Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Bóc trần sự thật về sàn môi giới lừa đảo BullGeko

Bóc trần sự thật về sàn môi giới lừa đảo BullGeko

BullGeko là một nền tảng tiền điện tử lừa đảo. Công ty môi giới cung cấp các giao dịch và đặt cược tiền kỹ thuật số này không có quy định quản lý tài chính. Điều này có nghĩa là tất cả các dịch vụ của sàn đều không được giám sát, có thể dẫn đến thiệt hại tài chính. Hãy đọc bài đánh giá BullGeko dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin.

BullGeko có phải là sàn môi giới được cấp phép không?

Các Điều khoản và Điều kiện của BullGeko chỉ ra rằng công ty có trụ sở tại Quần đảo Marshall và mọi vấn đề sẽ được giải quyết tại tòa án Quần đảo Marshall. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra sổ đăng ký của GLOFSA, BullGeko không có trong danh sách này, dù đây là một cơ quan quản lý khá lỏng lẻo.

Do đó, bạn không thể biết được ai đứng sau trang web này hoặc trang web có thực sự có trụ sở tại quốc gia ngoài khơi này hay không. Tất cả những gì bạn có thể biết được là sàn môi giới cung cấp các dịch vụ tài chính không được quản lý.

Sàn môi giới không được cấp phép nguy hiểm ra sao?

Các sàn môi giới không được cấp phép có rất nhiều vấn đề. Hầu hết các sàn môi giới này không cung có chính sách bảo vệ số dư âm hoặc bất kỳ hình thức đảm bảo hoàn tiền nào. Khi trang web bị đóng cửa, khách hàng phải tự mình tìm kiếm công lý mà không thể gửi khiếu nại lên cơ quan quản lý.

Ngoài sàn môi giới có tên trên, bạn cũng không nên đầu tư vào các sàn môi giới lừa đảo như TradeBaionics, Supreme Capital và HubbleBIT.

Vậy BullGeko là sàn môi giới uy tín hay lừa đảo?

BullGeko là một công ty kinh doanh nước ngoài không được kiểm soát. Mặc dù khoản tiền nạp ban đầu là 0 USD có thể thu hút bạn đầu tư nhưng công ty có rất nhiều đánh giá tiêu cực.

Trải nghiệm giao dịch của trader tại BullGeko

BullGeko đã quảng cáo sai sự thật về việc Elon Musk đang mở các nền tảng chuyên biệt cho thị trường Úc và Canada. Khi khách hàng đăng ký, họ bị sàn áp lực phải đầu tư nhiều hơn, sau đó người quản lý tài khoản sẽ thao túng các giao dịch để chúng trông có lãi và đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, sau khi khách hàng đầu tư số tiền lớn vào sàn, họ sẽ biến mất.

Không nên tin vào sàn BullGeko. Đây là sàn môi giới không minh bạch, không có nền tảng chuyên biệt và tiền của bạn sẽ gặp rủi ro.

Các nền tảng giao dịch của BullGeko

BullGeko chỉ cung cấp nền tảng WebTrader độc quyền. Do đó, sàn có thể dễ dàng thao túng giá thị trường và hiển thị lãi hoặc lỗ theo ý muốn. Các sàn môi giới lừa đảo thường sử dụng chiến thuật này để gây áp lực buộc khách hàng đầu tư nhiều hơn hoặc khiến họ tin rằng tất cả số tiền sẽ bị mất khi họ yêu cầu rút tiền.

Bạn nên tìm một công ty đầu tư hợp pháp cung cấp phần mềm giao dịch uy tín nếu bạn muốn bắt đầu giao dịch. Ví dụ: với MetaTrader, bạn sẽ an toàn trước tình trạng giá thị trường bất ổn và bạn sẽ được sử dụng nhiều công cụ giao dịch.

Ứng dụng di động dành cho Android

Ứng dụng di động dành cho Android

Công ty có một ứng dụng di động dành cho Android dựa trên WebTrader. Tuy nhiên, ứng dụng này cũng có thể bị thao túng.

Tầm quan trọng của các văn bản pháp lý

Các tài liệu pháp lý là bằng chứng chứng minh rằng sàn môi giới đáng tin cậy và uy tín, hoặc ngược lại. Nếu sàn môi giới thiếu các thông tin cơ bản, chẳng hạn như thông tin gì về chủ sở hữu công ty, chắc chắc có điều gì đó không ổn.

Bạn phải luôn đọc các Điều khoản và Điều kiện, Chính sách Bảo mật và tìm tất cả các thông tin liên quan đến sàn môi giới và các cơ quan quản lý. Ngoài ra, bạn phải cảnh giác với Chính sách tiền thưởng trước khi quá muộn và bạn không thể rút tiền của mình.

Thông tin về tài khoản của BullGeko

Các loại tài khoản của BullGeko

Thông tin về tài khoản của BullGeko

Có bốn loại tài khoản tại BullGeko, bao gồm:

 •    Tài khoản Cổ điển
 •     Tài khoản Bạc
 •     Tài khoản Vàng
 •     Tài khoản VIP

Số tiền nạp tối thiểu không được nêu rõ. Các tài khoản khác nhau ở các biểu đồ, công cụ giao dịch, phiên đào tạo và APY khác nhau để đặt cược.

