Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Blackbull Markets mở rộng cung cấp giao dịch sao chép, hợp tác với HokoCloud

Nhà môi giới đã bổ sung thêm dịch vụ giao dịch sao chép trên nền tảng ZuluTrade và MyFxBook. Cho phép khách hàng của Blackbull có thể truy cập miễn phí vào các dịch vụ của HokoCloud.

Blackbull Markets mở rộng cung cấp giao dịch sao chép, hợp tác với HokoCloud

Blackbull Markets mở rộng cung cấp giao dịch sao chép, hợp tác với HokoCloud

Blackbull Markets có trụ sở tại New Zealand và trở thành nhà môi giới mới nhất hợp tác với nền tảng HokoCloud. Được công bố vào thứ Hai, quyết định này sẽ mang lại ưu đãi lớn cho khách hàng của Blackbull vì được phép truy cập miễn phí vào các dịch vụ của HokoCloud.

HokoCloud là một nền tảng độc lập và có trụ sở tại Cộng hòa Síp. Chủ yếu cung cấp các dịch vụ giao dịch xã hội và sao chép trên thị trường giao dịch ngoại hối bán lẻ và CFDs từ năm 2014. Nền tảng này đã hợp tác với nhiều nhà môi giới như Equiti, TrioMarkets, Multibank và Moneta Markets trong những năm qua.

Rui Gago – Giám đốc Điều hành của HokoCloud – chia sẻ:

Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác với một công ty môi giới toàn cầu. Blackbull Markets tham gia vào hệ sinh thái của chúng tôi sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng của họ vì được truy cập vào một nền tảng có độ trễ cực thấp, lý tưởng để quản lý đồng thời nhiều tài khoản MT4MT5.”

Blackbull Markets có trụ sở chính tại Auckland và được cấp giấy phép hoạt động giao dịch từ các cơ quan quản lý ở New Zealand và Seychelles. Ngoài HokoCloud, nhà môi giới đang cung cấp các dịch vụ giao dịch xã hội với ZuluTrade và MyFxBook.

Xem thêm

Xu hướng sử dụng sao chép giao dịch ngày càng tăng

Khách hàng mới khi sử dụng các dịch vụ giao dịch xã hội và giao dịch sao chép sẽ được quyền sao chép các giao dịch và chiến lược của các nhà giao dịch chuyên gia thông qua việc phân bổ một số quỹ. Hiện nay, dịch vụ này trở nên rất phổ biến và hầu như tất cả các nhà môi giới điển hình đều cung cấp các dịch vụ như vậy.

ZuluTrade là một trong những nền tảng lớn và tồn tại lâu đời nhất trong thị trường giao dịch xã hội, cũng là đối thủ cạnh tranh của HokoCloud. Tuy nhiên, đã bị mua lại bởi công ty cổ phần dịch vụ tài chính Finvasia vào tháng 12/2021 với số vốn bảo mật.

Chris Georghiou – Giám đốc Phát triển Kinh doanh Blackbull tại Châu Âu – nhận xét:

“Nhu cầu sử dụng giao dịch xã hội và giao dịch sao chép ngày càng phổ biến đối với khách hàng của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi mong rằng nền tảng HokoCloud với sự kết hợp cả 2 khía cạnh sẽ đáp ứng được nhu cầu giao dịch của họ.”

 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
11
https://www.facebook.com/binomovt
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com