So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Bitcoin defi Phạm Tuấn: thủ lĩnh đa cấp tiền ảo giờ ra sao?

Topdanhgiasan.com – Trước khi được phát hiện tử vong, ‘Hoàng Tử Gió’ từng có mối quan hệ vô cùng thân mật với thủ lĩnh đa cấp loại tiền ảo Bitcoin DeFi Phạm Tuấn. Tuy nhiên, sau cái chết của ‘bạn thân’, Phạm Tuấn cũng ‘lặn’ mất tăm!

defi

defi

Bitcoin defi Phạm Tuấn: thủ lĩnh đa cấp tiền ảo giờ ra sao?

Ngày 7/10, lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm (TP Hà Nội) vẫn đang xác minh thông tin trên mạng xã hội cho rằng Hoàng Đức Nhân (còn được gọi là “Hoàng tử gió”, SN 1992, quê Quảng Ninh) tự tử do nợ khoản tiền lớn.

Công an huyện Gia Lâm đã phối hợp với Phòng Kỹ thuật Hình sự, Viện KSND khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân nạn nhân tử vong. Bước đầu, cơ quan chức năng chưa phát hiện thấy có thư tuyệt mệnh hay di vật gì liên quan đến việc Hoàng Đức Nhân chuẩn bị trước cho việc tự tử.

Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của nam thanh niên Hoàng Đức Nhân (29 tuổi, quê Quảng Ninh) tại một chung cư cao cấp ở xã Đa Tốn.

Bitcoin defi Phạm Tuấn: thủ lĩnh đa cấp tiền ảo giờ ra sao?

Bitcoin defi Phạm Tuấn: thủ lĩnh đa cấp tiền ảo giờ ra sao?

“Hoàng tử gió” được biết đến như một “giang hồ mạng” với những video được phát tán có nội dung đậm chất “giang hồ”, gây gổ đánh nhau. Đặc biệt, người này còn từng bị bắt bởi hành vi sử dụng chất cấm. Thế nhưng, trang Facebook cá nhân “Hoàng tử gió” vẫn có gần 900.000 lượt theo dõi.

Bên cạnh mối quan hệ mật thiết với nhiều đối tượng “giang hồ mạng” như Khá “Bảnh” hay Huấn “Hoa Hồng”, “Hoàng tử gió” còn vô cùng thân mật với thành phần “bất hảo” khác là Phạm Tuấn – thủ lĩnh đa cấp tiền số BitcoinDeFi – người “lặn mất tăm” khiến biết bao nhà đầu tư điên đảo.

Bởi không ít người đã vay mượn gia đình, bạn bè số tiền lên đến vài trăm triệu đồng để chuyển cho “thủ lĩnh” đầu tư tiền ảo trên sàn Wolfbroker.

Phạm Tuấn – thủ lĩnh đa cấp tiền số BitcoinDeFi có mối quan hệ khá thân thiết với “Hoàng tử gió”

Cả 2 thường xuyên có những buổi gặp mặt tại những nơi ăn chơi, sang chảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *