Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Bitcoin có khả năng giảm sâu; Terra được hỗ trợ để “hồi sinh”

Bitcoin có khả năng giảm sâu; Terra được hỗ trợ để “hồi sinh”

Giá Bitcoin đã có lúc vượt lên ngưỡng 30.000 USD trước khi thị trường chứng khoán Mỹ mở cửa ngày 25/5. Tuy nhiên, đồng tiền số này sau đó quay trở lại bên trong phạm vi giao dịch kéo dài 2 tuần qua.

Bitcoin có khả năng giảm sâu; Terra được hỗ trợ để “hồi sinh”

Giá Bitcoin đã có lúc vượt lên ngưỡng 30.000 USD

Tham khảo thêm:

Bitcoin sẽ thử các mức đỉnh trong 2 tuần qua

Dữ liệu từ TradingView cho thấy Bitcoin đã chạm mức 30.189 USD trước khi hợp nhất trở lại phía dưới ngưỡng 30.000 USD.

Mặc dù thoạt nhìn có vẻ không hấp dẫn, nhưng hành động giá Bitcoin trên các khung thời gian thấp đang thu hút sự chú ý của nhà phân tích Michaël van de Poppe. Ông dự đoán đồng tiền kỹ thuật số này có thể sẽ tăng lên gần 33.000 USD.

“Bitcoin đã vượt qua ngưỡng 29.400 USD và tăng về phía vùng kháng cự tiếp theo,” nhà phân tích này cho biết. “Nếu giữ được mức này, Bitcoin có thể hướng tới mức giá 32.800 USD.”

Nếu kịch bản này thành hiện thực, ngưỡng 32.800 USD sẽ đại diện cho mức cao nhất của Bitcoin kể từ ngày 9/5 – ngay trước khi xảy ra vụ sụp đổ của Terra khiến giá Bitcoin rơi xuống các mức đáy trong 10 tháng.

Bên cạnh đó, nhà giao dịch Nebraskan Gooner cũng lưu ý đến một loạt các mức đáy cao hơn trên biểu đồ 4 giờ, đánh dấu mức 30.400 USD là “ngưỡng cần đánh bại”.

Bitcoin vẫn đang “được định giá quá cao”

Bất kể hành động giá trong ngày, nhiều nhà phân tích vẫn tỏ ra căng thẳng.

Theo nền tảng phân tích on-chain CryptoQuant, những dấu hiệu đáng lo ngại từ chỉ số NVT Golden Cross cho thấy một sự thoái lui sắp xảy ra.

Được thiết kế để theo dõi các mức đỉnh và đáy cục bộ, mức tăng đột biến của NVT Golden Cross – như đã xảy ra trong ngày – củng cố ý tưởng rằng khối lượng giao dịch là không đủ để duy trì quỹ đạo đi lên.

“Chúng ta có một sự thay đổi đáng kể trong chỉ báo NVT Golden Cross, nơi nó đã đạt đến mức cao nhất kể từ tháng 4/2021 – trước khi giảm xuống các mức đáy tháng 6/2021,” nhà phân tích Kripto Mevsimi nhận định.

Dự báo, Bitcoin có thể xuống mức đáy thấp nhất là 15.500 USD trong tuần này.

Trong khi đó, Bitcoin sẽ chưa thể đạt mức cao nhất mọi thời đại tiếp theo, ít nhất là cho đến năm 2024, khi chu kỳ giảm một nửa (Halving) tiếp theo của Bitcoin bắt đầu.

Bitcoin có khả năng giảm sâu; Terra được hỗ trợ để “hồi sinh”

chu kỳ giảm một nửa (Halving)

Terra đang dần hồi sinh

Các nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số đang cho thấy sự hỗ trợ cho mạng Terra khi niêm yết token hoàn toàn mới của Terra, cũng được đặt tên là LUNA.

Sàn giao dịch HitBTC đã thông báo trên Twitter vào thứ Tư (25/5) rằng chuỗi token Luna mới của Terra sẽ có mặt trên nền tảng của họ vào ngày 27/5.

Tin tức này được đưa ra trong bối cảnh Terraform Labs chuẩn bị khởi chạy lại giao thức của mình vào thứ Sáu (27/5) và thay thế chuỗi cũ Terra Classic bằng chuỗi mới – được gọi là Terra hoặc Terra 2.0. Theo Terraform Labs, chuỗi mới được tạo ra từ khối gốc và sẽ không có chung lịch sử với Terra Classic.

Token mới của Terra sẽ được đặt tên là LU, thay thế mã thông báo cũ được gọi là Luna Classic (LUNC).

Theo báo cáo trước đây, giám đốc điều hành Terraform Labs Do Kwon vào giữa tháng 5 đã đề xuất tạo một chuỗi Terra mới mà không có stablecoin theo thuật toán TerraUSD (UST) của Terra, đề xuất airdrop LUNA giữa các nhà phân phối và chủ sở hữu LUNC, chủ sở hữu UST và các nhà phát triển ứng dụng Terra Classic.

Đề xuất này ngay lập tức nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng, với 91% người có thẩm quyền ở Terra đã tham gia bầu chọn, ủng hộ “sự tái sinh” của Terra vào ngày 18/5. Hiện, đợt khảo sát cộng đồng vẫn đang diễn ra, với khoảng 67% người bầu chọn ủng hộ hồi sinh Terra như Terra 2.0.

Bitcoin có khả năng giảm sâu; Terra được hỗ trợ để “hồi sinh”

Sự hồi sinh của Terra diễn ra sau khi Terraform Labs tạm dừng blockchain Terra vào ngày 12/5 sau một sự cố mạng lớn, với token Luna giảm mạnh tới 99% và UST mất giá trị cố định 1:1 so với đồng USD.

Sàn HitBTC không phải là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số duy nhất có ý định hợp tác với Terraform Labs sau sự sụp đổ của UST và LUNA. Sau cuộc bỏ phiếu hồi sinh Terra, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Binance đã thông báo rằng họ sẽ “hợp tác chặt chẽ với nhóm Terra về kế hoạch khôi phục” để giúp những người dùng bị ảnh hưởng trên Binance.

Coinbase gần đây đã thông báo rằng họ sẽ xóa token Wrapped Luna (WLUNA) – một token Ethereum đại diện cho LUNA – vào Thứ Sáu (27/5). Chi nhánh của Coinbase – Coinbase Cloud hôm thứ Sáu (ngày 20/5) đã thông báo về việc tạm ngừng hỗ trợ Terra và tất cả các chuỗi tiềm năng  của Terra trong tương lai gần.

Vào thứ Tư (25/5), giám đốc điều hành Terraform Labs phủ nhận thông tin rằng ông đã liên hệ với các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn của Hàn Quốc, đề nghị họ đăng token Luna mới.

Topdanhgiasan.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 07
1
5.0/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
7
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
9
https://www.facebook.com/junomarkets/
10
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
11
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
13
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
14
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
17
https://www.facebook.com/eToroVietnam
18
https://www.facebook.com/xtreamforex.official/
19
https://www.facebook.com/olymptradecom
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com