So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

BUX được cấp phép từ Cộng hòa Síp và bổ nhiệm Jean Raphael Nahas làm Giám đốc Điều hành

BUX có được giấy phép từ cơ quan quản lý ở Cộng hòa Síp. Các khách hàng giao dịch CFD của nhà môi giới này tại EU sẽ được chuyển sang quản lý bởi văn phòng giao dịch mới. Bên cạnh đó, Jean Raphael Nahas cũng được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành, chịu trách nhiệm giám sát hoạt động kinh doanh CFD của BUX tại Châu Âu.

BUX được cấp phép từ Cộng hòa Síp và bổ nhiệm Jean Raphael Nahas làm Giám đốc Điều hành

BUX được cấp phép từ Cộng hòa Síp và bổ nhiệm Jean Raphael Nahas làm Giám đốc Điều hành

Tham khảo thêm:

BUX được cấp phép từ Cộng hòa Síp và bổ nhiệm Jean Raphael Nahas làm Giám đốc Điều hành

BUX – một nhà môi giới trực tuyến từ Hà Lan – thông báo về việc hoàn thành quy định đăng ký với CIF, đảm bảo đủ điều kiện để cung cấp dịch vụ tài chính hợp lệ ở thị trường Cộng hòa Síp.

BUX trước đây chỉ cung cấp các hợp đồng chênh lệch CFD cho nhà đầu tư tại thị trường Vương quốc Anh, theo sự giám sát từ Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA). Việc có được giấy phép từ cơ quan hợp lệ ở Cộng hòa Síp đã cho phép BUX được cung cấp dịch vụ của mình cho các khách hàng ở cả Liên minh Châu Âu.

Nhà môi giới này đã hoàn thành việc chuyển đổi sang khách hàng CFD của Liên minh Châu Âu từ công ty con của Vương quốc Anh sang tổ chức ở thị trường toàn Châu Âu.

BUX thậm chí còn có kế hoạch mở rộng trong các dịch vụ giao dịch CFD khác ở Châu Âu.

Bổ nhiệm Giám đốc Điều hành mới – Jean Raphael Nahas

Để thúc đẩy hoạt động kinh doanh tại Cộng hòa Síp, BUX đã cân nhắc và bổ nhiệm Jean Raphael Nahas làm Giám đốc Điều hành mới của các hoạt động CFD tại thị trường này. Ông sẽ chịu trách nhiệm giám sát tất cả các hoạt động kinh doanh CFD ở Châu Âu của BUX.

Nahas chia sẻ:

“BUX là một thương hiệu khá lâu đời và có uy tín cao ở Châu Âu. Việc có được giấy phép thị trường tại Cộng hòa Síp sẽ giúp cho BUX tiếp tục tạo sự khác biệt trong giao dịch CFD. Và với kế hoạch phát triển mạnh mẽ của mình, tôi mong muốn được hợp tác với đội ngũ tài năng, góp phần đưa BUX lên một tầm cao mới.”

Nahas là một chuyên gia có kiến thức, có kinh nghiệm và có nền tảng trong ngành tài chính rất vững chắc. Trong sự nghiệp chuyên nghiệp hơn 10 năm qua của mình, ông đã có cơ hội làm việc với một số tên tuổi lớn trong ngành.

Trước khi gia nhập BUX, Nahas từng là Giám đốc Điều hành tại Finteractive một vài năm. Ngoài ra, ông đã lãnh đạo IMS Markets với tư cách lần lượt là Giám đốc Điều hành và Tổng Giám đốc Điều hành trong một khoảng thời gian.

Đối với thị trường Cộng hòa Síp, Nahas có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính tại Blackwell Global Investments với tư cách là Giám đốc Phát triển Kinh doanh. Bên cạnh đó, ông cũng đã có một thời gian ngắn làm việc tại công ty dịch vụ tài chính FX88 – văn phòng tại Cộng hòa Síp.

Salim Sebbata – người đã gia nhập BUX vào tháng 7 năm ngoái – cho biết:

“BUX rất mong muốn có được sự hợp tác với một người có thành tích như Jean Raphael Nahas. Điều này sẽ góp phần giúp thúc đẩy tăng trưởng, cơ hội phát triển kinh doanh và quản lý hoạt động của sàn thêm hiệu quả hơn.”

“Hoạt động kinh doanh CFD của BUX đang ở trong thời điểm quan trọng của sự phát triển. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục xây dựng trên đà quan tâm mạnh mẽ đến thế giới giao dịch trực tuyến, cũng như sự kỳ vọng và yêu cầu của khách hàng trên toàn cầu.”

Topdanhgiasan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *