Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Bản tin thị trường Kim loại-Dầu-Tiền ảo từ 04 đến 10/10/2021

Bản tin độc quyền về các chuyển động mới nhất trong nhóm kim loại quý, dầu khí và tiền điện tử. Cập nhật nhanh nhất – chính xác nhất, hỗ trợ tin tức cho mọi giao dịch của bạn!

Bản tin thị trường Kim loại quý 

1. XAU / USD giảm xuống mức hỗ trợ $1738

* Tổng quan

Bản tin thị trường phi rủi ro tiếp tục thúc đẩy dòng tiền trú ẩn an toàn đổ vào đồng đô la Mỹ, đè nặng lên giá vàng. Những lo ngại về tăng trưởng kinh tế toàn cầu do khủng hoảng năng lượng leo thang làm giảm tâm lý của các nhà đầu tư. Sự không chắc chắn dai dẳng về mức trần nợ của Hoa Kỳ cũng làm tăng thêm sự hoang mang. Với sự đi xuống của giá vàng, lợi tức Bộ Tài chính Hoa Kỳ tiếp tục tăng cao hơn do kỳ vọng lạm phát gia tăng và sớm hơn dự kiến của Fed. Topdanhgiasan.com mang sự chú ý hiện nay đang hướng tới dữ liệu việc làm của Mỹ để biết hướng đi tiếp theo của giá vàng.

* Phân tích

Theo Công cụ dò tìm xung đột kỹ thuật, vàng đã phá vỡ mức hỗ trợ quan trọng (quanh mức $1748 / $1749) một cách thuyết phục. Đây là nơi giao nhau giữa mức thấp nhất của ngày hôm trước, điểm xoay trục S1 trong một ngày, Fibonacci 23,6% một tháng và Fibonacci 38,2% một tuần giao nhau.

Bản tin thị trường Kim loại quý Việc chấp nhận dưới mức sau đã mở ra xu hướng mức giảm mạnh. Mục tiêu giảm tiếp theo ở mức $1738, hợp lưu của Fibonacci 61,8% một tuần và điểm xoay một ngày S2. Nếu đà giảm giá tăng lên, thì những người bán vàng sẽ nhắm đến điểm trục S1 trong một tuần ở mức 1733 đô la. Mức kháng cự có liên quan tiếp theo sẽ được căn chỉnh tại sự hội tụ của Fibonacci 23,6% một ngày và một tuần, ở mức $ 1754. Xa hơn nữa, Fibonacci 38,2% một ngày ở mức $ 1758 có thể thách thức con đường phục hồi của giá vàng.

Tham khảo:

2. XAG / USD tăng lên 23,77 đô la

Tỷ lệ vàng / bạc đã một lần nữa tăng cao hơn về phía biên độ kháng cự, cao hơn mức 80,20 – mức cao nhất ngày 29 tháng 10 và 81,26 mức cao nhất ngày 23 tháng 9. Mức cao mới đã đi kèm với sự phân kỳ ba của chỉ số RSI hàng ngày và điều này mô tả rõ nhất sự kết thúc của động thái. Mức kháng cự trên được củng cố bởi đường RSI 200 tại điểm 82,14 và chúng tôi nghi ngờ rằng thị trường hiện tại sẽ thất bại.

Các mức giảm thấp hơn sẽ tìm thấy xu hướng tăng ngắn hạn ở mức 76,50, nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng MA 55 ngày sẽ ở mức 75,16. Điều này có thể cung cấp hỗ trợ mạnh hơn và tỷ lệ sẽ phải giảm xuống dưới điểm này để xác nhận việc trượt trở lại mức hỗ trợ chính, tập trung vào khoảng 70,00 và sáu xu hướng tăng trong tháng ở mức 69,43.

Bản tin thị trường Dầu mỏ – Khí đốt

Tham khảo thêm:

1. Cổ phiếu dầu khí đang tăng trưởng trong tuần này

Các cổ phiếu dầu khí đã chứng kiến ​​một phiên tăng mạnh vào thứ Ba trong bối cảnh giá dầu thô và khí đốt tự nhiên tăng mạnh. OPEC vẫn giữ kế hoạch dần dần nối lại sản lượng, khiến nguồn cung dầu có khả năng tiếp tục thâm hụt trong vài tháng tới. Ngân hàng Goldman Sachs của Mỹ ước tính “khả năng thay thế từ khí đốt thành dầu mỏ có thể lớn hơn nếu khí đốt tăng thêm, lên tới 1,35 triệu thùng / ngày điện và 0,6 triệu thùng / ngày trong ngành công nghiệp” ở châu Á và châu Âu.

