So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Leap CM và câu chuyện về sự giàu lên nhanh chóng trong 5 năm của tôi

Tôi có một cuộc sống giàu sang

Tiền, nhà, xe, sổ tiết kiệm ngân hàng, hàng hiệu xa xỉ. Những thứ này tôi đều có đủ, nếu không muốn nói là có thừa. Không tự nhận là người giàu, nhưng tủ quần áo của tôi chật kín những chiếc đầm hiệu, chồng tôi vừa phải làm thêm 1 chiếc tủ mới để thoả mãn đam mê mua sắm của tôi. Ngày trước tôi từng ước ao sẽ mua được 1 chiếc túi Charles & Keith, nhưng giờ tủ đồ của tôi chỉ toàn là Gucci, LV, Prada…

Sở dĩ tôi mạnh tay chi tiền cho việc mua sắm, vì tất cả những gì cần cho gia đình, tôi đều đã lo chu toàn cả. 2 cô con gái của tôi được xế sang đưa đón đi học, được học trong trường quốc tế mà mỗi kỳ học phí phải đến nửa tỷ. Vào mùa hè hoặc cuối năm, tôi đều cho các con sang nước ngoài du lịch. Tôi đưa cả bố mẹ đi cùng. Gia đình tôi đã có những chuyến nghỉ dưỡng hạnh phúc bên cạnh nhau.

LEAP CM và câu chuyện về sự giàu lên nhanh chóng trong 5 năm của

Tôi sở hữu bộ túi hiệu cao cấp

Nói về chồng tôi, anh ấy là một doanh nhân thành đạt và giàu có. Anh sở hữu 2 công ty lớn, và còn đầu tư rất nhiều dự án nhỏ lẻ khác, mà tôi không tiện nhắc tên. Mặc dù bận rộn nhưng chồng tôi vẫn dành thời gian cho gia đình. Đặc biệt, chồng tôi nuông chiều tôi và 2 cô con gái hết mực. Tôi rất hạnh phúc khi có anh ở bên cạnh mình.

Nói đến đây, chắc bạn đang nghĩ tôi sẵn sàng chi tiền cho nhiều thứ vì dựa vào kinh tế và sự giàu có của chồng đúng không? Đúng vậy, nhưng thực ra chỉ đúng một phần.

Chồng tôi là người lo tiền ăn uống, sinh hoạt, học phí cho các con. Hầu như tôi chẳng bao giờ phải chi tiền túi ra. Nhưng ngược lại, những khoản chi trả cho quần áo, giày dép, đồ dùng cho gia đình đều là một tay tôi tự kiếm tiền và mua sắm.

Nguồn thu chính giúp tôi giàu hơn

Nói về công việc của tôi, tôi đang sở hữu một chuỗi 5 cửa hàng bán thực phẩm organic. Sức khoẻ luôn là điều tôi đặt lên hàng đầu, do vậy tôi cũng quan tâm đến sức khoẻ của nhiều người khác. Tôi đã kinh doanh từ một cửa hàng online, rồi mở cửa hàng đầu tiên. Và giờ, đã là chuỗi 5 cửa hàng. Nó mang lại cho tôi nguồn thu nhập ổn định, để tôi an tâm thực hiện những dự định khác của mình.

Nguồn thu chính giúp tôi giàu hơn

Tôi có một chuỗi cửa hàng bán rau organic

Nhưng không chỉ dừng ở đó, tôi còn là một nhà đầu tư thứ thiệt. Tôi giàu lên vì đổ rất nhiều vốn vào đầu tư chứng khoán quốc tế. Và tôi đã kiếm được rất nhiều từ việc đầu tư này. Ban đầu, tôi được chồng hỗ trợ và tư vấn. Về sau, khi đã quen và có kiến thức, tôi tự đầu tư thêm, và có nhiều phen thẳng lớn.

