Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin Tức
  4. /
  5. Bitcoin và nhóm Altcoin có thể bứt phá vào tuần tới

Bitcoin và nhóm Altcoin có thể bứt phá vào tuần tới

Các nhà phân tích đang kỳ vọng một tháng 11 đầy triển vọng đối với tiền điện tử.

topdanhgiasan.com – Khối lượng giao dịch của Bitcoin tiếp tục giảm trong tuần qua khi các loại tiền điện tử thay thế (altcoin) như ether tăng lên mức giá cao mới. Bitcoin (BTC), tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường, đã giảm khoảng 2% trong tuần qua, so với mức tăng 1,5% của ETH và mức tăng 17% của mã token SOL của Solana.

Alex Kuptsikevich, một nhà phân tích tại FxPro, đã viết trong một email cho CoinDesk rằng các nhà đầu cơ tích cực trong thị trường tiền điện tử đang “nhảy cóc” từ đồng xu này sang đồng xu khác, cố gắng vượt qua những con sóng nhỏ. Đây là một trò chơi nếu vốn hóa tổng thể của thị trường tiền điện tử đang tăng lên, thì sẽ có hy vọng bitcoin bắt kịp đà tăng của các altcoin vào tuần tới. Điều này có thể đẩy giá BTC vượt qua ngưỡng kháng cự 64.000 đô la. Đồng quan điểm với Alex, Will Morris, một nhà giao dịch tại nhà môi giới tài sản kỹ thuật số GlobalBlock có trụ sở tại Anh, đã viết trong một email tới CoinDesk: “Trong lịch sử, có một mối tương quan tích cực bị trì hoãn một chút với các thị trường truyền thống và thị trường tiền điện tử, giúp xây dựng một viễn cảnh cho một tháng 11 tăng giá đối với tài sản kỹ thuật số”.

Giá mới nhất Bitcoin và Ether

Bitcoin (BTC): 60,956,33, -0,30%

Ether (ETH): 4.484,81, -0,01%

Các nhà giao dịch cũng sẽ theo dõi báo cáo thu nhập quý thứ ba của Coinbase (NASDAQ: COIN) vào ngày 9 tháng 11. Sàn giao dịch tiền điện tử này đã mang lại một khoản thu nhập âm bất ngờ trong quý thứ hai do khối lượng giao dịch giảm. Cổ phiếu của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã tăng khoảng 40% trong tháng qua so với mức tăng 10% của bitcoin và mức tăng 25% của ether so với cùng kỳ.

Mối tương quan giữa bitcoin khi chứng khoán tăng

Mối tương quan của Bitcoin với S&P 500 tiếp tục tăng trong tháng qua, cho thấy sự thèm muốn rủi ro của các nhà đầu tư vẫn còn mạnh mẽ. Mặt khác, nhu cầu đối với trái phiếu kho bạc, từng được coi là khoản đầu tư an toàn, đã giảm do kỳ vọng của thị trường về lạm phát gia tăng và tăng trưởng kinh tế chậm lại.

Biểu đồ dưới đây cũng cho thấy mối tương quan giảm giữa bitcoin và trái phiếu kho bạc dài hạn. Một động thái tương tự đã xảy ra vào năm 2019 khi thị trường gấu tiền điện tử ổn định và chính sách tiền tệ trở nên dễ chịu hơn, điều này mang lại lợi ích cho các tài sản như cổ phiếu và tiền điện tử (được coi là rủi ro).

Tham khảo thêm:

Hiện tại, có vẻ như các nhà đầu tư đang tránh xa các tài sản dài hạn, vốn nhạy cảm hơn với lãi suất tăng do chính sách tiền tệ thắt chặt hơn. Trong trường hợp này, các mối tương quan liên quan đến bitcoin, cổ phiếu và trái phiếu dài hạn có thể tăng lên khi các nhà đầu tư giảm mức độ rủi ro của họ.

Hơn nữa, trong các đợt khủng hoảng, chẳng hạn như đại dịch coronavirus năm 2020, mối tương quan giữa bitcoin và S&P 500 có thể tăng lên đáng kể.

Bitcoin có tỷ lệ Fund Rate tích cực

Chi phí để nắm giữ các vị thế Bitcoin trong thị trường tương lai vẫn còn dấu hiệu tích cực trong tuần qua, điều này phản ánh tâm lý lạc quan giữa các nhà giao dịch. Arcane Research viết trong một báo cáo đầu tuần này rằng “Tỷ lệ Fund Rate dương liên tục cho thấy nhu cầu tiếp cận dài hạn vẫn ở mức cao trên thị trường, nhưng khối lượng thanh lý dài hạn tương đối thấp trên thị trường cho thấy các nhà giao dịch hiện nay ít liều lĩnh hơn với đòn bẩy so với thời kỳ phục hồi mùa xuân”. Tuy nhiên, Arcane cảnh báo rằng có nguy cơ biến động cao nếu thị trường tiền điện tử giảm xuống.

Bitcoin cash đã có đợt tăng đột biến trong thời gian ngắn gần đây

Jamie Crawley của CoinDesk đưa tin bitcoin cash (BCH) tăng mạnh 4,6% lên 630,70 đô la trong vòng chưa đầy 15 phút vào thứ Sáu sau khi một thông cáo báo chí gian lận được công khai. Thông cáo cho biết gã khổng lồ siêu thị của Hoa Kỳ Kroger sẽ bắt đầu chấp nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán trong mùa lễ cuối năm năm nay. Tuy nhiên, tin tức – được phát trên PR Newswire và xuất hiện trên trang web của Kroger – nhanh chóng bị gỡ xuống sau khi một người phát ngôn xác nhận rằng đó là tin giả. Giá BCH lại giảm và đứng ở mức 601,74 đô la vào thời điểm trước khi có tin đồn.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 06
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
3
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
4
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
7
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
8
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
11
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/remitano
14
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
15
https://www.facebook.com/binomovt
16
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/spectrepage/
19
https://www.facebook.com/ASX.Markets/