Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Blockchain Wallet là gì? Có an toàn không?

topdanhgiasan.com – Hiện nay, với sự phát triển và nhu cầu đang ngày càng tăng, thì các nền tảng tiền điện tử đang hoạt động mạnh mẽ hơn để cung cấp được nhiều thứ hơn cho khách hàng và các nhà đầu tư của họ. Và ví Blockchain Wallet  đã được tạo ra để lưu trữ tài sản kỹ thuật số, quản lý được các vấn đề bảo mật như là lưu khóa bí mật và xác minh được danh tính.

Vậy Blockchain Wallet  là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Blockchain Wallet là gì?

Ví Blockchain, ban đầu được thiết lập dựa trên hệ thống mạng lưới Blockchain, mạng lưới này là một dạng chuỗi-khối mắc xích với nhau cho phép lưu trữ và truyền tải thông tin trên diện rộng. Loại ví này là một nền tảng ví tiền mã hóa được phát triển bởi công ty phát triển phần mềm có trụ sở tại Luxembourg.

Đây là được xem như chiếc ví điện tử được thiết kế có thể truy cập trên nền tảng web hoặc thiết bị di động, nhằm giúp users dễ dàng giao dịch an toàn với Bitcoin và Ether thông qua giao diện người dùng trực quan, rõ ràng.

Cách ví tiền điện tử Blockchain hoạt động?

Hàng triệu người đã sử dụng ví tiền điện tử, nhưng họ điều có cái hiểu sai về nó, và cách nó hoạt động. Không giống như các ví truyền thống, trên thực tế, tiền điện tử không được lưu trữ ở bất kỳ vị trí nào hoặc tồn tại ở bất kỳ đâu dưới hình thức vật lý nào.

Tất cả những gì tồn tại là các ghi chép của lịch sử giao dịch được lưu trữ trên blockchain.

Khi một người gửi cho bạn Bitcoin hoặc bất kỳ đồng coin nào, về cơ bản họ đang ký xác nhận chuyển quyền sở hữu nó sang cho bạn.

Để có thể sử dụng những đồng đó và mở khóa nó, khóa riêng được lưu trữ trong ví của bạn phải khớp với địa chỉ công khai của loại tiền được gán. Nếu khóa công khai và khóa cá nhân khớp với nhau, số dư trong ví của bạn tăng và người gửi sẽ giảm theo. Không có trao đổi thực tế của tiền vật lý thật. Giao dịch chỉ được biểu thị bằng một bản ghi giao dịch trên blockchain và thay đổi số dư trong ví của bạn.

Ưu và nhược điểm của ví điện tử Blockchain là gì?

Ưu điểm

 • Một “hệ thống bảo mật gồm nhiều lá chắn” được tích hợp sẵn qua từng bước. Vì vậy, bạn dễ dàng thực hiện để bảo vệ tài khoản của mình. Nền tảng này luôn sẵn có các quỹ đầu tư dự phòng và ngăn chặn các truy cập trái phép.
 • Ví Blockchain quan hệ thân thiện với các sàn giao dịch đáng tin cậy. Điều này giúp bạn giao dịch tiền điện tử trực tiếp từ ví
 • Blockchain cá nhân nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • Hệ thống này còn điều chỉnh phí giao dịch phù hợp với nhu cầu thị trường
 • Ví Blockchain hiện đã có trên các nền tảng như: IOS, Android và Web.

Nhược điểm

 • Nền tảng web của ví Blockchain vẫn còn hơi chậm nên khi bạn đăng nhập máy tính của bạn sẽ bị đơ trong khoảng 2 – 3 giây.
 • Số đồng tiền ảo mà Blockchain hỗ trợ còn khá ít, nên không đáp ứng hết được các nhu cầu người chơi tiền điện tử.