Chiến thuật của tôi không có gì đặc biệt. Vì dành thời gian chăm sóc gia đình nên tôi không quá tập trung cho việc giao dịch. Thông thường, tôi sẽ tận dụng 2 yếu tố chính: thứ nhất là thời điểm mua và thứ 2 là ưu đãi. Để có được thời điểm mua phù hợp, tôi thường xuyên theo dõi lịch chia cổ tức. Tôi đánh giá đây là khoản đầu tư giá trị vì tôi được nhận tiền chia cổ tức và cả những lợi nhuận từ việc tôi giao dịch cổ phiếu. Nếu bạn chưa hiểu thì có thể nghĩ nôm na, tôi mua 1000 cổ phiếu A. Khi công ty A chia cổ tức với giá 10USD cho mỗi cổ phiếu, nghĩa là tôi sẽ nhận được 1000 x 10 = 10.000 USD từ công ty A. Sau đó tôi bán cổ phiếu khi nó lời, và tôi nhận được thêm khoản tiền lời đó nữa. Vậy là tôi được 2 phần lợi nhuận khác nhau.

Leap CM – nơi tôi trao gửi niềm tin

Hiện nay tôi đang đầu tư tại sàn giao dịch Leap CM – một nhà môi giới uy tín quốc tế. Sàn Leap CM được thành lập với số giấy phép 2023-00188, do cơ quan quản lý quốc tế cấp. Trước đó tôi cũng từng đầu tư tại một sàn khác, nhưng không nhiều ưu đãi như Leap CM, nên tôi sẽ không chia sẻ tại đây.

Các bạn thì thường săn sale, còn tôi thì săn ưu đãi của sàn để đẩy lợi nhuận lên cao hơn. Ngay lúc tôi vừa đăng ký tài khoản, Leap CM đã tặng cho tôi khoản tiền thưởng tương đương 100% số tiền mà tôi nạp vào. Thật choáng ngợp! Vì tôi thường không tin người khác sẽ dễ dàng cho mình thứ gì đó. Nhưng càng đầu tư, tôi mới thấy sàn Leap CM thường xuyên tung ra các ưu đãi để thu hút nhà đầu tư. Và nó giúp tôi kiếm được nhiều tiền hơn.

Cuối năm 2023 này, Leap CM đang có một chương trình hấp dẫn, nhưng tiếc là chỉ dành cho khách hàng mới. Tôi xin được chia sẻ với các bạn về chương trình này. Nó có tên gọi là “Buffet Tài Chính – Đại tiệc cổ tức lớn nhất năm”. Khi đăng ký mở tài khoản tại Leap CM và tham gia vào chương trình bằng cách mua các mã cổ phiếu chia cổ tức, bạn sẽ được tặng ngay 3000$ để trải nghiệm. Nghĩa là bạn có 3000$ để giao dịch thử, có thể lời, có thể không, nhưng nó không ảnh hưởng đến số tiền thật của bạn.

Leap CM - nơi tôi trao gửi niềm tin

Giao dịch tại Leap CM

Khi bạn giao dịch trải nghiệm bị lỗ, không sao cả, tiền của bạn vẫn an toàn. Nhưng nếu bạn giao dịch trải nghiệm lời, Leap CM cho phép bạn rút tiền lời về tài khoản. Đây là đặc quyền mà tôi thấy ít sàn giao dịch có được. Chương trình này sẽ diễn ra từ 20/11/2023 – 31/12/2023. Chương trình được áp dụng cho các mã cổ phiếu chia cổ tức như:

– Lockheed Martin: chia cổ tức 30/11/2023

– PepsiCo: chia cổ tức 30/11/2023

– Porsche AG: chia cổ tức 01/12/2023

– Walmart Inc: chia cổ tức 07/12/2023

– Mondelez International Inc.: chia cổ tức 28/12/2023

– Canon Inc.: chia cổ tức 28/12/2023

Các bạn có thể thử trải nghiệm nếu đang có nhu cầu tìm hiểu thị trường này. Và để có được một tương lai tươi sáng, như tôi ở hiện tại. Tôi cảm ơn bản thân đã luôn cố gắng, và cảm ơn Leap CM đã là nơi để tôi làm được nhiều tiền hơn!

Xem thêm:

Vạch Trần Sự Thật LeapCM Lừa Đảo Và Bài Học Kinh Nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *