vào đầu năm 2022, ATFX đã không ngừng phát triển “đôi cánh” về sản phẩm, dịch vụ, công nghệ và nhiều khía cạnh khác trong kinh doanh. Ngoài ra, nhà môi giới này còn muốn tập trung tất cả các nguồn lực trên toàn cầu để xây dựng nền tảng vững mạnh cho giới đầu tư…

ATFX thông báo khối lượng giao dịch Quý 1/2022 vượt trên 400 tỷđô la Mỹ

ATFX đã bổ sung thêm 35 sản phẩm ETF CFD mới vào nền tảng giao dịch của mình.

ATFX thông báo khối lượng giao dịch Quý 1/2022 vượt trên 400 tỷđô la Mỹ

Tham khảo thêm:

ATFX mới đây đã công bố về kết quả hoạt động kinh doanh quý 1 năm 2022. Theo báo cáo, khối lượng giao dịch của công ty đạt 402 tỷ đô la Mỹ và vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng nhanh về số lượng nhà đầu tư tiềm năng.

Ngoài ra, nhà môi giới này cũng có nhiều cải thiện tích cực trong giao dịch tài sản riêng lẻ như các cặp tiền tệ và năng lượng. Nhìn chung, ATFX vẫn tiếp tục đứng đầu ngành về khối lượng giao dịch trong quý 1.

Theo số liệu mới nhất, nền tảng ATFX có lượng người dùng thường xuyên tăng 8% theo quý (QoQ). Khối lượng giao dịch năng lượng cũng tăng 11%, trong khi khối lượng giao dịch của các cặp tiền tệ lại tăng 13% theo quý.

Vào cuối quý 1, ATFX đã cập nhật thành công thêm 35 sản phẩm ETF CFD mới vào hệ thống, đem đến cho giới đầu tư sự lựa chọn đa dạng cũng như hạn chế rủi ro một cách hiệu quả nhất. Trong khi đó, Market Buzz và Panoramic View – 2 công cụ thông minh mới cũng được triển khai áp dụng nhằm giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh của người dùng.

Thương hiệu ATFX cũng đã lan tỏa sức ảnh hưởng rất lớn trên sàn chứng khoán toàn cầu. Bên cạnh đó, lượng IP truy cập vào web chính thức của broker này tăng nhanh mỗi ngày, đồng thời cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trong quý 1. Phản hồi của khách hàng chứng tỏ tầm quan trọng từ ảnh hưởng thương hiệu ATFX trong việc thúc đẩy hiệu suất ấn tượng của mình.

Ngoài ra, ATFX với tư cách là nhà triển lãm cũng là nhà tài trợ cho các hội chợ thương mại thế giới ở Jordan, Colombia, Dubai, Mexico và các khu vực khác, nhằm giới thiệu những dòng sản phẩm và dịch vụ mới của mình diễn ra trong quý 1.

Dựa vào kết quả hoạt động kinh doanh trong quý 1, ATFX nhận định rằng mỗi chiến lược công ty thực hiện nhằm cải thiện dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Vào đầu năm 2022, ATFX đã không ngừng phát triển “đôi cánh” về sản phẩm, dịch vụ, công nghệ và nhiều khía cạnh khác trong kinh doanh. Ngoài ra, nhà môi giới này còn muốn tập trung tất cả các nguồn lực trên toàn cầu để xây dựng nền tảng vững mạnh cho giới đầu tư.

Giới thiệu về ATFX

ATFX là sàn giao dịch FX/CFD từng đoạt giải thưởng, chuyên cung cấp các dịch vụ giao dịch với hơn 15 ngôn ngữ trên khắp thế giới. Có trên 300 tài sản tài chính để hoạt động giao dịch, bao gồm các cặp tiền tệ, hàng hóa, năng lượng, chỉ số, CFD cổ phiếu và ETF CFD. 

ATFX được quy định bởi Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh (FCA) và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC). ATFX cũng được cấp phép bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) ở Mauritius và được đăng ký bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) ở Saint Vincent và Grenadines.

Topdanhgiasan.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/octafx
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com