So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

BDSwiss bổ sung 9 CFD mới trong cung cấp Tiền điện tử

BDSwiss bổ sung 9 CFD mới trong cung cấp Tiền điện tử

BDSwiss là một sàn môi giới tài chính hàng đầu Châu Âu, cung cấp các dịch vụ giao dịch forex và CFD cho hơn 1,5 triệu khách hàng đến từ hơn 180 quốc gia trên toàn thế giới.

BDSwiss 1

Các cặp CFD mới được cập nhật vào danh sách tiền điện tử của BDSwiss

Tham khảo thêm

Đảm nhận sứ mệnh dân chủ hóa tài chính cho tất cả mọi người, BDSwiss – nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới đã chính thức bổ sung thêm 9 CFD mới để mở rộng cung cấp tiền điện tử của mình.

Các cặp CFD mới được cập nhật vào danh sách tiền điện tử sẵn có của BDSwiss gồm những loại tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường được kết hợp với đồng EUR và USD.

Các đồng tiền mới được thêm vào đã kịp thời giải quyết nhu cầu tăng cao từ những khách hàng sử dụng dịch vụ CFD tiền điện tử trên nền tảng BDSwiss. Hoạt động gồm một số lệnh giao dịch được tìm kiếm nhiều nhất hoặc được liên kết với các ứng dụng phi tập trung như Metaverse, DApps, NFTs, DeFis và cả Hợp đồng thông minh.

Danh sách 9 CFD mới được liệt kê như sau:

  • Decentraland (MANAUSD): mã thông báo Ethereum phổ biến, cung cấp năng lượng cho nền tảng thực tế ảo Decentraland.
  • Quantum (QTUMUSD): là một Public Blockchain kết hợp giữa UXTO của Bitcoin và EVM của Ethereum.
  • Stellar (XLMUSD): một mạng lưới blockchain giúp các ngân hàng thanh toán xuyên quốc gia.
  • Polkadot (DOTUSD): là một blockchain đa chuỗi, hỗ trợ truyền dữ liệu, tài sản xuyên chuỗi, tạo tương tác cho các chuỗi khối.
  • Cardano (ADAUSD): đồng tiền cung cấp năng lượng cho mạng Cardano – một nền tảng blockchain linh hoạt, bền vững và có thể chạy các hợp đồng thông minh.
  • Solana (SOLUSD): một blockchain hiệu suất cao, giúp các nhà phát triển tạo ra những ứng dụng tiền điện tử với tính năng mở rộng cao.
  • Axie Infinity Shards (AXSUSD): mã thông báo quản trị của vũ trụ trò chơi Axie Infinity.
  • Gala (GALAUSD): một nền tảng blockchain cho ứng dụng trò chơi, giúp người dùng tìm ra mã GAlA để đạt các mốc quan trọng khi chơi.
  • DOGE (DOGEUSD): meme coin phổ biến nhất trên thị trường (dựa trên meme Doge Internet).

Hiện tại, BDSwiss có tổng số 26 tiền điện tử có sẵn để giao dịch trên các nền tảng BDSwiss MetaTrader, WebTrader và cả ứng dụng Di động. Lưu ý, việc cung cấp tiền điện tử của BDSwiss chỉ phù hợp cho các tổ chức BDS Markets và BDS LTD hoạt động bên ngoài Liên minh Châu Âu.

Hiện nay, tất cả các CFD tiền điện tử của BDSwiss đều được mở rộng một số điều kiện giao dịch cạnh tranh và tạo lợi nhuận cho khách hàng từ việc tiếp cận thị trường 24/7, sử dụng đòn bẩy 1: 5, được quyền giao dịch linh hoạt từ dưới 1 đô la (phụ thuộc vào loại tiền cơ bản), cũng như quyền chọn mua – bán để tối ưu hóa cơ hội giao dịch. 

Ngoài ra, để các nhà đầu tư kiểm soát chặt chẽ loại tài sản có tính biến động này, BDSwiss đã cung cấp các tài khoản giao dịch trực tiếp, công cụ biểu đồ nâng cao và có cả máy quét tự động Autochartist và Trading Central. Các công cụ trên gửi thông báo kịp thời đến trader trong thời gian thực hiện việc thiết lập xu hướng giá và các điểm phá vỡ/điểm vào lệnh.

Chia sẻ về danh sách tiền điện tử mới, Ông Nicolas Shamtanis – Giám đốc Điều hành BDSwiss nhận xét:

“Nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch tiền điện tử ngày càng tăng, chúng tôi nỗ lực không ngừng để đem đến cho nhà đầu tư sự lựa chọn đa dạng hơn về các cặp tiền điện tử mới. BDSwiss với cam kết mang đến trải nghiệm đầu tư và giao dịch đẳng cấp thế giới. Chúng tôi luôn ưu tiên mở rộng và đổi mới nhiều loại dịch vụ tài chính và tài sản cơ bản để phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư, cũng như tính năng động của thị trường chứng khoán.”

Sơ lược về sàn BDSwiss

BDSwiss là một trung tâm giao dịch hàng đầu thế giới, cung cấp các sản phẩm đầu tư và giao dịch CFD cho hơn 1,5 triệu khách hàng tại hơn 180 quốc gia khác nhau.

Được thành lập năm 2012, BDSwiss đã cung cấp rất nhiều nền tảng, các sản phẩm hàng đầu, các mức giá cạnh tranh, tốc độ giao dịch nhanh trên hơn 1000 công cụ. Trong đó bao gồm cổ phiếu và ETF của công ty cũng như hàng trăm CFD về ngoại hối, hàng hóa, chỉ số và cổ phiếu.

BDSwiss luôn tuân thủ những quy định nghiêm ngặt và quản lý các dịch vụ của mình trên mọi nền tảng theo một số giấy phép đã được cấp và đăng ký ở nhiều nơi khác nhau.

Top đánh giá sàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *