Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Ba cổ phiếu có thể đầu tư với số tiền bạn định mua Iphone 13

Chiếc iPhone thế hệ tiếp theo đã ra mắt. Nhưng thay vì nâng đời điện thoại, hãy đem tiền đi đầu tư.

Ba cổ phiếu có thể đầu tư với số tiền bạn định mua Iphone 13

Ba cổ phiếu có thể đầu tư với số tiền bạn định mua Iphone 13

Mọi con mắt đã đổ dồn vào Apple (NASDAQ: AAPL) đêm qua, khi công ty có cổ phiếu giá trị vốn hóa thị trường lớn nhất của Mỹ ra mắt thế hệ iPhone mới nhất của mình. Từng có rất nhiều tin đồn xung quanh thế hệ điện thoại tiếp theo của nhà dẫn đầu xu hướng này. Pin tốt hơn, camera cải tiến và nhiều tính năng mới là một phần của phiên bản nâng cấp.

Nhưng đồng thời cũng phải trả bộn tiền để có được một chiếc iPhone 13. Model năm ngoái đã có giá tới khoảng 949 USD. Điều gì có thể xảy ra nếu bạn bỏ qua việc lên đời điện thoại năm nay? Chiếc điện thoại bạn đang sở hữu có khi đã thừa tiện ích sử dụng. Sẽ thế nào nếu bạn lấy số tiền đủ mua iPhone 13 và thay vào đó mua một số cổ phiếu?

Cụ thể hơn, nếu bạn sử dụng khoản tiền đó để mua cổ phiếu của Twilio (NYSE: TWLO), Verizon (NYSE: VZ), hoặc thậm chí chính Apple thì sao? Trong thời đại cổ phiếu phân đoạn ngày nay, bạn thậm chí có thể mua những phần gần bằng nhau của cả ba loại. Hãy xem tại sao những khoản đầu tư này có thể tốt hơn việc có được một chiếc iPhone 13 mới.

Twilio

Nếu bạn là một tín đồ của iPhone, hẳn bạn cũng sẽ là tín đồ của App Store. Twilio là nhà cung cấp giải pháp giao tiếp cho ứng dụng hàng đầu. Khi tài xế giao đồ ăn thông báo với bạn họ đang ở cửa nhà bạn, đó có thể là nhờ Twilio. Nếu bạn có thể đặt lại mật khẩu dịch vụ truyền hình của mình mà không cần thoát khỏi ứng dụng, bạn nên cảm ơn Twilio.

Mức độ ủng hộ với Twilio ngày càng bùng nổ. Doanh thu của công ty đại chúng đã tăng 40% hoặc hơn mỗi quý, và sự tăng trưởng vẫn đang nhanh thêm. Doanh thu năm ngoái tăng 55%, và tiếp tục tăng thêm 64% trong nửa đầu năm nay.

Cổ phiếu này đã thắng lớn kể từ khi IPO ở mức 15 USD vào cuối tháng 6/2016. Nếu bạn đã đầu tư 949 USD vào cổ phiếu Twilio tại thời điểm ra mắt thị trường, bạn sẽ có 21.258 USD tính đến phiên đóng cửa thứ Hai vừa rồi. Đó là số tiền thu được đủ để bạn mua thêm rất nhiều phụ kiện Apple đi kèm với chiếc iPhone mới.

Verizon

Mọi chiếc iPhone đều cần kết nối di động, và đó là lĩnh vực của Verizon. Verizon cùng với AT&T (NYSE: T) là 2 nhà cung cấp dịch vụ không dây lớn nhất của Mỹ. Khác với AT&T là công ty đang bán bớt một số phần thuộc mảng giải trí và sẽ dẫn đến cắt giảm cổ tức, Verizon thuần túy hoạt động về mảng viễn thông.

Nhưng không giống như Twilio, lĩnh vực này có tốc độ phát triển khá buồn ngủ. Bạn phải lần ngược hàng chục năm để thấy được lần cuối doanh thu hàng năm tăng lên hơn 5,4%. Ba lần giảm doanh thu hiếm hoi trong khoảng thời gian đó đều ở mức thấp một con số.

Verizon phổ biến với các nhà đầu tư thu nhập, và hiện tại lợi suất của cổ phiếu đang đạt mức 4,7%. Các khoản thanh toán này cộng dồn theo thời gian. Nếu bạn có 949 USD khi chiếc iPhone đầu tiên ra mắt 14 mùa hè trước và thu về 4,7% một năm, thì bây giờ bạn sẽ có 624 USD – cùng với 949 USD ban đầu của mình. Tất nhiên, đây chỉ là giả thuyết, vì chiếc iPhone đầu tiên có mức giá đắt nhất là 599 USD. Tuy nhiên, Verizon là một khoản đầu tư có lợi suất cao và sau cùng có thể mang lại sự tăng trưởng đã bị trì hoãn nhờ cuộc cách mạng nâng cấp 5G.

Apple

Chúng ta cũng có thể đến với chính nhà sản xuất iPhone. Khoản đầu tư 949 USD vào cổ phiếu Apple khi chiếc iPhone đầu tiên ra mắt ngày 29/06/2007 đến nay sẽ có giá trị 37.947 USD.

Apple đã đi từ khởi đầu khiêm tốn với tư cách là một nhà sản xuất máy tính cá nhân, để trở thành ông lớn ngành công nghệ tiêu dùng và các dịch vụ liên quan có tỉ suất sinh lời cao, với mức vốn hóa thị trường trên 2,5 nghìn tỷ USD. Doanh thu của Apple khá mấp mô, và cứ ba năm tài chính lại tăng đột biến cùng với các chu kỳ nâng cấp iPhone lớn.

Bạn không thể phạm sai lầm với Apple. Họ tạo ra thành tựu nhờ bán các sản phẩm cao cấp, và điều đó mang lại sức mạnh định giá mà các nhà sản xuất sản phẩm khác chỉ có thể mơ ước. Sử dụng tiền định mua iPhone 13 của bạn để mua cổ phiếu có thể dẫn đến việc Apple bán được ít thiết bị hơn, nhưng sẽ mang lại lợi ích tốt hơn cho bạn về lâu dài.

Độc quyền tại chuyên mục Tin Tức của Topdanhgiasan.com, hy vọng sẽ giúp mang lại được nhiều kiến thức cho các nhà đầu tư sau khi chọn lựa và review đánh giá sàn môi giới ngoại hối (Forex)

Top đánh giá sàn

Thủy Linh – Theo fool.com

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 10
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
11
https://www.facebook.com/binomovt
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com