So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Bitcoin sẽ đột phá khỏi mô hình này trong ngắn hạn

bitcoin 1

Dự đoán giá bitcoin trong tương lai gần

Bitcoin (BTC) đang có dấu hiệu tăng giá trong ngắn hạn. Điều này có thể dẫn đến sự bứt phá lên trên mô hình nêm giảm hiện tại.

Bitcoin đã giảm xuống các mức thấp cục bộ trong ngày 16/9 theo giờ giao dịch châu Á, trong bối cảnh đà suy giảm của thị trường trên diện rộng tiếp tục được củng cố.

bitcoin 2

Biểu đồ BTC/USD trên khung thời gian 1 giờ. Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ TradingView cho thấy Bitcoin đã chạm mức 19.600 USD. Tuy nhiên với sự hỗ trợ của người mua, giá đã không thể giảm sâu hơn.

Bất chấp bối cảnh thị trường ảm đạm, nhiều chuyên gia phân tích cũng như các nhà giao dịch dường như không có ý định đánh giá lại triển vọng thị trường của mình.

“Tôi cảm thấy tự tin với kịch bản giá Bitcoin sẽ được bơm lên mức 23.000 USD và sau đó sẽ là đợt giảm mạnh,” nhà giao dịch nổi tiếng Il Capo of Crypto nhận định. “Thời gian sẽ đưa ra câu trả lời.”

Trong khi đó, nhà phân tích CryptoBullet cảnh báo rằng tình hình “có vẻ không ổn”, và Bitcoin cần lấy lại đường trung bình động (MA) 100 (MA) trên biểu đồ 4 giờ để có thể chuyển sang xu hướng tăng.

Phân tích hành động giá Bitcoin

Giá Bitcoin đang giảm kể từ khi đạt mức cao nhất là 22.781 USD vào ngày 13/9. Động thái này đã khiến giá Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất là 19.500 USD vào ngày 15/9.

Đồng tiền số này hiện đang di chuyển bên trong mô hình nêm giảm. Mô hình nêm được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là sự bứt phá lên trên nó sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Ngoài ra, chỉ báo RSI trên khung thời gian hàng giờ đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá (đường màu xanh lá cây). Do đó, các nhà quan sát đang chờ đợi giá sẽ bứt phá lên trên mô hình nêm giảm này.

Nếu điều này xảy ra, các mức kháng cự gần nhất sẽ là 20.760 USD và 21.150 USD, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 và 0,5 tương ứng.

bitcoin 3

Biểu đồ BTC/USDT trên khung thời gian hàng giờ. Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Đợt giảm kể từ ngày 13/9 của Bitcoin trông giống như một động thái giảm gồm năm sóng. Hình dạng của nêm giảm trong biểu đồ phía trên chỉ ra rằng đây là sóng chéo khởi đầu hoặc sóng chéo kết thúc.

Do đó, có khả năng mức giảm là sóng A của cấu trúc điều chỉnh A-B-C. Số lượng sóng này cũng phù hợp với chỉ báo trên khung thời gian hàng giờ.

Nếu số lượng sóng là chính xác thì Bitcoin sẽ bứt phá để hoàn thành sóng B với mục tiêu là vùng kháng cự 20.760 USD – 21.150 USD được nêu ở trên. Sau đó, một đợt sụt giảm khác có thể sẽ xảy ra, hoàn thành sóng C trong quá trình này.

Xem thêm

bitcoin 4

Biểu đồ BTC/USDT trên khung thời gian hàng giờ. Nguồn: TradingView

Tỷ lệ thống trị của Bitcoin

Biểu đồ tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTCD) đã phác thảo ra một triển vọng tăng giá. BTCD đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ tháng Sáu. Những đột phá như vậy thường dẫn đến các chuyển động đi lên.

Hơn nữa, chỉ báo RSI trên khung thời gian hàng ngày đã tăng lên trên 50 (biểu tượng màu xanh lá cây). Điều này hỗ trợ tính hợp lệ của đột phá. Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là 43,70%.

bitcoin 5

Biểu đồ BTCD trên khung thời gian hàng ngày. Nguồn: TradingView

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *