Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Bản tin thị trường Kim loại-Dầu-Tiền ảo từ 15 đến 21/11/2021

Bản tin độc quyền về các chuyển động mới nhất trong nhóm kim loại quý, dầu khí và tiền điện tử. Cập nhật nhanh nhất – chính xác nhất, hỗ trợ tin tức cho mọi giao dịch của bạn!

Thị trường Kim loại – Dầu – Tiền ảo tuần này có những tin tức gì đáng chú ý, hãy cùng Top đánh giá sàn điểm qua nhé!

Bản tin thị trường Kim loại quý 

1. Hành động giá (Price Action) ngược đối với vàng, bạc khi phe bò mua giảm

Giá vàng và bạc cao hơn vào đầu phiên giao dịch của Hoa Kỳ hôm thứ Tư. Những người đầu cơ giá lên (phe bò) đã mua vào ngày thứ Ba khi giá kim loại giảm, đây là một dấu hiệu của thị trường mạnh mẽ. Vàng và bạc như một biện pháp bảo vệ lạm phát vẫn là yếu tố tăng giá chính trên thị trường hiện tại. Giá vàng giao tháng 12 tăng 12,80 USD ở mức 1.866,60 USD và bạc Comex giao tháng 12 tăng 0,271 USD ở mức 25,205 USD / ounce.
 
Thị trường chứng khoán toàn cầu biến động trái chiều trong giao dịch qua đêm. Ngoài ra, chi tiêu cho kỳ nghỉ đang được tiến hành và điều đó khiến các doanh nghiệp và nhà đầu tư có tâm trạng tốt. Tuy nhiên, thị trường đang tạm dừng do lo lắng lạm phát và lo ngại về các trường hợp Covid-19 gia tăng ở châu Á và châu Âu. Các thị trường bên ngoài quan trọng hôm nay chứng kiến ​​chỉ số đô la Mỹ yếu hơn sau khi chạm mức cao nhất trong 15 tháng khác qua đêm. 
 

Tổng quan về kỹ thuật

Bản tin thị trường Kim loại quý 
 
Về vàng, những nhà đầu cơ giá vàng kỳ hạn tháng 12 có lợi thế kỹ thuật tổng thể trong ngắn hạn và có động lực. Xu hướng tăng kéo dài sáu tuần được đưa ra trên biểu đồ thanh hàng ngày. Mục tiêu tăng giá tiếp theo của phe bò là tạo ra mức đóng cửa trên mức kháng cự vững chắc tại $ 1,900,00. Mục tiêu giá giảm trong ngắn hạn tiếp theo của phe gấu là đẩy giá tương lai xuống dưới mức hỗ trợ kỹ thuật vững chắc ở mức $ 1,800,00. Mức kháng cự đầu tiên được nhìn thấy ở mức cao nhất trong tuần này là 1.879,50 đô la và sau đó là 1.900 đô la. Hỗ trợ đầu tiên được nhìn thấy ở mức thấp nhất trong tuần này là $ 1,851,00 và sau đó là $ 1,839,00. 
 
Bản tin thị trường Kim loại quý 
Về bạc, phe bò có lợi thế kỹ thuật tổng thể trong ngắn hạn. Giá đang trong xu hướng tăng kéo dài sáu tuần trên biểu đồ thanh hàng ngày. Mục tiêu tăng giá tiếp theo của những phe bò là chốt giá bạc kỳ hạn tháng 12 trên ngưỡng kháng cự kỹ thuật vững chắc ở mức 26,13 USD / ounce. Mục tiêu giá giảm tiếp theo của phe gấu là giá bạc đóng cửa dưới mức hỗ trợ, ở mức $ 23,00. Mức kháng cự đầu tiên được nhìn thấy ở mức cao nhất trong tuần này là 25,49 đô la và sau đó là 25,75 đô la. Hỗ trợ tiếp theo được nhìn thấy ở mức thấp nhất trong tuần này là 24,825 đô la và sau đó là 24,50 đô la.

Tham khảo thêm:

Bản tin thị trường Dầu mỏ – Khí đốt

1. Thị trường dầu tiếp tục thiếu định hướng

Những người tham gia đầu tư dầu tiếp tục chờ đợi tín hiệu từ chính quyền Hoa Kỳ về việc liệu họ có giải phóng dầu từ các Kho Dự trữ Dầu mỏ Chiến lược (SPR) hay không. Sự do dự dường như là vì triển vọng thị trường thoải mái hơn vào năm 2022, trong khi việc phát hành SPR cũng sẽ chỉ giúp giảm bớt ngắn hạn cho thị trường. Ngoài ra, nếu Mỹ đưa ra SPR, luôn có khả năng OPEC + chống lại điều này bằng cách trì hoãn việc tăng nguồn cung của họ. Điều thú vị là có thông tin trên các phương tiện truyền thông rằng trong hội nghị thượng đỉnh ảo Biden-Xi hôm qua, Mỹ đã yêu cầu Trung Quốc giải phóng một lượng dầu từ kho dự trữ nhà nước của họ.

