So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Bitcoin tạo mô hình 2 đáy, nhưng triển vọng giá chưa rõ ràng

Thị trường tiền kỹ thuật số nối dài đà tăng của ngày 30/11, mặc dù thiếu các tin tức tích cực rõ ràng. GMX và Polygon (MATIC) đang dẫn đầu thị trường. Tuy nhiên, triển vọng giá Bitcoin trong tương lai vẫn chưa rõ ràng.

Một trong những câu chuyện thú vị nhất từ ​​​​ngày 30 tháng 11 là nội dung cuộc phỏng vấn cựu CEO sàn FTX Sam Bankman-Fried. Trong cuộc phỏng vấn, cựu CEO FTX  Trong đó, anh ấy đã cố gắng phủ nhận sai lầm của mình và tuyên bố FTX U.S vẫn có khả năng thanh toán. Cuộc phỏng vấn đã khiến cộng đồng tiền điện tử tức giận.

Trên các thị trường truyền thống, bài phát biểu của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (FED) Jerome Powell được coi là một tin tức tích cực, thúc đẩy đà tăng cho thị trường.

Cụ thể, ông Powell đã ngụ ý FED sẽ giảm dần tốc độ tăng lãi suất bắt đầu từ tháng tới. Tuy nhiên, điều đáng nói là mức tăng trưởng việc làm của khu vực tư nhân trong tháng 11 năm 2022 thấp gần gấp đôi so với mức tăng trưởng của cùng kỳ năm ngoái.

Xem thêm: Tổng hợp vàng/dầu/coin ngày 30/11/2022

Thị trường tiền số tăng 4%

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng khoảng 4% vào ngày 30 tháng 11 và gần đạt đến vùng kháng cự dài hạn 830 tỷ đô la. Đây là mức quan trọng vì trước đây nó đã 3 lần đóng vai trò là hỗ trợ ba trong các tháng 6, 7 và tháng 10 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Chuyển động đi lên hiện tại được bắt đầu bằng sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI hàng ngày (đường màu xanh lá cây). Bây giờ, chỉ báo RSI đang cố gắng di chuyển lên trên ngưỡng 50.

Do đó, việc vốn hóa thị trường tiền điện tử bị từ chối hoặc bứt phá tại ngưỡng này sẽ có khả năng quyết định chuyển động trong thị trường trong tương lai. Động thái đột phá cũng sẽ khiến chỉ số RSI vượt lên trên ngưỡng 50, nên nó sẽ được coi là một sự kiện mang tính quyết định đối với triển vọng tăng giá.

Cho đến khi vốn hóa thị trường tiền điện tử lấy lại mức này, xu hướng giảm của thị trường sẽ vẫn còn nguyên.

Bitcoin tạo mô hình 2 đáy, nhưng triển vọng giá chưa rõ ràng

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng khoảng 4% vào ngày 30 tháng 11 và gần đạt đến vùng kháng cự dài hạn 830 tỷ đô la.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử trên khung thời gian hàng ngày. Nguồn: TradingView

Dự đoán giá Bitcoin: Đáy đôi dẫn đến sự phục hồi

Hành động giá Bitcoin (BTC) chuyển động tương tự như tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử. Bitcoin đã tăng 4% trong 24 giờ qua. Sự gia tăng được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng trong chỉ số RSI hàng ngày. Bitcoin hiện đang tiến gần đến ngưỡng kháng cự Fib thoái lui 0,382 ở mức 17.780 USD.

Vùng kháng cự ngang chính cho giá Bitcoin hiện là 18.800 USD. Do đó, nhiều khả năng giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng lên cao hơn do không có mức kháng cự trên cao nào đáng chú ý.

Việc Bitcoin có lấy lại được ngưỡng này hay không sẽ quyết định triển vọng giá trong tương lai.

Xem thêm: Tỷ giá AUD/JPY bập bênh gần 200-DMA dù dữ liệu lạm phát của Australia giảm

Dự đoán giá Bitcoin: Đáy đôi dẫn đến sự phục hồi

Vùng kháng cự ngang chính cho giá Bitcoin hiện là 18.800 USD.

Biểu đồ BTC/USDT trên khung thời gian hàng ngày. Nguồn: TradingView

GMX và MATIC dẫn đầu thị trường tiền điện tử

GMX là đồng tiền số ghi nhận mức tăng lớn nhất trên thị trường tiền điện tử với mức tăng 19% tại thời điểm viết bài. GMX hiện đang giao dịch bên trong vùng kháng cự 50 USD. Nếu GMX vượt lên trên mức này, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là 60 USD. Vì chỉ số RSI hàng ngày đang tăng và không tạo ra bất kỳ phân kỳ giảm giá nào, nên khả năng cao nhất là giá sẽ đột phá.

GMX và MATIC dẫn đầu thị trường tiền điện tử

Nếu GMX vượt lên trên mức này, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là 60 USD.

Biểu đồ GMX/USDT trên khung hàng ngày. Nguồn: TradingView

MATIC cũng tăng mạnh với mức tăng 12%. Sự phục hồi cũng gây ra sự bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần trong ngắn hạn.

Giá MATIC hiện đối mặt với mức kháng cự 0,97 USD. Nếu nó vượt lên trên ngưỡng này, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là 1,14 USD.

Xem thêm: Vạch trần sự thật về sàn giao dịch FXForTrade

Bên cạnh sự quan tâm về Bitcoin, GMX và MATIC dẫn đầu thị trường tiền điện tử

Biểu đồ MATIC/USDT trên khung 6 giờ. Nguồn: TradingView

 

Topdanhgiasan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *