Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Bitcoin kiểm lại ngưỡng 30.000 USD; cá voi đang tích lũy

Mặc dù dữ liệu này có thể là tích cực, nhưng điều quan trọng cần nhớ là không có gì đảm bảo cho việc chống lại sự thay đổi của xu hướng hoặc giá sẽ tiếp tục giảm thêm. Tốt hơn hết là các nhà giao dịch không nên đưa ra bất cứ giả  thuyết nào và nên thận trọng trong việc quản lý rủi ro của mình trong trong tương lai…

Bitcoin kiểm lại ngưỡng 30.000 USD; cá voi đang tích lũy

Nỗi sợ hãi đang thống trị thị trường tiền kỹ thuật số khi giá Bitcoin giao dịch gần ngưỡng 30.000 USD. Tuy nhiên, dữ liệu on-chain cho thấy cá voi và các nhà giao dịch động lượng có thể quan tâm đến việc tích lũy khi giá đang trong khu vực này.

Bitcoin kiểm lại ngưỡng 30.000 USD; cá voi đang tích lũy

Tham khảo thêm:

Tâm lý nhà đầu tư trên thị trường tiền kỹ thuật số tiếp tục rơi vào vùng tiêu cực trong ngày 9/5 khi các đợt bán tháo diễn ra mạnh mẽ, kéo giá Bitcoin xuống ngưỡng 30.334 USD –  mức giá thấp nhất kể từ tháng 7/2021.

Bitcoin kiểm lại ngưỡng 30.000 USD; cá voi đang tích lũy

Một loạt yếu tố như lãi suất tăng, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) chấm dứt chính sách tiền tệ nới lỏng, giá cổ phiếu giảm và những lo ngại liên quan đến việc Terra muốn duy trì tỷ giá stablecoin của mình sát với đồng USD đang tác động đến tâm lý nhà đầu tư tiền số.

Trong bối cảnh giá Bitcoin lao dốc, phe bò đang nỗ lực bảo vệ ngưỡng tâm lý quan trọng 30.000 USD.

Bitcoin kiểm lại ngưỡng 30.000 USD; cá voi đang tích lũy

Dưới đây là những gì một số nhà phân tích đang nói về triển vọng của Bitcoin trong tương lai, cùng với cách các cá voi Bitcoin đang phản ứng với hành động giá gần đây.

Bitcoin đang rơi vào thị trường gấu?

Khả năng xảy ra các đợt bán tháo mạnh mẽ đã được nhà phân tích có tài khoản Twitter là Nunya Bizniz đề cập tới trong bài đăng mới đây, đồng thời nêu bật một khu vực giá hấp dẫn với các nhà đầu tư Bitcoin.

Bitcoin kiểm lại ngưỡng 30.000 USD; cá voi đang tích lũy

“Kênh song song kéo dài 8 năm đang cho thấy có 4 điểm vào hoàn hoản. Liệu giá có giảm xuống mức thấp đột biến (vòng tròn màu vàng) bên trong hai đường đỏ và lam, phù hợp với các mức cao nhất mọi thời đại trước đó không,” Nunya Bizniz đặt câu hỏi. Dựa trên biểu đồ này, giá Bitcoin có thể giảm xuống thấp nhất là  19.891 USD nếu một kịch bản như vậy diễn ra.

Còn theo dường dùng Twitter có biệt danh Bitcoin Archive, bằng cách này hay cách khác, những gì xảy ra tiếp theo đối với Bitcoin có thể sẽ càn quét thị trường tiền kỹ thuật số vì chuỗi lỗ hiện tại đang gần đạt mức kỷ lục.

Giá Bitcoin đang giao dịch dưới đường MA 2 năm

Nhà phân tích tiền điện tử Philip Swift đã đưa ra quan điểm tích cực hơn về sự suy yếu gần đây của Bitcoin. Người này đã đăng biểu đồ dưới đây, xem xét giá Bitcoin so với mức trung bình động 2 năm (MA) của nó.

Bitcoin kiểm lại ngưỡng 30.000 USD; cá voi đang tích lũy

“Lại là thời điểm này trong chu kỳ! Giá đã giảm xuống dưới đường MA 2 năm. Hãy tích trữ,” Philip Swift cho biết

Các ví cá voi đang mua vào

Theo nhà phân tích tiền điện tử Twitter Akash, cá voi Bitcoin đã và đang tích lũy trong giai đoạn giá giảm và đi ngang trước đó.

Bitcoin kiểm lại ngưỡng 30.000 USD; cá voi đang tích lũy

Theo Akash, “các ví chứa 10.000 đến 100.000 Bitcoin đã bắt đầu mua vào kể từ ngày 30/4.”

Bằng chứng cho sự tích lũy này có thể được tìm thấy khi xem xét sự thống trị của phí Bitcoin trên sàn giao dịch – yếu tố đo lường tỷ lệ phần trăm phí trên mạng Bitcoin đã được trả để gửi Bitcoin vào một sàn giao dịch.

Bitcoin kiểm lại ngưỡng 30.000 USD; cá voi đang tích lũy

Theo Glassnode, sự thống trị của phí Bitcoin trên sàn giao dịch đã tăng đột biến lên 15,2%. Đây là mức cao thứ hai trong lịch sử và “hỗ trợ thêm cho trường hợp các nhà đầu tư Bitcoin đang tìm cách giảm thiểu rủi ro, bán và/hoặc thêm tài sản thế chấp vào tiền gửi ký quỹ để đáp ứng sự biến động của thị trường”.

Có thể tìm thấy thêm bằng chứng về sự gia tăng tâm lý chấp nhận rủi ro khi nhìn vào nguồn cung stablecoin, đã giảm trong hai tháng qua sau khi tăng từ 5,33 tỷ USD lên 158,25 tỷ USD kể từ khi thị trường bán tháo vào tháng 3/2020.

Sau khi đạt 161,53 tỷ USD vào đầu tháng 4, tổng nguồn cung stablecoin đã giảm 3,285 tỷ USD do số lượng mua lại của USD Coin (USDC) tăng cao đã vượt xa dòng tiền trên tất cả những token stablecoin.

Bitcoin kiểm lại ngưỡng 30.000 USD; cá voi đang tích lũy

Mặc dù dữ liệu này có thể là tích cực, nhưng điều quan trọng cần nhớ là không có gì đảm bảo cho việc chống lại sự thay đổi của xu hướng hoặc giá sẽ tiếp tục giảm thêm. Tốt hơn hết là các nhà giao dịch không nên đưa ra bất cứ giả  thuyết nào và nên thận trọng trong việc quản lý rủi ro của mình trong trong tương lai.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện là 1,411 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,5%.

.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
11
https://www.facebook.com/binomovt
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/spectrepage/
14
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
20
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com