Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Bản tin thị trường Kim loại-Dầu-Tiền ảo từ 11 đến 17/10/2021

Bản tin độc quyền về các chuyển động mới nhất trong nhóm kim loại quý, dầu khí và tiền điện tử. Cập nhật nhanh nhất – chính xác nhất, hỗ trợ tin tức cho mọi giao dịch của bạn!

topdanhgiasan.com – Bản tin thị trường Kim loại quý 

1. Giá vàng xoay quanh mức tăng trên $ 1760 trong bối cảnh đồng đô la giảm giá, lạm phát Hoa Kỳ đang được kiểm soát

Vàng đang dao động trong một phạm vi hẹp trên ngưỡng $1760, đây được ghi nhận là mức tăng nhỏ cho đến thứ Tư tuần này. Những người đầu cơ giá lên vàng sẽ dễ thở hơn khi lạm phát của Mỹ đang được kiểm soát. Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá vàng cuối cùng đã đóng cửa trên ngưỡng kháng cự quan trọng của Đường trung bình động 21 hàng ngày (DMA), sau đó sẽ tiến đến ở mức 1760 đô la.

Nếu đà tăng kéo dài, thì giá vàng có thể đạt tới ngưỡng 50-DMA dốc xuống ở mức 1776 đô la. Mức quan trọng tiếp theo được dự đoán ở mức 200-DMA, giảm nhẹ ở mức $1797. Tuy nhiên, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) 14 ngày tiếp tục giao dịch dưới đường trung bình, cảnh báo cho người mua vàng phải thật sự thận trọng. Mặt khác, ngưỡng kháng cự 21-DMA chuyển sang mức hỗ trợ $1758. Rất có thể giá vàng sẽ quay trở lại mức dưới vùng nhu cầu $1750 . 

2. Dự đoán điểm yếu mới của giá bạc

Bạc đã đưa ra dấu hiệu của một sự đảo chiều giảm giá vào thứ Sáu. Miễn là bạc vẫn ở dưới mức 23,18 và trong phạm vi giới hạn, thì triển vọng có thể xảy ra là giá bạc sẽ tiếp tục giảm. Mức giảm xuống dưới 21,42 sẽ đưa bạc vào vị trí thích hợp để các nhà đầu tư giao dịch đặt lệnh theo xu hướng giảm còn 19,28. Sẽ có một sự sụt giảm lớn kể từ đây, nhưng không nằm ngoài khả năng nó chỉ diễn ra trong ngắn hạn vì bạc có xu hướng di chuyển theo “đà xu hướng”.

Bản tin thị trường Kim loại quý 

Tham khảo thêm:

Bản tin thị trường Dầu mỏ – Khí đốt

1. Các kho dự trữ dầu của Canada đang giao dịch ở mức giá cơ bản 

Năm nay, lĩnh vực năng lượng đã nổi lên như một ngành hoạt động nổi bật trên thị trường chứng khoán Hoa Kỳ, hoạt động tốt hơn ngay cả lĩnh vực tiêu dùng nóng đỏ theo chu kỳ. Điểm chuẩn phổ biến nhất của ngành – quỹ ETF SPDR ETF cho ngành năng lượng – đã tăng vọt 49,3% tính đến thời điểm hiện tại, đánh dấu hiệu suất tốt nhất trong hơn một thập kỷ khi giá dầu và khí đốt tiếp tục đạt mức cao nhất trong nhiều năm. 

Tuy nhiên, thị trường năng lượng của Mỹ không khác gì so với người hàng xóm ở phía bắc: Oil Patch nổi tiếng của Canada. Thị trường năng lượng Canada đang chơi cờ vua trong khi mọi người khác chơi cờ caro: tiêu chuẩn năng lượng của đất nước, Horizons S & P / TSX Capped Energy ETF (HXE.TO), tăng 71% so với đầu năm, tốt hơn 21 điểm phần trăm so với các anh em sản xuất dầu Mỹ và cao hơn 4 lần lợi nhuận của Chỉ số tổng hợp S & P / TSX.

2. Giá năng lượng tăng sẽ bóp chết lợi nhuận của công ty

Giá năng lượng tăng sẽ làm tăng chi phí kinh doanh và thu hẹp biên lợi nhuận của các công ty trên thế giới, một nhà tư vấn quản lý cho biết hôm thứ Tư. Giá các mặt hàng năng lượng – bao gồm dầu, khí đốt tự nhiên và than đá – đã tăng vọt trong những tuần gần đây do nguồn cung vẫn eo hẹp và nhu cầu tăng trở lại sau sự suy giảm do Covid gây ra. Điều đó đã góp phần gây ra tình trạng thiếu điện và thiếu nhiên liệu từ châu Âu sang châu Á.

Richard Martin, Giám đốc điều hành của IMA Châu Á cho biết “Đó là một vấn đề lớn đối với các công ty. Nó sẽ thu hẹp biên lợi nhuận của họ vì khi chi phí đầu vào của họ tăng lên, câu hỏi đặt ra là họ có thể tăng giá bán nhanh như thế nào ”.

Bản tin thị trường Tiền điện tử

1. Bitcoin đang tăng trên 57.000 đô la

Giá bitcoin, tiền điện tử lớn nhất theo giá trị thị trường, đã vượt qua 57.000 đô la vào sáng thứ Hai, kéo dài đợt tăng trong hai tuần. Nó đã tăng hơn 30% trong tháng 10, hiện đang giao dịch ở mức khoảng 57.442 đô la.

Các nhà đầu tư đang hy vọng rằng một quỹ ETF tương lai bitcoin có thể sớm được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch chấp thuận. Đã có sự phấn khích sau khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell giải thích rằng ông không có ý định cấm bitcoin ở Mỹ, điều này được Ned Davis Research nói với CNBC. Điều này dường như “khuyến khích” các nhà đầu tư.

Các altcoin khác cũng tăng trong tuần này, bao gồm meme-coin shiba inu, nhằm mục đích cạnh tranh với dogecoin. Mặc dù vậy, Shiba inu vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Nó hiện đang xếp thứ 16, trong khi dogecoin xếp thứ 10.

2. Binance ngưng giao dịch tiền điện tử bằng đồng nhân dân tệ của Trung Quốc

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới cho biết họ sẽ ngừng cho phép giao dịch liên quan đến tiền Trung Quốc trên nền tảng Binance. Điều này bắt nguồn vài tuần sau khi Trung Quốc đưa ra động thái mạnh mẽ nhất chống lại việc sử dụng tài sản kỹ thuật số.

Binance, được thành lập vào năm 2017 và ban đầu có trụ sở tại Trung Quốc, cho biết hôm thứ Tư rằng họ sẽ loại bỏ tùy chọn mua hoặc bán tiền điện tử bằng cách sử dụng đồng nhân dân tệ trong giao dịch ngang hàng sau năm nay. Từ thời điểm đó, bất kỳ người dùng nào được tìm thấy có trụ sở tại Trung Quốc đại lục sẽ chỉ được phép rút hoặc đóng các vị trí của họ trên nền tảng Binance.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 07
1
5.0/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
7
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
9
https://www.facebook.com/junomarkets/
10
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
11
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
13
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
14
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
17
https://www.facebook.com/eToroVietnam
18
https://www.facebook.com/pocketoption/
19
https://www.facebook.com/xtreamforex.official/
20
https://www.facebook.com/olymptradecom
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com