  • Dầu thô West Texas Intermediate giao tháng 11 tăng 52 cent, tương đương 0,6%, lên 82,96 USD / thùng trên New York Mercantile Exchange. Đây là mức kết thúc cao nhất cho hợp đồng giao tháng trước kể từ ngày 13 tháng 10 năm 2014, theo dữ liệu của FactSet.
  • Khí tự nhiên của tháng 11, cộng thêm 10 xu, tương đương 2%, đạt 5,088 USD / triệu đơn vị nhiệt của Anh sau khi mất 7,8% vào thứ Hai.

2. Trafigura cảnh báo tình trạng mất điện ở châu Âu trong mùa đông này

Châu Âu có nguy cơ mất điện trong mùa đông này do không đủ dự trữ khí đốt và trong dài hạn. Giám đốc điều hành của tập đoàn giao dịch hàng hóa khổng lồ Trafigura cho biết hôm thứ Ba rằng giá dầu có thể tăng trên 100 USD / thùng. Nhu cầu đối với dầu, than và khí đốt tự nhiên cũng như các kim loại như coban, niken và đồng đã tăng vọt khi nền kinh tế toàn cầu mở cửa trở lại sau các hạn chế COVID-19, gây ra các đợt tăng giá đe dọa sự phục hồi sơ khai. Một số nhà lập pháp châu Âu đã cáo buộc Moscow hạn chế nguồn cung để gây áp lực lên Đức trong việc đẩy nhanh việc cấp phép đường ống Nord Stream 2.

3. Nguồn cung dầu phục hồi dự kiến sẽ xoa dịu thị trường thắt chặt

Cơ quan Năng lượng Quốc tế cho biết hôm thứ Ba, hoạt động kinh tế phục hồi và tình trạng thiếu khí đốt tự nhiên gần đây đã đẩy dự trữ dầu của các nước phát triển xuống mức thấp nhất kể từ đầu năm 2015, nhưng nguồn cung dầu thô ngày càng tăng có thể sớm giảm bớt áp lực đó. Trong báo cáo thị trường hàng tháng được theo dõi chặt chẽ của mình, IEA nói rằng sự cân bằng cung cầu chặt chẽ trên thị trường dầu mỏ toàn cầu có thể sắp giảm bớt. Nó dự kiến sản lượng sẽ tăng 1,5 triệu thùng / ngày trong thời gian còn lại của năm 2021, với Mỹ, Ả Rập Xê-út và Nga chiếm khoảng một nửa số đó.

Bản tin thị trường Tiền điện tử

1. Bitcoin giảm nhiều nhất kể từ tháng 9

Tiền điện tử đã giảm vào thứ Ba trong một đợt rút lui trên diện rộng. Bitcoin trong một thời gian ngắn giảm xuống dưới 60.000 đô la và Ether chạm mức thấp nhất trong tháng này. Mức trượt xuống còn 58,661 đô la là mức giảm lớn nhất trong ngày kể từ ngày 24 tháng 9 của Bitcoin. Ether xếp thứ hai giảm hơn 10%. Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã giảm khoảng 10% trong 24 giờ qua xuống còn 2,7 nghìn tỷ đô la, theo công ty theo dõi CoinGecko.

Walid Koudmani, một nhà phân tích tại XTB Market cho biết: “Sau vài ngày tăng điểm, Bitcoin dao động gần mức cao nhất mọi thời đại khi nhiều altcoin khác cố gắng đạt đến mức cao mới, chúng tôi đang chứng kiến một đợt giảm giá đáng kể. Sự biến động cực độ mà thị trường thường gặp có thể dẫn đến hiệu ứng domino tiềm tàng nếu nhiều tin tức tiêu cực xuất hiện và đưa giá xuống mức thấp mới”.

2. Giá HuskyX tăng 67.000% trong vòng chưa đầy 24 giờ

Giá của HuskyX, một loại tiền điện tử tương đối ít được biết đến, đã tăng mạnh 67.000 phần trăm trong vòng chưa đầy 24 giờ. HuskyX, một ngày trước đó, bắt đầu từ một giá trị nhỏ $0,000000008738 và leo lên $0,000001485 trong vòng 24 giờ. Giá dao động quanh mức 0,0000174899 lúc 5:40 chiều. Khối lượng giao dịch của đồng meme này đã vượt qua 3,450 phần trăm, với các mã token trị giá tích lũy 1,06 triệu đô la trao tay trong khoảng thời gian một ngày. Với sự gia tăng giá trị chưa từng có này, HuskyX đã tham gia vào danh sách các đồng xu chủ đề về chó mà gần đây đã ghi nhận sự gia tăng giá của chúng trong một khoảng thời gian ngắn.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
7
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/binomovt
14
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
15
https://www.facebook.com/remitano
16
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/octafx
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com