Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Bản tin thị trường Kim loại-Dầu-Tiền ảo từ 01 đến 07/11/2021

Bản tin độc quyền về các chuyển động mới nhất trong nhóm kim loại quý, dầu khí và tiền điện tử. Cập nhật nhanh nhất – chính xác nhất, hỗ trợ tin tức cho mọi giao dịch của bạn!

topdanhgiasan.com – Bản tin thị trường Kim loại quý 

Bản tin thị trường Kim loại-Dầu-Tiền ảo từ 01 đến 07/11/2021

1. Vàng giảm xuống dưới $ 1,770 do đồng đô la hồi phục

Vàng chịu áp lực giảm giá mạnh trong đầu phiên giao dịch tuần này. Nguyên nhân là vì dữ liệu việc làm ADP lạc quan từ Mỹ tạo ra sự thúc đẩy cho đồng bạc xanh. Một cuộc khảo sát của ADP cho thấy các doanh nghiệp tư nhân của Hoa Kỳ đã tạo ra 571.000 việc làm mới trong tháng 10. Sự gia tăng tuyển dụng lớn hơn dự kiến. Các nhà đầu tư chờ đợi các công bố chính sách tiền tệ của Fed. 

Trong bối cảnh đó, giá vàng giao tháng 12 giảm 22,10 USD, tương đương 1,2%, xuống 1.767,30 USD / ounce trên sàn Comex. Giá vàng có khả năng giảm xuống mức cao nhất vào đầu tháng 10 gần $ 1,770. Mặt khác, một đợt pullback điều chỉnh vượt ra ngoài vùng hỗ trợ 1.785 đô la, hiện là ngưỡng kháng cự, có thể kích hoạt đợt tăng lên mức 1.810 đô la. Trong trường hợp người mua đẩy được giá vàng vượt qua ngưỡng 1.810 đô la, đường trên của kênh tăng giá ngắn hạn sẽ đạt gần 1.824 đô la. Mốc này sẽ quan trọng đối với việc giá vàng chạy lên “đỉnh kép” được đánh dấu vào tháng 7 và tháng 9, tức là quanh mức 1.834 đô la.

2.Thị trường bạc nhận được lượt truy cập mạnh

Bạc giao tháng 12 giảm 37,7 cent, tương đương 1,6%, ở mức 23,13 USD / ounce. Thị trường bạc đã bị phá vỡ một chút trong suốt phiên giao dịch ngày thứ Ba khi cắt ngang qua đường EMA 50 ngày. Thị trường phá vỡ xuống dưới đường EMA 50 ngày cho thấy rằng chúng ta có thể hướng tới sự bắt đầu của mức tăng cao hơn lần trước, bắt đầu ở mức khoảng 23,25 đô la. Tuy nhiên, bạc có vẻ được hỗ trợ rất tốt trong vùng lân cận đó, nhưng có vẻ như tại thời điểm này, điều này chưa chắn chắn lắm. Hãy nhớ rằng bạc là một kim loại công nghiệp quan trọng mà nhiều người sẽ chú ý đến, vì giao dịch mở cửa trở lại đòi hỏi khá nhiều về nó.

Đường EMA 200 ngày ở mức 24,53 đô la, đây là một khu vực mà mọi người nên chú ý đến. Sau đó, chúng ta có mức 25 đô la, đây là một con số lớn, tròn trịa, có ý nghĩa về mặt tâm lý. Nếu bạc phá vỡ tại mức trên đó, thì nó sẽ mở ra khả năng xảy ra nhiều tình huống “mua và giữ” hơn.  Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến Chỉ số Đô la Mỹ, vì nó có ảnh hưởng tiêu cực rất lớn đến thị trường này.

