Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Review Sàn
  4. /
  5. BDSwiss giới thiệu Công cụ cố vấn thương mại mới nhất

BDSwiss giới thiệu Công cụ cố vấn thương mại mới nhất

Sàn BDSwiss vừa giới thiệu đến khách hàng công cụ cố vấn thương mại mới nhất có tên là Trade Companion. Đây được xem là người bạn đồng hành thương mại tối ưu dành cho trader. Trade Companion được thiết kế để cung cấp các thông tin chi tiết, phân tích và cải thiện hiệu suất cá nhân của từng khách hàng…

BDSwiss giới thiệu Công cụ cố vấn thương mại mới nhất

Sàn BDSwiss vừa giới thiệu đến khách hàng công cụ cố vấn thương mại mới nhất có tên là Trade Companion. Đây được xem là người bạn đồng hành thương mại tối ưu dành cho trader. Trade Companion được thiết kế để cung cấp các thông tin chi tiết, phân tích và cải thiện hiệu suất cá nhân của từng khách hàng.

Tham khảo thêm

BDSwiss gần đây đã công bố công cụ phân tích hiệu suất độc quyền của mình mang tên – Trade Companion.

Được thành lập vào năm 2012, BDSwiss luôn lắng nghe phản hồi và nhu cầu của nhà giao dịch, nỗ lực đa dạng hóa và cải thiện trải nghiệm giao dịch cho khách hàng. Mặc dù các trader từ lâu đã thích tiếp cận với rất nhiều công cụ hỗ trợ để phân tích và diễn giải xu hướng thị trường, nhưng họ lại thiếu một công cụ cung cấp phân tích cá nhân hóa trên dữ liệu thời gian thực, thu từ hoạt động giao dịch của chính mình. Nhằm giải quyết vấn đề này, nhóm BDSwiss Business Intelligence đã lên ý tưởng, thiết kế và phát triển công cụ Trade Companion.

Sau giai đoạn thử nghiệm nghiêm ngặt bên bản beta cho một nhóm khách hàng BDSwiss được chọn, Trade Companion hiện có sẵn dành riêng cho chủ tài khoản VIP và tài khoản Raw với tư cách là người cố vấn giao dịch ảo hoàn toàn miễn phí.

Trade Companion – Công cụ phân tích cá nhân hiện đại

Trade Companion cho phép khách hàng của BDSwiss quan sát các mô hình cơ bản trong giao dịch của mình. Bằng cách kiểm tra xu hướng như tỷ lệ phần trăm lời lỗ, khoản thanh toán và tài sản giao dịch nhiều nhất, trader có thể tinh chỉnh chiến lược giao dịch và tận dụng tối đa điểm gia nhập thị trường tiềm năng khi chúng bắt đầu xuất hiện.

Công cụ còn hỗ trợ đánh giá vị trí đã đóng và trình bày phân tích cá nhân ở định dạng biểu đồ đơn giản nhưng toàn diện. Mục đích là cung cấp cho trader cái nhìn tổng quan về lịch sử và hiệu suất giao dịch bằng cách hiển thị thời gian giao dịch ưa thích, những vị thế tối ưu và nhiều yếu tố khác.

Tích hợp trên Bảng điều khiển BDswiss, Trade Companion trang bị cho trader các chỉ số hiệu suất chính, gồm:

– Phân tích tài sản: Phân tích toàn diện về tài sản dẫn đến kết quả thắng/thua trong khung thời gian đã chọn, cùng với thanh toán. Điều này cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt khi đưa tài sản vào danh mục đầu tư và phân bổ vốn phù hợp.

– Lịch sử giao dịch cá nhân: Tổng quan khối lượng, số tiền thanh toán và tỷ lệ sinh lời giúp bạn biết được nên lựa chọn tài sản nào tốt nhất. Điều này thuận lợi khi giao dịch CFD, hỗ trợ rất nhiều trong việc lên chiến lược, phân tích hoạt động và đưa ra quyết định giao dịch mang lợi nhuận cao nhất.

– Phân tích thời lượng/thời gian giao dịch: Với điểm số dữ liệu hữu ích (tác động của thời gian mở cửa thị trường đối với hiệu suất giao dịch, thời gian và lợi nhuận của giao dịch mở, loại lệnh,…) Các dữ liệu này sẽ giúp trader xác định thời gian giao dịch, thị trường phiên và loại lệnh đã mang lại lợi ích cho chiến lược giao dịch phù hợp.

Đảm bảo về giải quyết nhu cầu của khách hàng

BDSwiss luôn đổi mới trong nỗ lực giúp khách hàng và đối tác của mình tận dụng tối đa thị trường tài chính toàn cầu. Được FxScouts trao giải “Nhà cung cấp Nghiên cứu thị trường Tốt nhất 2021”, broker này tin rằng các quyết định giao dịch chiến lược nhất là kết quả của quá trình nghiên cứu và giáo dục phù hợp.

Trade Companion – công cụ mới nhất của BDSwiss – cung cấp cho khách hàng những hiểu biết cá nhân mà họ cần để xác định lĩnh vực nên cải thiện, giao dịch với sự tự tin cao hơn và mở ra tiềm năng tốt hơn.

Giám đốc Thương mại BDSwiss – Manos Iosifakis – nhận định:

“Hầu hết mọi người đều có cái nhìn thiên lệch về kinh nghiệm và kiến thức giao dịch của bản thân. Tuy nhiên chúng tôi lại nghĩ rằng điều này đôi khi cũng rất “kém lý trí”, do đó, Trade Companion đã ra đời.

Trade Companion được xem như là một cố vấn giao dịch cá nhân ảo. BDSwiss rất vui khi phát triển và cung cấp một công cụ độc đáo cho phép trader đạt được những hiểu biết cá nhân sâu sắc về mô hình giao dịch và hiệu suất của bản thân. Từ đây, mọi người có thể thiết lập những thói quen thành công hơn quá trình giao dịch.”

Về sàn BDSwiss

BDSwiss là nhà môi giới tài chính hàng đầu thị trường, cung cấp các sản phẩm đầu tư và giao dịch CFD cho hơn 1.5 triệu khách hàng đã đăng ký ở 180+ quốc gia khác nhau.

Kể từ khi thành lập vào năm 2012, BDSwiss đã cung cấp nhiều sản phẩm hàng đầu, các nền tảng, giá cả cạnh tranh và thực hiện nhanh chóng trên 1000+ công cụ cơ bản. Trong đó bao gồm các cổ phiếu và ETF của doanh nghiệp hàng đầu khi tiếp cận thị trường trực tiếp, cũng như rất nhiều CFD trên ngoại hối, cổ phiếu, chỉ số và hàng hóa.

BDSwiss luôn tuân thủ khuôn khổ quy định nghiêm ngặt và vận hành các dịch vụ của mình trên quy mô toàn cầu theo đúng một số giấy phép và đăng ký có hiệu lực quốc tế.

Top đánh giá sàn.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 05
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
5
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
6
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
7
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
8
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
11
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/binomovt
14
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
15
https://www.facebook.com/remitano
16
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/spectrepage/
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/