Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Bản tin thị trường Kim loại-Dầu-Tiền điện tử từ 25-31/10/2021

Bản tin độc quyền về các chuyển động mới nhất trong nhóm kim loại quý, dầu khí và tiền điện tử. Cập nhật nhanh nhất – chính xác nhất, hỗ trợ tin tức cho mọi giao dịch của bạn!

topdanhgiasan.com – Bản tin thị trường Kim loại quý 

1. Giá vàng sẽ tiếp tục giảm thêm

  • Nhận định

Giá vàng thị trường tương lai đang giảm xuống vào thứ Ba trong một giao dịch không ổn định. Khối lượng giao dịch thấp vì các nhà đầu tư vẫn thận trọng trước các cuộc họp chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BOJ) và Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) trong tuần này. Cục Dự trữ Liên bang và Ngân hàng Anh cũng sẽ họp để quyết định chính sách vào tuần tới. Bất chấp sức mạnh gần đây, hành động giá sớm hôm nay cho thấy sự do dự của nhà đầu tư do không chắc chắn về thời gian ngân hàng trung ương tăng lãi suất trong bối cảnh lo ngại lạm phát gia tăng.

  • Phân tích kỹ thuật

Xu hướng chính cần theo dõi là theo biểu đồ xoay hàng ngày. Giá vàng nếu đi qua được ngưỡng $1815,50 sẽ báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng tăng. Việc di chuyển dưới mức $1760,30 sẽ thay đổi xu hướng chính từ tăng thành giảm. Thị trường hiện đang giao dịch ở mức mạnh của mức 50% dài hạn ở vị trí $1800. Tiếp theo là một loạt các mức hỗ trợ tiềm năng ở mức $ 179.00, $ 1787,90 và $ 1780,50. Các mức hỗ trợ 50% chính là $ 1768,30 và $ 1757,40.

Kịch bản giá tăng: Một động thái duy trì trên $ 1800,00 sẽ cho mang lại lợi ích cho người mua. Nếu động thái này có thể tạo ra đủ động lượng tăng thì hãy tìm kiếm mức tăng lên mức cao nhất trong một tháng của tuần trước là $ 1815,50. Việc rút ra khỏi mức này sẽ cho thấy lực mua đang trở nên mạnh mẽ hơn. Điều này có thể kích hoạt một cuộc biểu tình tiếp theo vào mức Fibonacci ở mức $ 1828,80.

Kịch bản giá giảm: Một động thái duy trì dưới $ 1800,00 sẽ báo hiệu sự bán tháo. Điều này có thể dẫn đến sự khởi đầu của một đợt phá vỡ khó khăn với các mức hỗ trợ tiềm năng được xếp ở mức $1795,00, $1787,90 và $1780,50.

Bản tin thị trường Kim loại-Dầu-Tiền điện tử từ 25-31/10/2021Bản tin thị trường Dầu mỏ – Khí đốt

1. Khủng hoảng khí đốt giúp hãng BP thu được 500 triệu đô la

Các nguồn tin cho biết kết quả kinh doanh của BP đã được tiết lộ nội bộ hồi đầu tháng. Theo đó, nhóm giao dịch của BP đã kiếm được ít nhất 500 triệu đô la trong quý 3 năm 2021, khi tập đoàn năng lượng được hưởng lợi từ cuộc khủng hoảng khí đốt khiến người tiêu dùng và các ngành công nghiệp ngừng hoạt động. Kết quả kinh doanh vượt trội của BP là dấu hiệu cho thấy cách một số công ty năng lượng quốc tế khác sẽ hưởng lợi từ cuộc khủng hoảng khí đốt toàn cầu.