Một số tính năng chính của Blockchain Wallet bạn cần biết

Một số tính năng chính của Blockchain Wallet bạn cần biết

Tham khảo thêm:

Trung tâm Bảo mật được cài đặt sẽ hướng dẫn bạn qua các bước mà bạn có thể thực hiện để bảo vệ tài khoản, quỹ dự phòng và ngăn chặn truy cập trái phép.

Hợp tác với các sàn giao dịch tin cậy giúp việc mua bán crypto trực tiếp từ Wallet Blockchain của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Tính linh hoạt để điều chỉnh phí giao dịch phù hợp với các ưu tiên.

Blockchain Wallet tương thích với:

 • iOS
 • Android
 • Web

Đăng nhập bằng ID Ví

Để đăng nhập vào ví, bạn cần ID Ví, mật khẩu và hoàn thành xác thực hai yếu tố bất kỳ. Tất nhiên, bạn phải kích hoạt tài khoản của mình trước đó.

ID Ví của blockchain wallet là tên người dùng – được định danh bằng chuỗi ký tự chữ và số ngẫu nhiên. ID Ví này có vẻ khó để thuộc ngay, nhưng đừng lo lắng, bạn có thể tìm lại ID Ví bằng cách điều hướng đến menu Cài đặt và chọn mục ‘Tổng quát’.

ID Ví không thể dùng để gửi hay nhận tiền. Nó chỉ đơn thuần là tên người dùng và dùng để đăng nhập mà thôi.

Kiểm tra số dư

Số dư tài khoản của bạn sẽ luôn hiển thị ở phía trên cùng của ví và trên bảng điều khiển. Bạn cũng có thể quy đổi số dư theo đơn vị tiền tệ bạn đã chọn bằng cách nhấp vào giá trị tiền kỹ thuật số và màn hình sẽ hiển thị giá trị tương đương cố định của đơn vị tiền tệ đó.

Gửi & Nhận

Để chuyển tiền cho người khác từ blockchain wallet của mình, bạn cần các thông tin về địa chỉ nhận hoặc mã QR của người nhận. Ngược lại, để nhận tiền, bạn cần cung cấp địa chỉ nhận tiền hoặc mã QR của mình cho người gửi tiền.

Một điều thú vị ở blockchain wallet đó là địa chỉ bitcoin và bitcoin cash sẽ thay đổi theo từng lượt giao dịch, tuy nhiên địa chỉ ether lại được giữ nguyên. Vậy nên, để chắc chắn, hãy xác nhận lại địa chỉ và QR của người nhận tiền trước khi thực hiện giao dịch nhé!

Sử dụng nguồn cấp thông tin giao dịch

Bạn có thể xem xét các thông tin giao dịch gần nhất trên màn hình chính. Nếu muốn xem toàn bộ nguồn cấp thông tin giao dịch, bạn có thể nhấp vào tài sản tương ứng trong menu của ví.

Ví điện tử Blockchain có an toàn không?

Hiện tại theo cảm nhận của tôi thì rất là an toàn, nhưng không gì là an toàn tuyệt đối, đây là ví nóng, ví chạy trên web và cũng có phiên bản dành cho mobile, vì thế những nguy hiểm vẫn không thể tránh khỏi, nếu như bạn bị hack email, hoặc không kích hoạt 2FA thì có thể sẽ bị hack, hoặc giả sử máy tính bạn bị dính virus hay keylog thì có thể tiền sẽ không cánh mà bay. Do vậy an toàn hay không là do bạn, còn nếu muốn an toàn hơn nữa thì các bạn nên dùng ví bitcoin ledger nano s. Do đó để đảm bảo thì bạn hãy :

 • Kích hoạt 2FA cho Email đăng ký ví
 • Kích Hoạt 2FA cho tài khoản đăng nhập ví
 • Bảo đảm máy tính bạn hoặc điện thoại không bị virus, trojan
 • Tránh vào những website không an toàn.

KẾT LUẬN

Trên đây là các thông tin về Blockchain Wallet mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Chúc các bạn sẽ thành công!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
7
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
10
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/binomovt
14
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
15
https://www.facebook.com/remitano
16
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com