Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

BDSwiss nhận giải thưởng Chênh lệch và Điều kiện giao dịch tốt nhất năm 2022 từ Nhà đầu tư Quốc tế

Để thực hiện sứ mệnh dân chủ hóa tài chính, tại BDSwiss chúng tôi cam kết tiếp tục mang đến các giải pháp fintech giao dịch và đầu tư theo yêu cầu riêng theo một tổng thể toàn diện. Hơn nữa, không ngừng cung cấp cho khách hàng các công cụ, điều kiện, hỗ trợ và giáo dục cần thiết để xây dựng tương lai tài chính của họ.”…

BDSwiss nhận giải thưởng Chênh lệch và Điều kiện giao dịch tốt nhất năm 2022 từ Nhà đầu tư Quốc tế

Nhà môi giới đa tài sản hàng đầu vừa mới được tạp chí tài chính quốc tế International Investor Magazine trao giải “Chênh lệch và Điều kiện giao dịch tốt nhất” cho năm 2022.BDSwiss nhận giải thưởng Chênh lệch và Điều kiện giao dịch tốt nhất năm 2022 từ Nhà đầu tư Quốc tếTham khảo thêm

Tạp chí Nhà đầu tư quốc tế là một ấn phẩm đầu tư và kinh doanh của một tổ chức cấp cao nhất bao gồm các nhà đầu tư tổ chức, ngân hàng tư nhân và các tập đoàn toàn cầu. Bộ phận trao giải của tạp chí dành riêng để công nhận sự xuất sắc trong tất cả các ngành và các cấp trên thế giới.

Tại thời điểm biến đổi của nhiều nền kinh tế trên thế giới, International Investor đề cao những doanh nghiệp vẫn ổn định trong việc cung cấp dịch vụ, sự đổi mới, cơ hội và hiệu suất hàng đầu.

Đây là giải thưởng mới nhất trong danh sách dài các giải thưởng, giải Điều kiện giao dịch tốt nhất đã thuộc về BDS Markets – một công ty thương hiệu BDSwiss do Ủy ban Dịch vụ Tài chính Mauritius (FSC) quản lý.

Giải thưởng IIM danh giá được đề xuất như một sự xác nhận khác về sự hiện diện trên thị trường đáng tin cậy của BDSwiss. Đồng thời công nhận sự cống hiến của công ty trong việc vượt quá mong đợi của khách hàng thông qua cung cấp dịch vụ và điều kiện giao dịch tốt nhất có thể.

Được công nhận nhất quán trong suốt năm 2021, BDSwiss đã đổi mới trong năm 2022 cam kết mang lại trải nghiệm đẳng cấp thế giới bằng cách kết hợp giá cả cạnh tranh cùng với tốc độ thực hiện vượt trội và cả tính minh bạch hoàn toàn liên quan đến các dịch vụ của mình.

Yếu tố tạo nên sự khác biệt chính giữa BDSwiss với các tổ chức tài chính fintech là cam kết kéo dài hơn 10 năm trong việc cung cấp cho khách hàng các điều kiện giao dịch tốt nhất.

Trong bài viết mới nhất trên International Investor Magazine, CEO của BDSwiss – Nicolas Shamtanis chia sẻ kinh nghiệm về chiến lược mà các công ty dịch vụ tài chính fintech ngày nay có thể tối ưu hóa sự hài lòng, lòng trung thành và giá trị trọn đời của khách hàng thông qua việc đầu tư vào kỹ thuật số và hoạt động xuất sắc:

Các nhà môi giới cần coi trải nghiệm của khách hàng là yếu tố quyết định ảnh hưởng rất lớn đến tăng trưởng kinh doanh bền vững của họ. Khi sự đổi mới fintech và quyền tiếp cận dân chủ hóa trở thành xu hướng chủ đạo trong thị trường tài chính toàn cầu, thì các dịch vụ giá trị gia tăng bao gồm môi trường giao dịch tốt nhất, cá nhân hóa theo thời gian thực và tiếp cận với giáo dục và nghiên cứu tài chính chất lượng trở thành yếu tố khác biệt cho công ty fintech.

Để thực hiện sứ mệnh dân chủ hóa tài chính, tại BDSwiss chúng tôi cam kết tiếp tục mang đến các giải pháp fintech giao dịch và đầu tư theo yêu cầu riêng theo một tổng thể toàn diện. Hơn nữa, không ngừng cung cấp cho khách hàng các công cụ, điều kiện, hỗ trợ và giáo dục cần thiết để xây dựng tương lai tài chính của họ.”

BDSwiss nhận giải thưởng Chênh lệch và Điều kiện giao dịch tốt nhất năm 2022 từ Nhà đầu tư Quốc tế

Giới thiệu Tập đoàn BDSwiss

Tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu với các tổ chức được quản lý, cung cấp sản phẩm đầu tư và giao dịch CFD riêng cho hơn 1,5 triệu khách hàng đến từ hơn 180 quốc gia khác nhau.

Được thành lập vào năm 2012, BDSwiss đã phát hành rất nhiều sản phẩm hàng đầu, nhiều nền tảng, giá cả cạnh tranh và thực hiện nhanh chóng. Với hơn 1000 công cụ cơ bản bao gồm các cổ phiếu và ETF của công ty hàng đầu, cũng như hàng trăm CFD gồm ngoại hối, cổ phiếu, hàng hóa và chỉ số.

Ngoài ra, BDSwiss cũng luôn tuân thủ theo khuôn khổ quy định nghiêm ngặt và sử dụng một số giấy phép – đăng ký khác nhau để vận hành các dịch vụ của mình trên quy mô toàn cầu.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
15
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/junomarkets/
20
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com