Tham khảo thêm:

Bản tin thị trường Dầu mỏ – Khí đốt

1. Tập đoàn BP tăng cường mua lại cổ phiếu khi lợi nhuận tăng

BP đã bổ sung hơn một tỷ đô la vào chương trình mua lại cổ phiếu của mình vào thứ Ba vì hưởng lợi từ giá dầu và khí đốt cao hơn và hoạt động giao dịch mạnh mẽ trong quý thứ ba. Tập đoàn BP cho biết họ kỳ vọng giá khí đốt tự nhiên sẽ tiếp tục tăng mạnh trong những tháng tới khi nhu cầu cao điểm vào mùa đông. Giám đốc điều hành Bernard Looney nói với Reuters rằng công việc kinh doanh đang hoạt động rất tốt.

Lợi nhuận chi phí thay thế cơ bản, định nghĩa về thu nhập ròng của công ty, đạt 3,32 tỷ đô la trong quý 3, vượt kỳ vọng của các nhà phân tích là 3,06 tỷ đô la. Reuters đưa tin vào tháng trước rằng chi nhánh thương mại của BP đã kiếm được ít nhất 500 triệu đô la trong quý.

2. Dầu giao dịch dưới 85 USD / thùng vào thứ Ba

Các nhà phân tích trong một cuộc thăm dò của Reuters dự kiến dữ liệu tồn kho dầu thô hàng tuần của Mỹ tăng 1,6 triệu thùng. Dầu thô Texas (WTI) của Hoa Kỳ giảm 14 cent, tương đương 0,2% xuống 83,91 USD. Trước đó, nó đã giảm hơn 1 đô la một thùng. WTI dự kiến giao dịch ở mức 75 đô la và 70 đô la một thùng vào năm 2022 và 2023, tăng lần lượt từ 71 đô la và 61 đô la.

Dầu thô Brent tăng 1 cent ở 84,72 USD / thùng, giao dịch tiêu cực trong phần lớn phiên. Giá dầu Brent đã tăng hơn 60% vào năm 2021. Nó đạt mức cao nhất trong ba năm là 86,70 đô la vào tuần trước khi nhu cầu toàn cầu phục hồi và Tổ chức OPEC +, đã cắt giảm sản lượng.

Bản tin thị trường Tiền điện tử

1. Bitcoin giao dịch cao hơn 2% trong khi Ether đạt mức cao kỷ lục

Bitcoin đang giao dịch vào khoảng 62.800 đô la cho mỗi đồng xu. Trong khi đối thủ Ether, tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, đạt mức cao nhất mọi thời đại lên tới 4.643 đô la, vượt qua mức 4.600 đô la của ngày hôm trước và đưa mức tăng của tuần lên hơn 10%. Dogecoin được giao dịch khoảng 27 xu cho mỗi đồng xu (theo Coindesk). Các nhà đầu tư đều mong đợi một đợt tăng giá khi thị trường đang không có tin tức tiêu cực.

2. Tiền ảo ăn theo phim Squid Game bất ngờ bốc hơi

Mã token SQUID được phát hành lần đầu tiên vào tuần trước. Chúng được định giá 0,01 đô la nhỏ nhưng hứa hẹn sẽ tham gia vào một trò chơi có cùng tiền đề với loạt trò chơi Squid Game từ Netflix – những người chơi đang gặp khó khăn về tài chính sẽ cạnh tranh trong một loạt trò chơi tàn nhẫn, chết chóc để lấy hàng triệu đô la. Vào ngày 1 tháng 11, giá bắt đầu leo thang đáng kể, nhưng các nhà đầu tư đã bị chặn bán SQUID bởi cái gọi là “cơ chế chống bán phá giá”. Trong khi đó, theo khiếu nại mà CoinMarketCap nhận được, những kẻ lừa đảo đã rút tiền mặt. Giá trị của SQUID đạt đỉnh là 2.861,80 đô la và giảm xuống 0 trong vòng vài giờ.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 06
1
5.0/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
7
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
8
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
10
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
11
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
14
https://www.facebook.com/eToroVietnam
15
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
17
https://www.facebook.com/junomarkets/
18
https://www.facebook.com/cjcmarketsvn/
20
https://www.facebook.com/SamtradeForex/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com