Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Ba ngày quan trọng nhà đầu tư Disney cần chú ý trong tháng 10

Topdanhgiasan.com – Một bộ phim mới của đạo diễn Ridley Scott, bản cập nhật ứng dụng Disney World và ngày mở đặt phòng chính thức cho khu nghỉ dưỡng đắt nhất của Disney sẽ tạo ra một nửa cuối tháng 10 bận rộn.

Ba ngày quan trọng nhà đầu tư Disney cần chú ý trong tháng 10Tháng 10 tiếp tục là một tháng bận rộn đối với Walt Disney (NYSE:DIS). Trong tháng này, Disney World đã khởi động lễ kỷ niệm kéo dài 18 tháng và sẽ ra mắt phần mới nhất của The Bachelorette trên ABC và Ron’s Gone Wrong trên màn ảnh rộng.

Nhưng đó không phải là tất cả. Hãy cùng điểm qua một vài ngày quan trọng khác mà các cổ đông của Disney nên chú ý vào tháng 10.

Xem thêm:

Disney ngày 15 tháng 10

Sau khi giữ không chiếu rạp nhiều bộ phim của mình trong gần một năm, Disney đã quay trở lại các rạp chiếu. Bạn sẽ không phải đợi lâu cho bộ phim tiếp theo của Disney: The Last Duel sẽ ra rạp vào cuối tuần này.

The Last Duel sẽ là một bộ phim toàn ngôi sao với Ridley Scott làm đạo diễn. Dàn diễn viên của phim có Matt Damon, Adam Driver và Ben Affleck. Disney đã có hai bộ phim có doanh thu cao nhất trong năm nay là Black Widow và Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings.

Có một lý do tại sao Disney là một cổ phiếu giải trí hàng đầu. The Last Duel có khả năng không đạt được doanh thu bán vé của các bộ phim bom tấn siêu anh hùng của công ty. Tuy nhiên, với những người đã quay trở lại rạp, đây là thời điểm tuyệt vời để ra mắt một bộ phim mới.

Disney ngày 19 tháng 10

Disney đang nâng cấp công nghệ tại các công viên giải trí của mình lên một tầm cao mới vào ngày 19 tháng 10 khi khu nghỉ mát ở Florida của công ty giới thiệu tính năng Disney Genie. Công cụ lập kế hoạch miễn phí trong ứng dụng chính thức My Disney Experience sẽ cho phép khách của công viên chọn các chuyến đi, địa điểm ăn uống và các trải nghiệm khác mà họ muốn khám phá trong ngày. Các thuật toán của Disney sẽ sử dụng dữ liệu trong quá khứ để tạo ra các hành trình được tối ưu hóa. Ngoài ra còn có một số điều bất ngờ thú vị bao gồm các đoạn trích bằng âm thanh của các chương trình tham quan và bộ lọc thực tế tăng cường để làm cho ứng dụng trở nên hấp dẫn hơn.

Sau được làm mới, ứng dụng rất trực quan và linh hoạt. Tuy nhiên, các tính năng thực sự có thể trở thành kim chỉ nam ở đây là Genie+ và Lightning Lane+, các tiện ích bổ sung cao cấp để giúp những khách tham quan sẵn sàng trả tiền tham gia vào nhiều chuyến đi một cách nhanh chóng hơn.

Genie+ sẽ tiêu tốn của du khách 15 USD một ngày, cho phép họ nhanh chóng tiếp cận các hàng ưu tiên FastPass cũ trên hầu hết các chuyến đi và điểm tham quan của công viên. Tuy nhiên, một số trò chơi phổ biến nhất không được bao gồm trong chương trình này. Đây là nơi Lightning Lane+ bắt đầu phát huy giá trị khi du khách có thể trả từ 7 USD đến 15 USD mỗi người để có được một lần sử dụng các hàng đợi nhanh ưu tiên.

Disney ngày 28 tháng 10

Disney World hiện có hơn hai chục lựa chọn chỗ lưu trú trong khu nghỉ mát của mình. Tuy nhiên, vào năm sau, công ty sẽ có một lựa chọn cao cấp cho một chỗ lưu trú không nằm trong thế giới này. Star Wars: Galactic Starcruiser được lấy làm chủ đề cho một chuyến du hành hai đêm xuyên không gian vũ trụ. Đó là một trải nghiệm hoàn toàn nhập vai với cốt truyện tương tác và các nhân vật quen thuộc trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao.

Trải nghiệm chính thức bắt đầu vào tháng 3 nhưng du khách phổ thông sẽ có thể đặt phòng bắt đầu từ ngày 28 tháng 10. Chỉ có 100 phòng cho mỗi trải nghiệm hai đêm. Đây thường không phải là một bổ sung quan trọng, nhưng mọi người đang trả hơn 5.000 USD cho một nhóm hai người để có trải nghiệm thế hệ tiếp theo này.

Thời gian đặt phòng chính thức còn hơn hai tuần nữa mới bắt đầu nhưng nhu cầu đã rất cao. Disney đã cho phép những người có thẻ thông hành, có tài khoản thẻ tín dụng Disney và các thành viên của các bên liên kết khác có quyền truy cập sớm vào trang web đặt vé. Một số đêm đã được bán hết. Mức giá cao gây sốc này là có thật. Nhưng với chỉ 100 phòng để lấp đầy mỗi hai ngày, dịch vụ này sẽ tiếp tục là một dịch vụ nghỉ dưỡng nổi tiếng và sinh lợi cho Disney trong tương lai.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
4
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
6
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
7
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com