2. Các nhà giao dịch hàng hóa phải đối mặt với margin call khi giá xăng tăng cao

Các nhà giao dịch hàng hóa hàng đầu thế giới đang được các nhà môi giới và sàn giao dịch yêu cầu phải gửi thêm hàng trăm triệu đô la để trang trải cho việc giá xăng tăng cao. Các nguồn tin cho biết Glencore, Gunvor, Trafigura và Vitol là một trong những thương gia hàng hóa đang phải đối mặt với những gì được gọi là các “cuộc gọi ký quỹ” đối với các vị thế tài chính của họ trên thị trường khí đốt tự nhiên. Các margin call đang buộc các nhà giao dịch phải tăng thêm vốn. Một số, đặc biệt là các công ty nhỏ hơn, đang phải tăng cường vay mượn, khiến họ có ít tiền mặt hơn để giao dịch và có khả năng làm tổn hại đến lợi nhuận của họ.

Để phòng ngừa đột biến về giá giữa khí đốt ở Hoa Kỳ và phần còn lại của thế giới trong tương lai, các nhà giao dịch cần bán các vị thế bán khống trên thị trường khí đốt kỳ hạn Châu Âu và Châu Á. Một vị thế bán được tạo ra khi một nhà giao dịch bán một hợp đồng tương lai gas với ý định mua lại nó sau đó, với hy vọng ở mức giá thấp hơn. Chiến lược này đã gây ra tình trạng thắt chặt thanh khoản vào tháng trước trong bối cảnh giá khí đốt ở châu Âu tăng vọt do nhiều yếu tố bao gồm tồn kho thấp, nhu cầu khí đốt cao ở châu Á, nguồn cung LNG của Nga và châu Âu thấp, và tình trạng mất điện diễn ra liên tục.

Bản tin thị trường Tiền điện tử

1. Zimbabwe có đang nhượng bộ đối với tiền điện tử không?

Bộ trưởng tài chính Zimbabwe gần đây đã ca ngợi tiềm năng tài chính phi tập trung để giảm chi phí chuyển tiền. Nhưng liệu quốc gia có sẵn sàng làm dịu lập trường của mình về giao dịch tiền điện tử không? Một năm trước, ngân hàng trung ương của Zimbabwe đã ra lệnh cho tất cả các ngân hàng ngừng xử lý các giao dịch liên quan đến tiền điện tử, gọi Bitcoin và cho rằng đó là “đơn vị tiền tệ được lựa chọn cho những kẻ rửa tiền và tội phạm khác”.

Gần ba triệu người Zimbabwe sống ở nước ngoài và số tiền họ gửi về nước chỉ chiếm hơn 7% sản lượng kinh tế của đất nước vào năm ngoái. Tuy nhiên, những người trung gian lấy tới 10 đến 20% phí hoa hồng để chuyển tiền từ nước ngoài. Clive Mphambela, Giám đốc truyền thông của Bộ Tài chính cho biết: “Với công nghệ blockchain, chi phí có thể giảm đáng kể. Việc sử dụng blockchain rộng rãi sẽ tốt hơn nhiều so với chỉ tiền điện tử. Chúng tôi thậm chí còn có một nhóm sandbox để phân tích việc sử dụng công nghệ blockchain ở Zimbabwe do Ngân hàng Dự trữ tạo ra.

 2. Bitcoin đang giao dịch ở mức $51,205,16

Tiền điện tử duy trì sắc xanh vào ngày 6 tháng 10. Bitcoin, đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo giá trị thị trường, đã tăng trên mốc 50.000 đô la lần đầu tiên sau bốn tuần vào thứ Ba, bổ sung vào một loạt mức tăng kể từ đầu tháng. Thị trường tiền điện tử toàn cầu đứng ở mức 2,22 nghìn tỷ đô la, giảm 3,06 phần trăm so với thứ Ba, trong khi tổng khối lượng thị trường tiền điện tử trong 24 giờ qua tăng 3,29 phần trăm lên 110,8 tỷ đô la. Bitcoin được giao dịch ở mức 51.205,16 USD vào khoảng 8 giờ 25 sáng với tỷ lệ thống trị 43,58%, tăng 0,56% trong ngày.

3. Khối lượng giao dịch Binance tăng vọt bất chấp sự đàn áp của luật pháp

Khối lượng giao dịch tại sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance đã tăng vọt trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9, cho thấy một cuộc đàn áp gần đây của các cơ quan quản lý trên toàn cầu đã ít ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của nền tảng. Lo lắng về bảo vệ người tiêu dùng cũng như tiêu chuẩn kiểm tra chống rửa tiền tại các sàn giao dịch tiền điện tử, các cơ quan quản lý từ Anh, Đức đến Hồng Kông và Nhật Bản trong những tháng gần đây đã tăng cường áp lực lên Binance.

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch tiền điện tử giao ngay của Binance đạt tổng cộng 789 tỷ đô la vào tháng 9 so với 454 tỷ đô la vào tháng 7. Việc này cho thấy Binance khẳng định vị thế của mình là nền tảng tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 06
1
5.0/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
9
https://www.facebook.com/eToroVietnam
10
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
12
https://www.facebook.com/junomarkets/
13
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
14
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
16
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
17
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
18
https://www.facebook.com/pocketoption/
19
https://www.facebook.com/xtreamforex.official/
20
https://www.facebook.com/olymptradecom
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com