Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Bản tin thị trường Kim loại-Dầu-Tiền ảo từ 29/11 đến 05/12/2021

Bản tin độc quyền về các chuyển động mới nhất trong nhóm kim loại quý, dầu khí và tiền điện tử. Cập nhật nhanh nhất – chính xác nhất, hỗ trợ tin tức cho mọi giao dịch của bạn!

Thị trường Kim loại – Dầu – Tiền ảo tuần này có những tin tức gì đáng chú ý, hãy cùng Top đánh giá sàn điểm qua nhé!

Bản tin thị trường Kim loại quý 

1. Giá vàng giảm khi Fed nâng cao lợi tức kho bạc

Giá vàng giảm sau lời của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell trước Ủy ban Ngân hàng Thượng viện. Trong nhận xét của mình, ông Powell cho rằng nền kinh tế đang phát triển mạnh và áp lực lạm phát đang ở mức cao. Phát biểu của ông về việc đẩy nhanh tốc độ cắt giảm chương trình mua tài sản đã khiến lợi suất trái phiếu kho bạc ngắn hạn tăng cao hơn. 

Chỉ số US Dollar Index (DXY) ban đầu tăng cao hơn theo nhận định và vàng giảm cùng lúc. Tuy nhiên, khi DXY lùi về gần vị trí trước khi có tuyên bố của ông Powell, thì vàng vẫn tiếp tục suy yếu hơn.

Tổng quan về kỹ thuật

Vàng đã đạt được một số lực kéo tích cực vào thứ Tư và tạo ra một sự phục hồi tốt từ mức thấp nhất trong bốn tuần, xung quanh khu vực 1.770 đô la (mốc của ngày hôm trước). Tuy nhiên, đà tăng không được ủng hộ bời bất kỳ hoạt động mua mạnh mẽ nào và đã khiến giá vàng không thể chạm mốc 1.800 đô la. XAU / USD hiện đã giảm trở lại dưới mức 1.780 USD trong đầu phiên giao dịch châu Âu.

Tổng quan về kỹ thuật2. UBS ra mắt giao dịch vàng kỹ thuật số cho khách hàng Thụy Sĩ

UBS (UBSG.S) đã ra mắt giao dịch vàng vật chất cho khách hàng Thụy Sĩ thông qua ứng dụng ngân hàng di động của mình, ngân hàng đầu tiên trong nước làm như vậy, mở rộng tính khả dụng của tài sản trú ẩn an toàn truyền thống cho khách hàng bán lẻ.

Giao dịch vàng kỹ thuật số đã được cung cấp cho tất cả khách hàng Thụy Sĩ, UBS cho biết với một nguồn tin thân cận với dự án cho biết thêm rằng nó có thể được mở rộng ra quốc tế trong tương lai.

Khách hàng có thể giao dịch số tiền nhỏ như 0,1 gam, hoặc khoảng 5 franc Thụy Sĩ (5,44 đô la) theo giá hiện tại, tối đa 2 kg hoặc khoảng 100.000 franc Thụy Sĩ.

Bản tin thị trường Dầu mỏ – Khí đốt

1. Giá dầu giảm khi biến thể Covid được xác nhận ở Mỹ

Giá dầu rơi vào sắc đỏ trong giao dịch cuối giờ chiều ngày thứ Tư sau khi CDC xác nhận trường hợp omicron của công ty ở Mỹ.

  • Giá dầu Brent giao tháng 2 giảm 0,2% xuống 69,08 USD / thùng.
  • Giá dầu thô giao sau tại Tây Texas (WTI) của Mỹ giảm 0,4% xuống 65,90 USD / thùng. Cả hai hợp đồng đều giảm một số mức tăng sau khi một tài liệu của OPEC + cho thấy nhóm này dự báo thặng dư dầu trong năm mới lớn hơn những gì đã nghĩ trước đây.
  • Cả hợp đồng Brent và WTI giao tháng 11 đều ghi nhận mức giảm theo tỷ lệ hàng tháng mạnh nhất kể từ tháng 3 năm 2020, lần lượt giảm 16% và 21%.

