Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin Tức
  4. /
  5. Bản tin thị trường Kim loại-Dầu-Tiền ảo từ 22 đến 26/11/2021

Bản tin thị trường Kim loại-Dầu-Tiền ảo từ 22 đến 26/11/2021

Bản tin độc quyền về các chuyển động mới nhất trong nhóm kim loại quý, dầu khí và tiền điện tử. Cập nhật nhanh nhất – chính xác nhất, hỗ trợ tin tức cho mọi giao dịch của bạn!

Thị trường Kim loại – Dầu – Tiền ảo tuần này có những tin tức gì đáng chú ý, hãy cùng Top đánh giá sàn điểm qua nhé!

Bản tin thị trường Kim loại quý 

1. Giá vàng có khả năng vẫn yếu

Thị trường vàng đã bị ảnh hưởng khá nặng nề trong phiên giao dịch ngày thứ Hai, chạm tới đường EMA 50 ngày. Thành thật mà nói, đây là một hình nến có vẻ rất tiêu cực. Một trong những yếu tố có thể là do Tổng thống Biden đề cử Jerome Powell cho chức Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang. Điều này đặt ra khả năng đồng đô la Mỹ tiếp tục mạnh lên, tất nhiên sẽ có tác dụng so với vàng nếu lãi suất tiếp tục tăng ở Mỹ. Tất cả mọi thứ đều như nhau, đường EMA 200 ngày nằm ở mức 1800 đô la, vì vậy nếu chúng tôi phá vỡ dưới đó, tôi nghĩ đó sẽ là sự kết thúc của chu kỳ tăng giá đối với vàng. Chỉ số biến động vàng CBOE (GVZ) đã tăng cao hơn trước khi Fed thông báo, do rủi ro sự kiện tác động thị trường.

Mặt khác, giá vàng có thể quay đầu và phục hồi. Và đây có thể trở thành một cơ hội lướt sóng vàng tốt. Tuy nhiên để có được xu hướng tăng giá, bạn cần phải xem xét giá vàng phải có ít nhất một ngày ổn định trước khi bạn bắt đầu mua lại. Vì điều này, hãy đứng bên lề trong 24 giờ tới, chờ đợi tín hiệu rõ ràng tiếp theo về giá vàng. 

Bản tin thị trường Kim loại quý 2. Dự báo giá bạc: Hình thành xu hướng chạm đáy

Bạc bị mắc kẹt giữa đường viền cổ của mô hình vai đầu vai nghịch đảo mà nó vừa thoát ra và đường trung bình động 200 ngày. Có dấu hiệu cho thấy giá vàng có thể tăng lên mức kháng cự lớn giữa mức 28 và 30. Sẽ không có lý do gì để thực sự lo lắng trừ khi chúng ta thấy mức giảm xuống dưới 24 và đường xu hướng kết nối đầu và vai phải.

giá bạc: Hình thành xu hướng chạm đáy

Tham khảo thêm:

Bản tin thị trường Dầu mỏ – Khí đốt

1. Giá dầu, khí đốt tại Mỹ tăng cao

Giá dầu tăng cao bất chấp kế hoạch của Tổng thống Biden sẽ khai thác 50 triệu thùng từ nguồn Dự trữ Dầu mỏ Chiến lược của Mỹ.

  • Dầu thô West Texas Intermediate đạt mức 78 USD / thùng, đảo ngược mức thua lỗ trước đó, trong khi giá dầu Brent chuẩn toàn cầu, đạt 82 USD / thùng vào giữa ngày.
  • Giá xăng, trung bình $ 3,40 mỗi gallon trên toàn quốc, được giữ ở mức hiện tại.

Theo Cơ quan Thông tin Năng lượng, giá xăng dầu của Hoa Kỳ và toàn cầu đã tăng hơn 50% trong năm nay, khiến người Mỹ phải trải qua một mùa sưởi ấm mùa đông tốn kém với giá nhiên liệu tăng hơn gấp đôi.