Các quốc gia BullGeko hoạt động

BullGeko chủ yếu hoạt động ở các nước:

 •     Úc
 •     Canada
 •     New Zealand
 •     Anh
 •     Hà Lan

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh các sàn môi giới lừa đảo như AltoFX, Arkcoin và AGM Markets và phải luôn kiểm tra thông tin của các công ty kinh doanh trực tuyến trước khi đầu tư!

Xem thêm

Giải thưởng và thành tựu của BullGeko

Dấu hiệu khác của các công ty lừa đảo là thành tích giả. Nếu bạn thấy một công ty cường điệu số lợi nhuận, giao dịch hoặc khách hàng, có thể đây chính là một công ty lừa đảo.

BullGeko tuyên bố sàn hoạt động từ năm 2013, mặc dù trang web chỉ mới được đăng ký vào năm 2021. Ngoài ra, công ty tuyên bố giao dịch hơn 500 triệu USD hàng ngày, có hơn 12 nhà cung cấp thanh khoản và văn phòng ở 3 quốc gia. Do các thông tin này không được nêu chi tiết, rất có thể đây là các thông tin giả mạo.

Phạm vi Công cụ Giao dịch & Thị trường của BullGeko

BullGeko là nền tảng giao dịch dựa trên Bitcoin cung cấp giao dịch tiền điện tử. Khách hàng có thể giao dịch bằng các loại tiền kỹ thuật số phổ biến nhất, bao gồm:

 •     Bitcoin
 •     Ethereum
 •     Ripple
 •     Litecoin, v.v.

Mặc dù một số kẻ lừa đảo khai thác sự thiếu hiểu biết của khách hàng về giao dịch tiền điện tử, nhưng bạn nên biết một rằng mọi nhà cung cấp giao dịch tiền điện tử đều phải có giấy phép giao dịch CFD. Tuy nhiên, BullGeko hoàn toàn không có giấy phép này.

BullGeko cung cấp các điều khoản giao dịch nào?

Sàn thiết rất nhiều thông tin về điều khoản giao dịch. Dưới đây là các thông tin sàn cung cấp.

Số tiền đầu tư tối thiểu

BullGeko không quy định khoản tiền nạp tối thiểu. Về cơ bản, bạn có thể bắt đầu với bất kỳ khoản tiền nào từ 0 USD. Tuy nhiên, người quản lý tài khoản của bạn sẽ liên tục gây áp lực buộc bạn phải đầu tư nhiều hơn cho đến khi khoản tiết kiệm cả đời của bạn đổ vào công ty này.

Giới thiệu về đòn bẩy

Các cơ quan quản lý chỉ cho phép tỷ lệ đòn bẩy 1:2 đối với giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, BullGeko không có thông tin rõ ràng về đòn bẩy ngoại trừ việc khách hàng có thể nhận được lợi nhuận từ đòn bẩy. Do đó, chắc chắc rằng họ đã không tuân theo chỉ thị và có mức đòn bẩy cao hơn cho phép.

Phương thức nạp/rút tiền và Phí giao dịch tại BullGeko

Công ty chỉ chấp nhận một phương thức thanh toán duy nhất là Bitcoin. Đây là giải pháp tốt nhất cho những kẻ lừa đảo vì các giao dịch tiền điện tử hầu như không thể theo dõi được và không được phép bồi hoàn. Tuy nhiên, vẫn có một cách để tìm lại số tiền điện tử bị đánh cắp của bạn.

Đối với phí giao dịch và rút tiền, công ty giao dịch này đã không cung cấp bất kỳ thông tin nào như mong đợi. Dù sao thì rút ​​tiền cũng không phải là một tùy chọn.

Chương trình tiền thưởng và giới thiệu – Phương pháp lừa đảo

BullGeko cung cấp tiền thưởng khi nạp tiền và tiền thưởng cho chương trình giới thiệu bạn bè và gia đình tham gia vào sàn. Tuy nhiên, số tiền này không miễn phí. Điều khoản và Điều kiện nêu rõ: “Tất cả các tài khoản có tiền thưởng đều phải đáp ứng doanh số giao dịch trước khi rút tiền (tiền gửi + tiền thưởng x30 = rút tiền).”

Do đó, đối với khoản tiền thưởng 200 USD trên cùng một khoản tiền gửi, bạn sẽ phải có doanh thu là 12.000 USD.

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn nếu bạn từng là nạn nhân của BullGeko

Nếu bạn hoặc người thân bị BullGeko lừa đảo, hãy chia sẻ câu chuyện của bạn. Các chuyên gia khôi phục sẽ hỗ trợ bạn trong việc truy tìm số tiền điện tử bị mất và thu hồi chúng. Mặc dù điều này có vẻ như là một nhiệm vụ bất khả thi, nhưng có thể thực hiện được nếu có kiến thức và công cụ phù hợp.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
7
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
10
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
14
https://www.facebook.com/remitano
15
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
16
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com