Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

ATFX trở thành đối tác thương hiệu chính thức của Wimbledon 2022

Ngoài ra, một số khu vực pháp lý nơi ATFX cung cấp dịch vụ giao dịch bao gồm Vương quốc Anh, Síp, Mauritius và Saint Vincent và Grenadines. Đó là kết quả từ mối quan hệ đối tác mới ASWAQ Invest, mọi hoạt động môi giới được điều chỉnh bởi Ủy ban Chứng khoán Jordan (Công ty cổ phần)…

ATFX trở thành đối tác thương hiệu chính thức của Wimbledon 2022

Gần đây công ty đã mở rộng phát triển sang Jordan. Logo của sẽ được in lên tay áo trong các sự kiện Wimbledon 2022.

ATFX trở thành đối tác thương hiệu chính thức của Wimbledon 2022Tham khảo thêm: Tin Mới Nhất Về Sàn ATFX Và Các Loại Giấy Phép 2022

Nhà cung cấp dịch vụ thương mại ATFX cho biết họ đã trở thành đối tác thương hiệu chính thức của các sự kiện Wimbledon 2022. Thông báo đã được tuyên truyền rộng rãi trên các kênh truyền thông xã hội của công ty.

ATFX vui mừng chia sẻ rằng họ sẽ đồng hành cùng các tay vợt trong sự kiện Wimbledon 2022. Chúng tôi sẽ tiếp tục cống hiến hết mình để hỗ trợ các trò chơi thể thao nhằm mang lại tinh thần cho các vận động viên, quan chức và người hâm mộ trên toàn thế giới bằng khả năng tốt nhất của mình.”

Theo thông tin từ Weems Chan, Giám đốc Tiếp thị và Thương hiệu Toàn cầu tại ATFX cung cấp trên LinkedIn: “ATFX đảm nhận vai trò hỗ trợ các trò chơi thể thao.”

Tuy nhiên, các điều khoản thỏa thuận về tài chính của các bên liên quan được bảo mật vào thời điểm công bố.

Mở rộng sang thị trường Jordan

Sự có mặt của AFTX tại Trung Đông với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ thương mại mới nhất. Vừa qua, công ty thiết lập quan hệ đối tác với ASWAQ Invest có trụ sở tại Amman. Hiện tại, một văn phòng mới đã được mở bởi nhà môi giới ngoại hối và CFD ở Jordan để mở rộng các dịch vụ của mình.

Chủ tịch ATFX – Joe Li – phát biểu trong một tuyên bố:

Những năm qua, Jordan đã nổi lên như một trung tâm tài chính mạnh trong khu vực nhằm thiết lập một khuôn khổ pháp lý mạnh mẽ cho công ty cổ phần. Điều này đã mang đến sự ổn định hơn nữa của môi trường giao dịch, tạo ra một thị trường an toàn và đáng tin cậy cho các khách hàng.

Để thích ứng với sự phát triển liên tục vào các thị trường được quản lý đồng thời tập trung vào việc cung cấp các giá trị thực và bảo mật giao dịch. Chúng tôi rất vui khi được trở thành một thành viên của khuôn khổ và môi trường mạnh mẽ này.”

ATFX trở thành đối tác thương hiệu chính thức của Wimbledon 2022Xem thêm: Reviews sàn ATFX chi tiết nhất năm 2022 dành cho mọi trader

Ngoài ra, một số khu vực pháp lý nơi ATFX cung cấp dịch vụ giao dịch bao gồm Vương quốc Anh, Síp, Mauritius và Saint Vincent và Grenadines. Đó là kết quả từ mối quan hệ đối tác mới ASWAQ Invest, mọi hoạt động môi giới được điều chỉnh bởi Ủy ban Chứng khoán Jordan (Công ty cổ phần).

Trước khi mở rộng sang Jordan, ATFX đã kết thúc quý đầu tiên của năm 2022 với khối lượng giao dịch hơn 400 tỷ đô la. Hơn nửa, số lượng nhà giao dịch tích cực trên nền tảng đã tăng 8% so với quý trước.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
9
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
11
https://www.facebook.com/binomovt
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/spectrepage/
14
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com