2. Hoa Kỳ giải phóng dầu từ dự trữ phối hợp với các nước khác để hạ giá khí đốt

Tổng thống Joe Biden cho biết hôm thứ Ba rằng chính quyền sẽ khai thác Dự trữ Dầu mỏ Chiến lược như một phần trong nỗ lực toàn cầu của các quốc gia tiêu thụ năng lượng nhằm làm dịu sự gia tăng nhanh chóng của giá nhiên liệu vào năm 2021. Việc phối hợp giữa Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Vương quốc Anh là động thái đầu tiên thuộc dự án này. Hoa Kỳ sẽ giải phóng 50 triệu thùng từ SPR. Trong tổng số đó, 32 triệu thùng sẽ được trao đổi trong vài tháng tới, trong khi 18 triệu thùng sẽ là sự tăng tốc của việc bán ra thị trường đã được ủy quyền trước đó.

3. Hãng Shell thỏa thuận mua điện từ ‘trang trại gió ngoài khơi lớn nhất thế giới’

Shell cho biết hôm thứ Tư rằng họ đã ký một thỏa thuận mua điện từ một dự án được mệnh danh là “trang trại gió ngoài khơi lớn nhất thế giới”. Thỏa thuận mua bán điện kéo dài 15 năm liên quan đến 240 megawatt từ Dogger Bank C, giai đoạn thứ ba và là giai đoạn cuối của Trang trại gió 3,6 gigawatt Dogger Bank, sẽ nằm ở vùng biển ngoài khơi bờ biển phía đông bắc nước Anh. Mặc dù thực hiện các giao dịch liên quan đến năng lượng tái tạo, Shell vẫn là một công ty lớn trong lĩnh vực dầu khí. Nó đã cam kết trở thành công ty năng lượng không phát thải ròng vào năm 2050.

Bản tin thị trường Tiền điện tử

1. Thị trường tiền điện tử giảm trước tin tức công bố Chủ tịch Fed

Bitcoin đã giao dịch thấp hơn vào thứ Hai sau khi người mua không thể đẩy giá lên mức 60.000 đô la. Tiền điện tử được giao dịch ở mức khoảng 56.000 đô la vào thời điểm thông báo tin tức về chủ tịch Fed và giảm khoảng 5% trong 24 giờ qua. 

  • Bitcoin (BTC): $55,898, -6,17%
  • Ether (ETH): $4,065, -7,19%

Tiền điện tử ban đầu đã tăng cao hơn trước đó trong giờ giao dịch tại New York sau khi Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden cho biết ông sẽ từ chức Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell, sau một số suy đoán rằng Thống đốc Fed Lael Brainard có thể thay thế Powell để lãnh đạo ngân hàng trung ương trong bốn năm tới.

2. NFT Hype được chứng thực với giải thưởng Collins

Từ điển Collins đã tuyên bố NFT là từ vựng của năm cho năm 2021 để công nhận sự hội tụ của thế giới tiền tệ, công nghệ và nghệ thuật trong cái được gọi là “mã token không thể thay thế”. NFTs đã bùng nổ phổ biến trong năm nay với sự giúp đỡ của các nhà sưu tập, nhà đầu cơ và những người ủng hộ người nổi tiếng. Collins định nghĩa NFTs là “một chứng chỉ kỹ thuật số duy nhất, được đăng ký trong một chuỗi khối, được sử dụng để ghi lại quyền sở hữu một tài sản như tác phẩm nghệ thuật hoặc đồ sưu tầm”. Một số tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số này đã được bán với giá hàng triệu đô la.

3. Giám đốc điều hành Binance chấp nhận giám sát tiền điện tử

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã chấp nhận những nỗ lực của chính phủ để giám sát thị trường tiền điện tử, nơi mà sự tăng trưởng và sự quan tâm của nhà đầu tư đã bùng nổ gần đây. Nhận xét của Zhao được đưa ra ngay khi các nhà quản lý tài chính của Hoa Kỳ tiết lộ một lộ trình về cách tạo ra các quy định chặt chẽ hơn về tiền điện tử. Gần đây, Binance.US đã thăng chức Brian Shroder lên vị trí Giám đốc điều hành và thuê Amjad Qaqish – một cựu quản lý khác từ đơn vị Điều tra Hình sự IRS (IRS-CI) – để lãnh đạo bộ phận pháp lý của mình.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 04
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
10
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/remitano
14
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
15
https://www.facebook.com/binomovt
16
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/octafx
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com