So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

AUD/USD giao dịch quanh mốc 0,7100

AUD/USD 1

Giao dịch AUD/USD

Tham khảo thêm

Trong phiên giao dịch ngày 26/5, cặp tiền AUD/USD thu hút lực cầu bắt đáy quanh vùng 0,7050 trong quãng thời gian đầu phiên giao dịch châu Âu. Giới chuyên gia nhận định, giá chỉ cách vài pip dưới mốc 0,7100, gần như không thay đổi trong ngày nhưng nhịp tăng chưa được củng cố đủ vững vàng.

Trước những tín hiệu mới nhất từ FED, có ý kiến ​​cho rằng FED sẽ có thể tạm dừng chu kỳ tăng lãi suất vào cuối năm nay, từ đó kéo lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ xuống thấp hơn. Điều này khiến đồng bạc xanh giảm sức hút và chuyển hướng sang các đồng tiền khác như đô la Australia.

Tuy vậy, khi bóng đen vẫn phủ lên triển vọng kinh tế thế giới, cặp tiền AUD/USD cũng khó có thể tăng quá đà. Giới đầu tư vẫn lo ngại rằng nếu các ngân hàng trung ương lớn có động thái quyết liệt hơn nhằm kiềm chế lạm phát và cuộc chiến Nga-Ukraina thì có thể gây ra những thách thức không nhỏ đối với nền kinh tế toàn cầu.

Thông tin trên đã trở thành động lực có lợi đối với đồng bạc xanh và giới hạn lực tăng của cặp AUD/USD.

Xét từ khía cạnh kỹ thuật, giá giao ngay của cặp này cũng đã dao động trong một biên độ rộng hơn kể từ hồi đầu tuần. Thông qua hành động giá, dễ thấy dường như thị trường đã hấp thụ hẳn tín hiệu “diều hâu” của Ngân hàng Trung ương Úc (RBA), rằng RBA vẫn có thể tăng lãi suất mạnh tay hơn vào tháng 6. Điều này đã làm dấy lên tâm lý thận trọng đối với trader phe mua.

Đa phần thị trường hiện đang trông đợi vào các báo cáo kinh tế của Mỹ, đầu tiên là GDP sơ bộ Quý 1, Đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu hàng tuần và Doanh số nhà chờ bán. Các dữ liệu vừa nêu có thể ảnh hưởng đến chuyển động giá của USD và tạo động lực thúc đẩy cho cặp AUD/USD.

Topdanhgiasan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *