So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Bitcoin đang bước vào vùng tích lũy tốt

Những người khai thác Bitcoin đã bắt đầu đầu hàng kể từ khi đồng tiền kỹ thuật số này giảm xuống những mức giá thấp nhất kể từ cuối năm 2020. Dữ liệu mới nhất liên quan tới các thợ đào Bitcoin cho thấy Bitcoin hiện đang bước vào vùng tích lũy tốt.

Theo giám đốc điều hành Charles Edwards của công ty quản lý tài sản tiền điện tử Capriole, đã có những bằng chứng ban đầu cho thấy giá Bitcoin đã giảm đủ sâu trong vài tháng qua. Quan trọng là, giai đoạn đầu hàng cũng đã lặng lẽ xảy ra trong 2 tháng gần nhất.

Dữ liệu mới đây cho thấy, sau khi bán ra trữ lượng Bitcoin của mình trong suốt 2 tháng qua, hành vi của các thợ đào hiện đã có sự thay đổi. Đây là một trong những dấu hiệu cho thấy thời điểm tồi tệ nhất của giai đoạn đầu hàng có lẽ đã chấm dứt.

Ngoài ra, số lượng nguồn cung Bitcoin được bán ra với mức giá thấp hơn mức giá mua vào đã đạt đến các mức mà ông Edwards cho là dấu hiệu của sự tích lũy.

Theo ông Edwards, phần trăm tổng nguồn cung giao dịch ở mức lỗ đã chạm 1,9% trong tháng 7. “Trong lịch sử, khi số liệu này vượt qua 1,5%, nó minh họa rằng một phần lớn thị trường đang gặp khó khăn. Trong hầu hết các trường hợp, nó cũng đồng thời cho thấy các mức giá hiện tại là những vùng tích lũy tốt,” ông Edwards cho biết.

Xem thêm

Chuyển động tiềm năng cho Bitcoin

Giá Bitcoin đã tăng lên kể từ ngày 18/6 và đây có thể là sự khởi đầu của làn sóng 5 trong dài hạn.

Ở chiều tăng giá, số lượng sóng trên biểu đồ tuần cho thấy rằng Bitcoin vừa bắt đầu sóng thứ 5 và cũng là sóng cuối cùng của xung lực tăng năm sóng (màu trắng) bắt đầu vào tháng 3/2020.

Yếu tố chính hỗ trợ khả năng này là đáy của sóng 4 xuất hiện ngay tại đường hỗ trợ của kênh kết nối đỉnh của sóng 1-3 và đáy của sóng 2-4. Việc giá giảm xuống dưới đỉnh của sóng 1 ở mức 13.880 USD (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực của kịch bản này vì sóng 4 sẽ giảm vào lãnh thổ của sóng 1.

Nếu số lượng sóng được đề cập ở trên là chính xác, thì số lượng sóng ngắn hạn sẽ cho thấy rằng kể từ mức cao nhất mọi thời đại, giá đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu đỏ). Điều này có nghĩa là một xung lực tăng 5 sóng mới đã bắt đầu. Mức giảm xuống dưới mức thấp nhất của sóng phụ 2 (đường màu đỏ) ở 20.700 USD sẽ làm mất hiệu lực của kịch bản này.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *