Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin Tức
  4. /
  5. Bitcoin chạm mức cao nhất 6 tuần

Bitcoin chạm mức cao nhất 6 tuần

Bitcoin chạm mức cao nhất 6 tuần

Giá Bitcoin đang hướng tới mức kháng cự ngày càng cao hơn khi mức tăng trong tháng 7 có thể lên tới 20%.

Bitcoin đã nhanh chóng đạt mức cao nhất trong sáu tuần vào ngày 29/7 giờ châu Á do những tin tức kinh tế vĩ mô mới nhất đã hỗ trợ tích cực cho các tài sản rủi ro.

20220729-topdanhgiasan-Cointelegraph-Do Hien (coin)-image 3.png

Biểu đồ nến BTC/USD trên khung thời gian 1 giờ. Nguồn: TradingView

Bitcoin có thể đóng cửa tháng với mức tăng 20%

Dữ liệu từ TradingView cho thấy, Bitcoin đã đạt được mức cao cục bộ là 24.445 USD trong ngày 29/7, mức cao nhất kể từ ngày 13/ 6.

Sau khi hợp nhất ở khoảng 23.000 USD, phe bò tiếp tục thúc đẩy Bitcoin tăng cao hơn sau sau khi thị trường đón nhận quyết định tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED), dữ liệu GDP xác nhận rằng nền kinh tế lớn nhất thế giới hiện đang trong thời kỳ suy thoái và dữ liệu lạm phát mới của châu Âu làm dấy lên lo lắng cho đồng Euro.

Số liệu ước tính mới công bố cho thấy, lạm phát Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) trong tháng 7 có thể lên tới 8,9% – tăng từ mức 8,6%

“Nhìn vào các thành phần chính thúc đẩy lạm phát khu vực đồng euro, năng lượng dự kiến ​​sẽ có mức tăng cao nhất trong tháng Bảy (tăng 39,7% giảm so với mức 42,0% trong tháng Sáu), tiếp theo là thực phẩm, rượu và thuốc lá (tăng 9,8%, cao hơn so với mức 8,9% trong Tháng 6), hàng hóa công nghiệp phi năng lượng (tăng 4,5%, cao hơn mức 4,3% trong tháng 6) và dịch vụ (3,7%, cao hơn mức 3,4% trong tháng 6),” báo cáo kèm theo do Eurostat tổng hợp chỉ rõ.

Dữ liệu lạm phát châu Âu đã tạo đà cho đồng USD tăng cao. Chỉ số Dollar Index (DXY) đã chạm mức 105,54 trong ngày, mức thấp nhất kể từ ngày 5/7, trước khi phục hồi lên gần 106 tại thời điểm viết bài.

Các tài sản rủi ro hoạt động tốt hơn trên diện rộng. Đà tăng của Bitcoin và các altcoin mang tới triển vọng tích cực cho các nhà giao dịch.

“Điều này đang trở nên thú vị”, nền tang phân tích on-chain Material Indicators nhận định khi nhìn vào biểu đồ giá Bitcoin trong ngày. Công ty này đang xem xét khả năng Bitcoin sẽ tạo các mức đỉnh cao hơn.

Material Indicators nói thêm rằng, ngưỡng 25.000 USD sẽ là mức giá quan trọng cần theo dõi nếu Bitcoin giữ được mức đỉnh cao hơn tại 24.300 USD khi đóng cửa ngày. “Nếu giá vượt qua ngưỡng 25.000 USD thì mọi sự chú ý sẽ đổ dồn tới mức mục tiêu 28.000 USD,” Material Indicators nhận định.

“Xu hướng giảm theo đường parabol từ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) đã bị phá vỡ,” nhà phân tích William Clemente của Blockware cho biết.

Theo dữ liệu từ Coinglass, tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đã tăng 4% so với thời điểm cách đây 1 tuần. Chỉ còn hai ngày nữa là tháng 7 khép lại, và Bitcoin đang trên đà đạt mức tăng hàng tháng hơn 20%.

Xem thêm

20220729-topdanhgiasan-Cointelegraph-Do Hien (coin)-image 2.png

Biểu đồ lợi nhuận hàng tháng BTC/USD. Nguồn: Coinglass

Ether nhắm mục tiêu lấy lại ngưỡng hỗ trợ trên 1.700 USD

Các altcoin cũng ghi nhận đà tăng tương tự Bitcoin trong ngày 29/7. Ether, đồng altcoin lớn nhất, đã vượt qua ngưỡng 1.700 USD để thách thức mức cao nhất trong tuần của ngày 6/6.

Trong khi Material Indicators vẫn bảo trì quan điểm Ether có thể chứng kiến một đợt thoái lui và giảm xuống dưới ngưỡng 1.000 USD thì nhiều nhà phân tích khác hiện đã thừa nhận sức mạnh của hành động giá ngắn hạn của các altcoin.

“Ether cũng như nhiều altcoin đã thành công lật các mức kháng cự cũ thành các vùng hỗ trợ mới và từ đó đã phục hồi mạnh mẽ,” nhà giao dịch và nhà phân tích nổi tiếng Rekt Capital nhận định.

Theo các nhà phân tích, Ether cần lấy lại vùng hỗ trợ ở khoảng 1.730 USD để tiếp tục đà tăng hướng tới các mức cao hơn.

bitcoin

bitcoin sẽ tăng trưởng ra sao trong tương lai?

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 05
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
4
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
7
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
8
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
11
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
14
https://www.facebook.com/remitano
15
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
16
https://www.facebook.com/binomovt
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/spectrepage/
19
https://www.facebook.com/ASX.Markets/