2. Giá dầu tăng trở lại trong bối cảnh nguồn cung eo hẹp

Giá dầu tăng hôm thứ Hai, với dầu thô của Mỹ chạm mức cao nhất trong bảy năm do nguồn cung toàn cầu vẫn thắt chặt trong bối cảnh nhu cầu mạnh mẽ trên toàn thế giới khi các nền kinh tế phục hồi sau đợt sụt giảm do đại dịch coronavirus gây ra. Dầu thô Brent giao sau đạt mức cao hơn 0,54% ở mức 85,99 USD / thùng. Hợp đồng CFD dầu mỏ gần mức cao nhất trong ba năm là 86,10 đô la. Trong khi đó, các công ty năng lượng Mỹ tuần trước đã cắt giảm các giàn khoan dầu và khí đốt tự nhiên lần đầu tiên trong bảy tuần ngay cả khi giá dầu tăng.

Tham khảo thêm:

Bản tin thị trường Tiền điện tử

1. Binance cấm người dùng Singapore

Người dùng Binance.com ở Singapore sẽ không còn có thể truy cập vào các khoản tiền gửi của họ hoặc mua bất kỳ loại tiền điện tử nào trên nền tảng toàn cầu. Gã khổng lồ tiền điện tử cho biết động thái mới nhất nhằm đưa các dịch vụ của mình cho phù hợp với cam kết tuân thủ chính sách tại quốc gia này. Binance đã khuyên người dùng ở thành phố ngừng tất cả các giao dịch liên quan, rút tài sản fiat và đổi mã thông báo trước hạn chót tháng 10.

2. Cổ phiếu của Robinhood giảm khi doanh thu từ giao dịch tiền điện tử giảm mạnh

Nền tảng giao dịch phổ biến cho biết hoạt động giao dịch tiền điện tử giảm dẫn đến doanh thu thấp hơn trong quý thứ ba. Cổ phiếu của Robinhood (NASDAQ: HOOD) đã giảm khoảng 8% trong giao dịch sau giờ làm việc hôm thứ Ba sau khi nền tảng giao dịch không hoa hồng thất bại nặng nề về kỳ vọng doanh thu khi doanh thu tiền điện tử của nó giảm mạnh so với mức cao kỷ lục của quý thứ hai.

Robinhood cho biết doanh thu tiền điện tử của họ đã giảm xuống chỉ còn 51 triệu đô la trong quý thứ ba, giảm từ mức kỷ lục 233 triệu đô la trong quý thứ hai. Theo FactSet, tổng doanh thu trong quý là 365 triệu USD, thấp hơn ước tính của các nhà phân tích là 437,1 triệu USD. Công ty đã báo cáo khoản lỗ ròng đã điều chỉnh là 2,06 đô la cho mỗi cổ phiếu, so với kỳ vọng của các nhà phân tích là lỗ 0,67 đô la.

3. Dogecoin vừa đạt mức cao kỷ lục

Shiba inu, một loại tiền mã hóa dogecoin, gần như đã vượt qua loại tiền điện tử yêu thích của Elon Musk – Bitcoin. Theo dữ liệu từ CoinGecko, mã thông báo kỹ thuật số dogecoin đã tăng 30% trong 24 giờ qua, đạt mức cao kỷ lục trên $0,00006. Nó đã tăng giá hơn gấp đôi trong tuần trước. Với vốn hóa thị trường hơn 29 tỷ đô la. Shiba inu hiện là tiền điện tử lớn thứ 11. Dogecoin là đồng lớn thứ 10, với vốn hóa thị trường là 31 tỷ đô la.

Sự gia tăng của các đồng tiền meme như dogecoin và shiba inu bắt chước câu chuyện GameStop diễn ra vào đầu năm nay, khi một loạt các nhà giao dịch bán lẻ lấy cảm hứng từ một diễn đàn Reddit đổ dồn vào cổ phiếu của nhà bán lẻ trò chơi điện tử, dẫn đến sự biến động mạnh về giá. Theo cách tương tự, các nhà giao dịch nghiệp dư đã tìm đến các loại tiền điện tử ít được biết đến với hy vọng đạt được lợi nhuận vượt trội.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 07
1
5.0/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
7
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
10
https://www.facebook.com/eToroVietnam
11
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
13
https://www.facebook.com/junomarkets/
14
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
15
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
17
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
18
https://www.facebook.com/ATFXGlobal/
19
https://www.facebook.com/ScopeMarkets.VN
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com