Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin Tức
  4. /
  5. AVAX đánh bật DOGE khỏi top 10 đồng tiền lớn nhất thế giới

AVAX đánh bật DOGE khỏi top 10 đồng tiền lớn nhất thế giới

topdanhgiasan.com – Avalanche (AVAX) đã trở thành đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ mười thế giới tính theo vốn hóa thị trường, sau khi tăng giá hơn gấp đôi kể từ đầu tháng 11 tới nay.

AVAX lọt vào top 10 tiền điện tử hàng đầu thế giới sau khi đánh bật Dogecoin (DOGE) ra khỏi danh sách này. Định giá thị trường của AVAX lần đầu tiên đạt 30,60 tỷ USD so với mức 30,30 tỷ USD của DOGE.

AVAX đánh bật DOGE khỏi top 10 đồng tiền lớn nhất thế giới

Giá AVAX liên tục đạt mức cao kỷ lục

Giá AVAX liên tục tăng lên bất chấp các đợt điều chỉnh giá của các đồng tiền khác trên thị trường tiền kỹ thuật số sau ngày 10/11.

Đáng chú ý, Bitcoin (BTC) đã giảm gần 20% so với mức cao kỷ lục 69.000 USD và Ether (ETH) – đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai thế giới theo vốn hóa thị trường và là đối thủ cạnh tranh hàng đầu của Avalanche – đã giảm 19% so với mức ATH ở khoảng 4.867 USD.

Tuy nhiên, đà giảm mạnh của hai đồng tiền số này không hề ảnh hưởng tới AVAX trong 10 ngày qua. Đồng tiền số này đã tăng hơn 64% trong giai đoạn BTC và ETH điều chỉnh, chinh phục từ mức cao kỷ lục này đến mức cao kỷ lục khác, như được hiển thị trong biểu đồ bên dưới.

Giá AVAX liên tục đạt mức cao kỷ lục

Vào ngày 21 tháng 11, AVAX đạt 141,50 USD, mức cao nhất cho đến nay, sau khi tăng gần 25% trong hai ngày.

Tâm lý FOMO sau thỏa thuận với Deloitte

Mối tương quan tích cực giữa AVAX với BTC và ETH đã bị phá vỡ trong thời gian đồng tiền số này đạt được thỏa thuận với công ty kiểm toán “Big Four” Deloitte về việc xây dựng các nền tảng cứu trợ thảm họa trên nền tảng blockchain Avalanche.

Theo thông cáo báo chí của Deloitte được công bố vào ngày 17/11, “Dịch vụ Close as You Go” sẽ đơn giản hóa các ứng dụng hỗ trợ tài chính cho nạn nhân của các vụ thảm họa thiên nhiên, bằng cách tổng hợp và xác thực các tài liệu cần thiết cho việc này.”

Mối quan hệ đối tác cao cấp đã khiến các nhà phân tích đưa ra dự đoán nhu cầu với AVAX sẽ tăng mạnh. Theo thông báo, AVAX sẽ hoạt động như một phương thức thanh toán nội bộ cho Avalanche, tức là, một đơn vị tài khoản cơ bản giữa nhiều mạng con được tạo ra trên nền tảng Avalanche. Người dùng cũng có thể sử dụng AVAX để kiếm thu nhập thụ động bằng cách khóa số tiền họ đang nắm giữ để nhận được phần thường (staking).

Tâm lý FOMO sau thỏa thuận với Deloitte

Tham khảo thêm:

Nhà phân tích thị trường “ẩn danh” Seq đã tweet một biểu tượng cảm xúc tên lửa để chỉ ra triển vọng tăng giá dài hạn đối với AVAX, nói thêm rằng quan hệ đối tác của Deloitte với Avalanche sẽ cho phép nhiều quan hệ hợp tác theo cấp số nhân hơn.

“Việc nắm bắt được phạm vi tăng giá của Avalanche có thể sẽ không dễ dàng,” Seq viết, đồng thời nói thêm rằng dự án đã chứng kiến “sự tăng trưởng đáng kinh ngạc” mặc dù chỉ tung ra một blockchain.

Cụ thể, Avalanche được phát triển nhằm mục đích làm nổi bật nhiều chuỗi, với một số chuỗi thực hiện các chức năng cốt lõi trong khi những chuỗi khác dành riêng cho ứng dụng. Trong khi đó, tất cả các blockchains không phải khối lõi (được gọi là mạng con) phải phụ thuộc vào các trình xác thực “khóa” AVAX vào bất kỳ nền tảng nào trong số ba nền tảng cơ sở của Avalanche, được gọi là P-Chain, X-Chain và C-Chain.

Theo Seq, C-Chain chỉ là một chuỗi khối trong (một) trong số vô hạn các mạng con có thể thực hiện được. Nhà phân tích nói thêm: “chúng ta mới chỉ đang nhìn thấy những tiềm năng sơ khai của nó, và mọi thứ diễn ra khi dự án mới chỉ hoàn thiện được 14 tháng. Thời địa của Avalanche chỉ mới bắt đầu!”

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 06
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
4
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
7
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
8
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
11
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/binomovt
14
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
15
https://www.facebook.com/remitano
16
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/spectrepage/
19
https://www.facebook.com/ASX.Markets/