2. Khí đốt tự nhiên không bị ảnh hưởng bởi tin tức biến thể Omicron

Trái ngược hoàn toàn với dầu thô, khí đốt tự nhiên dường như hầu như không bị ảnh hưởng bởi tác động tiềm tàng của biến thể coronavirus Omicron mới. Giá cả khí đốt ở cả ba khu vực chính giao dịch nhiều hơn theo kỳ vọng xung quanh cung và cầu. 

  • Đối với khí đốt tự nhiên hóa lỏng châu Á, hợp đồng tương lai tạm ổn định, mặc dù vẫn đang ở mức giá cao trong lịch sử.
  • Đối với châu Âu, điều đó có nghĩa là giá vẫn đang có xu hướng tăng trong bối cảnh hàng tồn kho thấp, lo ngại về nguồn cung từ Nga và dự báo về một mùa đông lạnh hơn bình thường.
  • Đối với Hoa Kỳ, điều đó có nghĩa là hợp đồng khí đốt tự nhiên có xu hướng thấp hơn khi thời tiết ôn hòa hơn bình thường được dự báo vào tháng 12.

3. Opec và các đồng minh đạt được thỏa thuận để tiếp tục thúc đẩy sản lượng dầu

Saudi Arabia và các đồng minh trong liên minh Opec + đã nhất trí tiếp tục tăng sản lượng dầu thô hàng tháng, mang lại chiến thắng cho các chính phủ bao gồm cả Mỹ trong chiến dịch kêu gọi nhóm này giúp đẩy giá xuống thấp hơn. Nhóm Opec +, bao gồm các thành viên Opec và các nhà sản xuất khác như Nga, cho biết họ sẽ tăng nguồn cung vào tháng 1 thêm 400.000 thùng / ngày như kế hoạch trước đó. Tuy nhiên, trong một động thái bất thường, họ cho biết Ả Rập Xê Út, Nga và các nhà sản xuất lớn khác có thể nhanh chóng can thiệp để nâng giá nếu cần thiết.

Bản tin thị trường Tiền điện tử

1. Giá Bitcoin giảm xuống dưới 57.000 đô la khi tin tức Omicron phá vỡ thị trường

Bitcoin đã nhanh chóng giảm xuống dưới 57.000 USD trong giờ giao dịch tại Hoa Kỳ vào thứ Tư sau khi có tin tức cho biết các quan chức y tế nước này xác nhận trường hợp đầu tiên của biến thể coronavirus mới Omicron, ở California. Vào thời điểm hiện tại, tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đang giao dịch chỉ trên 57.000 đô la nhưng xu hướng vẫn giảm trong ngày. Bitcoin đã tăng lên gần 58.000 đô la vào đầu ngày thứ Hai ở châu Âu, khiến nó thấp hơn 2% so với mức trước khi xảy ra tin tức về biến thể Omicron vào thứ năm.

Bản tin thị trường Tiền điện tử2. Đồng Ether cũng rớt giá sau chuỗi 4 ngày tăng liên tục

Theo dữ liệu của CoinDesk, Ether, đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai, cũng giảm xuống còn khoảng $4.500, kết thúc chuỗi 4 ngày tăng trưởng liên tục. Ethereum đã chứng kiến mức giảm 5%. Ethereum hiện đang giao dịch dưới $ 4500. Một ngày trước đó, Ethereum chỉ kém $100 so với mức cao nhất mọi thời đại của nó. Bây giờ sự khác biệt này đã trở thành từ $ 300 đến $ 400. Nhân tiện, Ethereum đã mang lại lợi nhuận khoảng 4% trong một tuần qua và 3% trong một tháng.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
4
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
6
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
7
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com